Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng mũi quặp ở đàn ông, phụ nữ luận giải tốt xấu?

0

Cập nhật vào 31/12

Tướng mũi quặp trong nhân tướng được đánh giá không cao bởi lẽ chủ nhân sở hữu tướng mũi này thuộc kiểu người nóng nảy, ích kỷ, nhẫn tâm, có thể bất chấp mọi thủ đoạn để đạt quyền lợi cho riêng mình. Tìm hiểu chi tiết về họ thông qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm nhận diện tướng mũi quặp

Mũi quặp hay còn gọi là mũi khoằm. Mũi có sống mũi gồ cao, đầu mũi cong và quặp xuống bên dưới khá nhọn. Nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên nên nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi quặp (mũi khoằm)
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi quặp (mũi khoằm)

Vận mệnh đàn ông, phụ nữ tướng mũi quặp tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, mũi quặp được xếp vào tướng mũi xấu. Điều này đúng với cả đàn ông và phụ nữ. Về tổng quan, đàn ông, phụ nữ có tướng mũi quặp tính cách thường khá ích kỷ, họ luôn đặt lợi ích bản thân lên trên hết. Họ tự tin nhưng lại nóng nảy, khá nhẫn tâm, lắm mưu nhiều kế, khiến người xung quanh chán ghét, e dè khi tiếp xúc.

Xem tướng mũi quặp ở đàn ông

Nam giới tướng mũi quặp tính cách có phần tính toán, chi li, ki bo. Họ chỉ biết chú trọng lợi ích bản thân mà ít quan tâm đến mọi người xung quanh, thậm chí còn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích mình đề ra, giành phần chiến thắng. Kiểu người này không dám chịu trách nhiệm, hay xu nịnh để lấy phần hơn.

Trong các mối quan hệ, ban đầu họ nhiệt tình, xởi lởi, quan tâm giúp đỡ người khác, nhưng sau đó bản chất dần lộ diện. Họ có thể dìm người khác xuống để đưa mình lên.

Trong tình cảm, họ hay có kiểu đứng núi này trông núi nọ, tâm tư dễ thay đổi, bởi vậy chuyện yêu đương hay hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió, dễ dẫn đến chia ly, tan rã.

Nam giới mang tướng mũi quặp mà đường chỉ tay sinh mệnh ngắn, nông, không rõ ràng, có nhiều vết cắt thường sẽ có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh, tính cách nhút nhát, dễ tự ti, do dự, không dám đối mặt với những khó khăn, làm việc thường được chăng hay chớ, đầu voi đuôi chuột, dễ bị thất bại và ngược lại. Xem cách xác định vị trí và luận giải về đường chỉ tay sinh mệnh tại mục: Xem đường chỉ tay sinh mệnh.

Xem tướng mũi quặp ở phụ nữ

Ở phụ nữ, nếu mang tướng mũi quặp thường thuộc kiểu người ích kỷ, tham lam, cô độc. Họ ban đầu tỏ vẻ ngây thơ, trong sáng, đến khi xâm phạm đến lợi ích của họ thì họ bộc lộ rõ bản chất thâm hiểm của mình, cũng bất chấp thủ đoạn để giành phần hơn.

Họ không có chính kiến rõ ràng, gió chiều nào theo chiều nấy, lật lọng, sống 2 mặt. Sự nghiệp cũng bởi vậy mà lận đận, long đong, gặp nhiều trắc trở, khó ổn định.

Về vấn đề tình cảm hôn nhân thì phụ nữ mũi quặp dễ dàng thay đổi tình cảm của bản thân. Mặc dù tình yêu của họ rất chân thành nhưng dễ bị lung lay trước bất kỳ một người đàn ông khác. Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ trái tim nàng lay động và dễ dẫn đến ngoại tình. Điều này khiến hôn nhân cũng không được tốt đẹp.

Ngoài mũi quặp thì có những tướng mũi xấu nào khác?

Bên cạnh tướng mũi quặp thì còn có nhiều tướng mũi xấu khác, ảnh hưởng xấu đến vận mệnh chủ nhân:

  • Mũi lệch: Là mũi có một bên cao hơn hoặc nở, lớn hơn hẳn bên còn lại. Người mang tướng mũi lệch là người dễ thất cơ lỡ vận, mất tiền của.
  • Mũi thấp, lõm: Sống mũi thấp hơn nhiều so với độ cao tiêu chuẩn hoặc bị lõm xuống gần như không nhìn thấy sống mũi, đầu mũi thường thấp. Đây là kiểu người sống đơn giản, ý chí thiếu kiên định, không có chí dựng nghiệp; thường là người lười biếng, thích hưởng thụ mà không muốn lao động vất vả; thích dựa dẫm vào người khác như nô tài, không dám chịu trách nhiệm, mới gặp khó khăn đã tìm người giúp đỡ; thường không thể tạo dựng được sự nghiệp riêng; dễ bị lừa gạt trong tình cảm, dẫn đến kết cục mất cả chì lẫn chài, ngay cả khi kết hôn cũng dễ bị “cắm sừng”, ít khi yên ổn.
  • Sống mũi nổi gồ: Sống mũi có vết gồ lên cao hơn hẳn các bộ phận còn lại của mũi. Người này có tính cách tiểu nhân, thâm hiểm; suy tính sâu xa, thích chiếm hữu, tham vàng bỏ ngãi, có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích; luôn đề phòng, cảnh giác trong mọi mối quan hệ; khi nói chuyện thường tạo cảm giác mơ hồ, khiến người khác chán ghét, không muốn tiếp xúc.

Người mang tướng mũi quặp làm gì để thay đổi vận số?

Nhiều người thường tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi với mong muốn vận số sẽ thay đổi tích cực hơn. Thực tế thì việc phẫu thuật sẽ giúp mũi bạn đẹp, cân đối, khiến gương mặt hài hòa, từ đó cũng giúp bạn thuận lợi hơn trong nhiều vấn đề. Thế nhưng tác động thay đổi vận mệnh thông qua phẫu thuật thực sự không lớn.

Quan trọng nhất là bản thân người mang tướng mũi quặp, mũi khoằm cần nhìn ra những yếu điểm của bản thân để khắc phục. Sống bao dung, chia sẻ hơn với mọi người, bớt ích kỷ và tham lam, tàn nhẫn. Làm việc có trách nhiệm, nâng cao tri thức, đồng thời chung thủy hơn với người yêu bạn đời. Cuộc sống người mũi quặp chắc chắn sẽ tốt hơn nếu thay đổi từ sâu bên trong con người.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.