Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng mặt đàn ông tiểu nhân nên tránh xa

0

Cập nhật vào 01/08

Đàn ông nếu sở hữu những đặc điểm như gò má cao, mặt gầy gò, mắt trắng dã, môi mỏng lại thêm ấn đường hẹp là những người lòng dạ tiểu nhân nên tránh xa nếu không muốn rắc rối, đặc biệt chị em chọn chồng cũng nên chú ý đến những đặc điểm này.

Gò má cao, mặt gầy gò

Đàn ông mà sở hữu gương mặt gầy gò lại thêm gò má cao nữa thì người này được đánh giá là có lòng dạ thâm sâu, tính tình đa nghi rất khó đoán.

Trong nhân tướng gò má chính là nơi thể hiện ý chí, lòng quyết tâm và ham muốn quyền lực của mỗi người.

Người đàn ông với khuôn mặt gầy gò, gò má cao thường là những người có ham muốn quyền lực lớn, tính tình tiểu nhân, nham hiểm khó đoán đặc biệt họ rất ít khi biểu thị cảm xúc trên gương mặt, sẵn sàng làm mọi việc không từ thủ đoạn để đạt được mục đích chính vì thế khi làm ăn nên cẩn thận với những người đàn ông này kẻo rước vạ vào thân.

Ngoài ra nếu gò má cao, nhọn và hóp lại thì người đàn ông này còn có tướng sát thê là một trong những tướng cực kỳ xấu trong nhân tướng.

Click tại tướng mặt tiểu nhân để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng người này.

Mắt trắng dã, lòng trắng lấn át lòng đen

Mắt trắng dã, lòng trắng lấn át lòng đen thường được gọi là mắt tam bạch, tứ bạch trong nhân tướng. Đàn ông nếu có tướng mắt này không những tiểu nhân lại còn vô cùng độc ác, thâm hiểm, tâm địa khó đoán.

Người đàn ông này bề ngoài nhìn có thể rất hiền, không làm hại ai bao giờ nhưng một khi đã động đến lợi ích của họ thì bản chất của những con người này mới lộ rõ thực sự, họ sẵn sàng sử dụng nhiều thủ đoạn để đạt được lợi ích về phía mình mặc kệ người khác bởi bản tính ích kỷ của bản thân.

Đặc biệt nếu như mắt trắng dã lại có thêm tia máu đỏ trong mắt, ánh mắt có hung quang thì người đàn ông này vừa tiểu nhân nham hiểm lại còn nóng tính, dễ hành động bột phát gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Bởi lẽ đó mà mắt tam bạch được coi là tướng mắt tội phạm trong nhân tướng và đa số những tội phạm đều sở hữu tướng mắt này.

Môi mỏng, môi trên thu lại

Trong dân gian vẫn thường có câu “môi mỏng hay hớt” chính là cụm từ để chỉ bản tính của những người có môi mỏng. Tướng môi này dù là đàn ông hay phụ nữ đều cực kỳ thích hóng chuyện thị phi và phóng đại quá mức khiến câu chuyện có chiều hướng sai lệch ảnh hưởng đến nhiều người đồng thời cũng gây nên những hiểu lầm không đáng có.

Đặc biệt nếu môi trên thu lại nữa thì người đàn ông này nói dối không chớp mắt, mới nó xong mà có thể chối ngay được, phủi tay không chớp mắt, họ sẽ tìm cách đổ lỗi cho người khác để thoái thác trách nhiệm.

Những người đàn ông này cực kỳ hẹp hòi, ích kỷ lại thù lâu nhớ dai chính vì thế luôn nói xấu sau lưng người khác do đó cần hết sức cẩn trọng khi giao tiếp với người đàn ông này.

Bởi lẽ này mà đàn ông môi mỏng được xếp vào hàng tiểu nhân cần phải tránh xa trong nhân tướng.

Ấn đường khít hẹp, nhân trung ngắn

Đàn ông mà sở hữu Ấn Đường khít hẹp, nhân trung lại ngắn, đó là con người lòng dạ cũng hẹp hòi, không bao giờ nhìn người khác tốt, không bao giờ nhìn người khác hơn họ. Khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại.

Họ vô cùng hẹp hòi, tính toán chi li bất kể người thân hay bạn bè đều không có ngoại lệ, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu do đó khó lòng có thể hợp tác với người khác mà bản thân khi sống trong môi trường tập thể cũng không thể hòa nhập được.

Ngoài ra người có nhân trung hẹp còn được nhận xét là người đàn ông không có chính kiến, sống dựa dẫm và luôn đổ trách nhiệm cho người khác chính vì thế mà dễ bị vạ lây bởi họ lâu dần cũng không ai muốn tiếp xúc.

Mũi diều hâu

Trong nhân tướng mũi diều hâu được đánh giá là tướng mũi xấu và ác. Tướng mũi này có đặc điểm phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu.

Đàn ông mà sở hữu tướng mũi này tính tình cố chấp, ngoan cố, lắm mưu nhiều kế, luôn tìm mọi cách, thủ đoạn để đạt được mục tiêu đề ra nên cần hết sức cẩn thận khi làm ăn với họ.

Phụ nữ nếu đang chọn chồng cũng cần lưu ý để chọn cho mình một đức lang quân như ý, tránh cho cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Đây là một đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân, lòng dạ hẹp hòi đểu cáng.

Ngoài ra khi chọn chồng chị em cũng cần chú ý đến một số nét của những tướng đàn ông không đoan chính như lăng nhăng, vũ phu, nham hiểm, xảo trá…

Tất cả những đặc điểm này đều được phân tích chi tiết trong tướng mắt đàn ông đểu mời bạn đọc tìm hiểu.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của tương đàn ông tiểu nhân, nham hiểm mà bạn nên chú ý. Tuy nhiên để xem tướng đúng nhất vẫn nên kết hợp nhiều bộ vị tránh sử dụng một bộ vị xấu để đoán tổng thể dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.