Top 10 trường đại học có gia sư sinh viên được phụ huynh tin cậy nhất

0

Cập nhật vào 10/07

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách gồm 10 trường đại học có gia sư là sinh viên được phụ huynh tin tưởng nhất trên địa bàn Hà Nội, hy vọng phụ huynh sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.

Trong thời buổi hiện nay, có rất nhiều sinh viên đi dạy gia sư để kiếm thêm thu nhập cũng như nâng cao kĩ năng của bản thân. Những gia sư là sinh viên có những hạn chế và ưu điểm nhất định. Dựa vào những ưu điểm của gia sư sinh viên mà không ít phụ huynh tin tưởng và tìm đến những gia sư này. Để tìm được gia sư sinh viên tốt, phụ huynh có thể nhờ sự giúp đỡ của trung tâm gia sư, nhờ sự giới thiệu của người quen hoặc cũng có thể tự mình tìm gia sư cho con. Tùy thuộc vào nhu cầu con học gia sư môn nào mà phụ huynh tìm gia sư là sinh viên ở những trường đại học khác nhau. Mong rằng, thông qua những gợi ý dưới đây, phụ huynh sẽ tìm được gia sư sinh viên phù hợp cho con.

1. Đại học Sư phạm Hà Nội

Được đào tạo cả về kiến thức chuyên ngành cũng như kĩ năng sư phạm, sinh viên trường đại học Sư phạm Hà Nội luôn là đối tượng mà các phụ huynh mong muốn tìm đến khi tìm gia sư cho con. Khi tìm gia sư là sinh viên đại học Sư phạm Hà Nội, phụ huynh có thể tìm gia sư thuộc nhiều khoa khác nhau, đảm nhận việc dạy các môn học quan trọng như Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Sinh, Lịch sử và Địa lý.

top-10-truong-dai-hoc-co-gia-su-sinh-vien-duoc-phu-huynh-tin-cay-nhat-1

Cổng trường Đại học Sư phạm Hà Nội

2. Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Với thế mạnh là một ngôi trường đào tạo ra những cử nhân, thạc sĩ theo khối khoa học xã hội, sinh viên trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội có thể dạy tốt các môn Văn, Sử, Địa với điểm đầu vào khối C ở top đầu cả nước. Bên cạnh đó, sinh viên trường này còn có thể làm gia sư dạy các môn ngoại ngữ như tiếng Pháp (sinh viên khoa Tâm lý học – lớp Pháp ngữ lâm sàng), tiếng Anh (sinh viên khoa Đông Phương học – lớp Ấn Độ), tiếng Hàn (sinh viên khoa Đông Phương học – lớp tiếng Hàn), tiếng Nhật (sinh viên khoa Đông Phương học – lớp tiếng Nhật).

Đặc biệt, với chương trình đào tạo quốc tế, chương trình, phương pháp học luôn được đổi mới, sinh viên trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn được đánh giá là những sinh viên năng động, có phương pháp dạy gia sư phù hợp, giúp đỡ các em học sinh đạt được kết quả học tập đáng khen ngợi.

==> Bạn muốn tìm gia sư sinh viên ở các trường Đại Học, bạn có thể tham khảo đại chỉ:https://giasuviet.com.vn/gia-su-sinh-vien-truong-bach-khoa.html

top-10-truong-dai-hoc-co-gia-su-sinh-vien-duoc-phu-huynh-tin-cay-nhat-2

Logo trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

3. Đại học Bách khoa Hà Nội

Nếu như sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn có thế mạnh là những môn Khoa học xã hội thì sinh viên trường đại học Bách khoa lại có thế mạnh là những môn Khoa học tự nhiên bao gồm Toán học, Vật lý và Hóa học. Trong đó, Vật lý là môn dạy gia sư nổi bật của sinh viên trường này. Mặc dù, phần đồng sinh viên trong trường đại học Bách khoa là nam sinh nhưng các bạn lại hết sức năng động, chăm chỉ làm các nghiên cứu để nâng cao năng lực của bản thân mình. Chính vì vậy, phụ huynh thường tìm gia sư là sinh viên đại học Bách khoa cho các em học sinh nam.

top-10-truong-dai-hoc-co-gia-su-sinh-vien-duoc-phu-huynh-tin-cay-nhat-3

Sinh viên đại học Bách khoa làm nghiên cứu

4. Đại học Giáo dục

Đại học Giáo dục là ngôi trường đứng thức 2 tại Hà Nội với tư cách là ngôi trường đào tạo ra những giáo viên tương lai của đất nước. Với những khối ngành đào tạo tại trường, sinh viên trường đại học Giáo dục có thể dạy tốt các môn gia sư như: Toán, Hóa, Lý, Sinh, Văn, Sử. Với những kĩ năng nghiệp vụ sư phạm được học tại trường, gia sư là sinh viên đại học Giáo dục luôn được các phụ huynh và học sinh tin tưởng.

5. Đại học Y Hà Nội

Nếu như nhu cầu học gia sư của học sinh là môn Sinh hay Hóa học thì phụ huynh có thể tìm đến gia sư là sinh viên trường đại học Y Hà Nội. Chắc chắn, các em học sinh sẽ học được phương pháp cũng như lượng kiến thức chuyên sâu về môn Sinh và môn Hóa, tự tin bước vào những kỳ thi quan trọng nhờ gia sư là sinh viên đại học Y.

top-10-truong-dai-hoc-co-gia-su-sinh-vien-duoc-phu-huynh-tin-cay-nhat-4

Cổng trường đại học Y Hà Nội

6. Đại học Dược Hà Nội

Bên cạnh đại học Y, sinh viên đại học Dược cũng là những gia sư được các bậc phụ huynh lựa chọn khi tìm gia sư môn Sinh và môn Hóa học cho con. Rõ ràng, điểm đầu vào, chương trình đào tạo và những nhân cách đạo đức là thế mạnh của sinh viên trường này. Chính vì vậy, gia sư là sinh viên đại học Dược không bao giờ làm phụ huynh thất vọng.

7. Đại học Khoa học tự nhiên

Nằm trong top các trường đào tạo các khối ngành khoa học tự nhiên, sinh viên trường đại học Khoa học tự nhiên thường được phụ huynh tin tưởng và giao phó việc hỗ trợ học sinh các môn Toán, Hóa, Sinh và Địa lý. Bên cạnh đó, do chương trình học liên kết với các trường quốc tế nên sinh viên đại học Khoa học tự nhiên còn có thể đảm nhận các lớp gia sư tiếng Anh.

8. Học viện Báo chí và tuyên truyền

Các khối ngành đào tạo chính tại Học viện Báo chí đó là các môn xã hội, do đó, gia sư là sinh viên trường này thường dạy các lớp gia sư như Văn, Sử. Mặc dù không được đào tạo về kĩ năng sư phạm ngay trong trường nhưng với lượng kiến thức và sự năng động mà sinh viên có, các em hoàn toàn tự tin có thể hoàn thành tốt các mục tiêu của các lớp học gia sư, cùng các em học sinh đạt được thành quả như mong đợi.

Xem thêm:

top-10-truong-dai-hoc-co-gia-su-sinh-vien-duoc-phu-huynh-tin-cay-nhat-5

Sinh viên học viện Báo chí và tuyên truyền

9. Học viện Ngân hàng

Môi ngôi trường mà sinh viên có thể mạnh ở môn Toán đó là Học viện Ngân hàng. Để vào được ngôi trường này, sinh viên đã trải qua những kỳ thi hết sức khó khăn. Chính vì thế, gia sư là sinh viên học viện Ngân hàng có đủ những kinh nghiệm và kiến thức để truyền tải tới các em học sinh, giúp các em tìm ra phương pháp học tập phù hợp.

10. Đại học Kinh tế quốc dân

Gia sư là sinh viên đại học Kinh tế quốc dân cũng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh ở môn Toán. Sinh viên trường này có lợi thế ở việc tính toán, ghi nhớ và phân tích các vấn đề, dữ kiện được đưa ra trong bài toán, từ đó tìm ra được đáp số nhanh nhất. Chính vì vậy, phụ huynh có thể tìm cho con một gia sư môn Toán là sinh viên đại học Kinh tế quố dân.

Share.

Comments are closed.