Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Seoul Academy – Trường đào tạo khóa makeup chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

0

Cập nhật vào 08/08

Nhắc đến Seoul Academy, bên cạnh các khóa học được nhiều người yêu thích như Chăm sóc da hay Phun xăm thẩm mỹ. Thì khóa Makeup cũng thuộc một trong những khóa học chủ đạo đang được nhiều học viên lựa chọn hiện nay.

Khóa học Makeup tại Seoul Academy

Khóa học Makeup tại Seoul Academy đang được đào tạo tại cả 4 cơ sở chính: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ với chương trình học và chất lượng đào tạo hoàn toàn giống nhau. Do đó, học viên trên khắp đất nước đều có thể đăng ký khóa học gần khu vực mình ở nhất.

Khóa makeup đang rất nổi tiếng tại Seoul Academy
Khóa makeup đang rất nổi tiếng tại Seoul Academy

Thời gian khóa dạy trang điểm tại Seoul Academy kéo dài 3 tháng với các nội dung học: trang điểm cá nhân, dự tiệc, model, cô dâu gia tiên, cô dâu hiện đại, các phong cách trang điểm trên thế giới, trang điểm nghệ thuật, trang điểm ấn tượng, … Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đầu tư các buổi học mang tính kỹ năng mềm: cách ứng xử với khách hàng, cách giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn, bánh xe màu sắc, phối tone trang điểm với trang phục, …

Với tất cả những kiến thức trên, học viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ hành trang, tự tin bước vào nghề.

Học viên được thực hành rất nhiều phong cách trang điểm
Học viên được thực hành rất nhiều phong cách trang điểm

Những lý do nên tham gia các lớp dạy makeup tại Seoul Academy

Cho đến nay, Seoul Academy luôn được nhiều người nhắc đến khi đề cập đến vấn đề đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây cũng là một trong những đơn vị giảng dạy top đầu cả nước, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Các lý do thu hút bởi Seoul Academy không thể bỏ qua như:

Chương trình đào tạo độc đáo

Đối với Seoul Academy, cả giáo trình và phương thức truyền đạt luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Dựa vào giáo trình được biên soạn riêng biệt, độc quyền, giảng viên tại Seoul Academy sẽ có rất nhiều cách giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách thực tế và dễ hiểu nhất. Không những thế, không gian học luôn được khuyến khích vui tươi, sôi động. Bởi Seoul Academy hiểu rằng, makeup là một nghề nghệ thuật.

Có thể nói, chương trình và cách thức giảng dạy tại khóa Makeup Seoul Academy luôn mang một màu sắc cá biệt, tươi sáng nhưng phù hợp với mọi đối tượng.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Thực hành dựa trên thực tế

Để học viên thực hành là điều mà Seoul Academy luôn ưu tiên. Bên cạnh những tiết học thực hành trên lớp với ánh sáng, trang phục, dụng cụ đầy đủ. Thì nhà trường còn liên tục tổ chức các buổi học ngoại khóa, cho học viên thực hành trong môi trường ánh sáng tự nhiên, mẫu makeup không hoàn chỉnh, đồ nghề thiếu thốn, … Từ đó, học viên sẽ biết cách xử lý các tình huống phát sinh, và rút ra cho mình những bài học, kinh nghiệm, dễ áp dụng vào cuộc sống hành nghề sau này.

Chất lượng học luôn được đảm bảo

Dù ở bất kỳ cơ sở đào tạo nào, thì Seoul Academy vẫn luôn mang đến cho học viên một chất lượng đào tạo chuẩn và hoàn hảo nhất có thể. Học viên tham gia khóa học Makeup sẽ được học trong môi trường có hệ thống ánh sáng đầy đủ, giảng viên có chuyên môn cao, có khả năng sư phạm và đặc biệt nắm tâm lý học viên cực tốt.

Từ đó, học viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, tận tâm. Sự thật cho thấy, hầu hết hết viên makeup đều coi người thầy, người cô là những người bạn, người để học viên tâm sự những điều thầm kín mà chỉ người trong nghề mới hiểu được.

Tay nghề học viên luôn được đảm bảo
Tay nghề học viên luôn được đảm bảo

Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội

Seoul Academy tự hào là đơn vị đào tạo đầu tiên trên cả nước được cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội cho học viên, loại chứng chỉ sơ cấp có giá trị nhất hiện nay. Với chứng chỉ này, học viên đủ tự tin để xin việc ở bất cứ đâu. Và đây là điều kiện cần để học viên hành nghề tự do, cũng như mở tiệm trang điểm nếu có nhu cầu.

Bài dự thi tốt nghiệp của học viên với kỳ thi Sở
Bài dự thi tốt nghiệp của học viên với kỳ thi Sở

Seoul Academy là một trường dạy Makeup chuyên nghiệp và uy tín. Chính số lượng học viên đăng ký hàng tháng cũng như số học viên thành công trong nghề sau khi ra trường đã khẳng định vị trí của đơn vị đào tạo này trên thị trường. Do đó, hãy đưa Seoul Academy lên đầu danh sách nếu bạn đang có ý định học nghề thẩm mỹ và liên hệ với nhà trường với thông tin bên dưới.

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 436B/108 – 110, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh Cơ sở 3: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Cần Thơ: 8 Mậu Thân, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Đà Nẵng: 266 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 0084 – 0901 898 444

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.