Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bạn biết gì về phẫu thuật nâng ngực? Những điều nên biết

0

Cập nhật vào 25/05

Là phụ nữ ai cũng muốn mình thật đẹp mà với phụ nữ khuôn ngực lại là nơi khiến họ hấp dẫn nhất, quyến rũ nhất trong ánh mắt của cánh mày râu. Đó là lý do mà chị em không may sở hữu ngực lép đều mong muốn đi phẫu thuật nâng ngực để cải thiện “núi đôi” của mình.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

1. Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Vẫn biết điều chị em quan tâm đầu tiên là giá cả, ai cũng muốn biết nâng ngực giá bao nhiêu nhưng trước khi muốn biết giá của dịch vụ chúng ta nên tìm hiểu về dịch vụ này trước.

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp làm đẹp trong ngành thẩm mỹ bằng cách tác động dao kéo để đưa một bộ phận y tế giả (cụ thể là túi độn ngực) vào bên trong bầu vú để giúp là tăng kích thước của ngực đồng thời tạo hình vú tròn đầy, căng mọng. Hiện nay phẫu thực nâng ngực có 3 loại túi độn chính là túi muối, túi gel và hỗn hợp thay thế, cụ thể:

1.1. Túi độn nước muối

Đây là loại túi độn có vỏ bằng silicone bên trong chứa đầy nước muối đã được vô trùng. Có khi, túi độn đó đã đựng sẵn nước muối, nhưng có khi trong vài trường hợp sau khi bác sĩ đưa túi độn vào trong mới bắt đầu bơm nước muối vào trong quá trình cấy ghép.

1.2. Túi độn gel silicone

Túi độn gel silicone

Đây là loại túi có vỏ silicone bên trong chứa đầy gel nhựa (cũng là silicone). Mặc dù nhiều chị em cho rằng túi độn silicone cho cảm giác giống vú thật hơn là túi độn nước muối, tuy nhiên túi độn này cũng có nhiều rủi ro hơn nếu bị rò rỉ hoặc vỡ túi.

1.3. Độn hỗn hợp thay thế

Đó là dạng túi độn có thể chứa các sợi polypropylene, hay dầu đậu nành hoặc một số chất khác.

Xem thêm về các phương pháp nâng ngực khác: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ trên trang suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

2. Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Về chi phí nâng ngực, nhiều chị em thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu không hẳn là vì chị em không biết cách vào website của các bệnh viện để tìm hiểu giá mà chủ yếu là do loạn giá dịch vụ nâng ngực hiện nay khi mà các thẩm mỹ viện, các spa đua nhau quảng cáo nâng ngực giá rẻ trong khi họ không hề được phép thực hiện phẫu thuật xâm lấn này.

Chi phí nâng ngực không có một giá cố định, số tiền bạn cần trả sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí bạn chọn nâng ngực, vào bác sĩ thực hiện cũng như loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực cho bạn. Tuy nhiên, thông thường chi phí cho mỗi ca phẫu thuật sẽ dao động từ 116 triệu đến 233 triệu đồng. Và bạn nên nhớ là bảo hiểm y tế không chi trả cho các phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. 

3. Tại sao cần phẫu thuật nâng ngực?

Tại sao cần phẫu thuật nâng ngực?

Bạn nên nâng ngực vì nâng ngực có thể giúp bạn cải thiện hình dạng ngực nếu như bạn cảm thấy ngực mình quá nhỏ hoặc một bên nhỏ bên to, bị lệch. Nâng ngực cũng giúp điều chỉnh giảm kích thước của vú quá khổ sau khi bạn mang thai, đồng thời nó còn giúp tái tạo vú sau khi bạn cắt bỏ vú do vấn đề nào đó và giúp bạn tăng sự tự tin về bản thân hơn từ đó sống hạnh phúc hơn.

4. Những rủi ro có thể gặp khi phẫu thuật nâng ngực

Bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Sau đây là một số rủi ro và biến chứng mà phẫu thuật nâng ngực có thể đem lại cho bạn, đó là: cảm giác đau ở vú, hay thay đổi cảm giác ở núm vú và bầu ngực. Đôi khi có người hình thành mô sẹo cứng ở chính khu vực cấy ghép, có người bị để lại sẹo xấu hoặc bị chảy máu. Nguy hiểm hơn là có tình trạng nhiễm trùng, hoặc các vấn đề với kích thước hay hình dạng túi độn ngực chẳng hạn như hai bầu ngực bị lệch. 

Ngoài ra, túi độn cũng có thể bị vỡ bất cứ lúc nào và rò rỉ ra ngoài. Điều đó không chỉ gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực của bạn mà đôi khi còn đe dọa cả sức khỏe của bạn nữa.

Share.

Comments are closed.