Những mẫu TV Box có giá trên 2 triệu nên mua nhất

0

Những mẫu TV Box có giá trên 2 triệu nên mua nhất

Với mức giá trên 2 triệu đồng, người dùng dễ dàng mua được một chiếc Android TV Box có cấu hình cao, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu giải trí trong các gia đình. Dưới đây là những model Tivi Box như thế.

KiwiBox S8 Pro: Nói đến những mẫu có giá trên 2 triệu, chắc chắn phải nhắc đến Android Box KiwiBox S8 Pro. Đây là chiếc đầu có cấu hình cao nhất thì hiện nay với 3g ram, chip tám nhân mang đến hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ, cùng với hệ điều hành android 6.0 giúp nó có thể hỗ trợ cài đặt cho nhiều ứng dụng khác nhau. Và đương nhiên với cấu hình mạnh mẽ của mình, hầu hết các ứng dụng hiện nay đều có thể phù hợp với mẫu box này.

Himedia A5: Android TV Box này là một mẫu mới của thương hiệu Himedia, nó có thiết kế rất giống với mẫu Himedia H8 trước đây và cũng cùng sở hữu một chip 8 nhân nhưng trên Himedia A5 là Amlogic S912 mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn đồng thời xử lý dữ liệu tốt hơn, giúp nó có được chất lượng hình ảnh cực sắc nét, chân thực, tự nhiên. Ngoài ra thì Himedia A5 còn là mẫu có khả năng bắt sóng wifi cực tốt.

Himedia Q10 Pro: Thiết kế tinh tế khá giống với những thiết bị đầu HD và thực tế thì Q10 Pro cũng có một khay đặt ổ cứng bên trong cho phép người dùng có thể xem phim chất lượng cao lên đến 4K ngay trên chiếc Android TV Box này. Đặc biệt, nó còn có khả năng xử lý tốt các dữ liệu video 3D, iso nguyên gốc… nên luôn đảm bảo về chất lượng. Đây là mẫu TV Box hoàn hảo nhất cho các nhu cầu giải trí cao cấp mà không cần kết nối internet.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng