Những loài hoa dùng để xin lỗi cùng shop hoa tươi Mrhoa

0

Trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn không thể nào tránh được những giây phút chúng ta mắc sai lầm. Nhưng sai lầm không quan trọng bằng việc bạn nhận ra sai lầm đó và xin lỗi nó như thế nào?

Tuy nhiên, lời xin lỗi không phải ai cũng có thể dễ dàng nói ra thành lời được. Như vậy hãy để những loài hoa dùng để xin lỗi thay bạn làm điều đó.

1. Hoa Hồng

Chúng ta thường biết đến Hoa Hồng nhung đỏ thắm là đại diện cho tình yêu cháy bỏng và nồng nhiệt. Hay những bông hồng trắng là thể hiện cho sự ngây thơ, thuần khiết.

Nhưng không phải ai cũng biết những bông Hoa Hồng trắng còn một ý nghĩa đặc biệt khác đó chính là thể hiện sự ăn năn, hối lỗi chân thành.

Bởi vậy, nếu như bạn có vô tình gây nên tội lỗi gì với nàng thì đừng ngại ngần mà mua ngay bó Hoa Hồng có sự đan xen giữa hồng đỏ và trắng. Nó vừa thể hiện tình yêu cháy bỏng bạn dành cho nàng vừa thể hiện sự xin lỗi chân thành.

Hoa Hồng trắng - lời xin lỗi chân thành

Hoa Hồng trắng – lời xin lỗi chân thành

Bạn có thể lựa chọn một bó Hoa Hồng khoảng 15 bông trắng đan xen với Hoa Hồng nhung. Phần bọc ngoài sử dụng gam màu trắng đỏ tạo nên sự kết hợp hài hòa với bông hoa bên trong. Hoặc để tôn lên và tạo sự nổi bật cho hoa ở bên trong thì bạn có thể sử dụng bọc giấy báo, tuy đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng, tinh tế.

2. Hoa Cẩm Chướng

Hoa Cẩm Chướng màu hồng – loài hoa dùng để xin lỗi không thể bỏ qua. Nếu bạn vô tình quên một cuộc hẹn vì lý do nào đó thì hãy gửi một bó hoa Cẩm Chướng màu hồng với ý nghĩa “Anh sẽ không bao giờ như vậy nữa”. Chắc chắn những cô nàng hay những người bạn tinh tế sẽ chẳng thể nào giận lâu hơn được nữa với bó hoa Cẩm Chướng hồng thay lời xin lỗi này cả.

Lời xin lỗi đầy tinh tế từ hoa Cẩm Chướng

Lời xin lỗi đầy tinh tế từ hoa Cẩm Chướng

Bạn cũng có thể gửi kèm tấm thiệp với những lời xin lỗi chân thành và ngọt ngào để “tăng” thêm hiệu quả của việc xin lỗi nhé!

3. Hoa Tulip

Hoa Tulip có rất nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng nếu để chọn làm loài hoa dùng để xin lỗi thì bạn nên chọn hoa tuylip trắng. Vì người ta thường có quan niệm chung rằng màu trắng tượng trưng cho sự vị tha. Việc đan xen giữa tulip hồng và tulip trắng trong một bó hoa sẽ khiến thay bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến đối phương và sự xin lỗi chân thành.

Hoa Tulip lời cầu xin tha thứ

Hoa Tulip lời cầu xin tha thứ

Với loài hoa này thì bạn nên sử dụng bọc ngoài bằng giấy báo là thích hợp nhất. Hoặc để ý nghĩa và thông điệp có ý nghĩa sâu xa hơn thì bạn có thể tặng chậu Hoa Tulip có trồng đan xen giữa 2 màu hồng và trắng.

4. Hoa Dạ Lan Hương

Hoa Dạ Lan Hương cũng mang trong mình nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng để thay lời xin lỗi thì bạn nên chọn hoa Dạ Lan Hương màu tím. Màu tím ngoài thể sự thủy chung, son sắt một lòng thì nó còn thể hiện sự lãng mạn, tình cảm chân thành. Nên vô cùng thích hợp để lựa chọn thay cho lời xin lỗi của bạn gửi đến đối phương.

Hoa Dạ Lan tím thay lời hối lỗi không thể nói

Hoa Dạ Lan Tím thay lời hối lỗi không thể nói

Hãy bỏ túi ngay những loài hoa dùng để xin lỗi trên để gửi tặng đối phương như thay lời muốn nói nhé! Nếu muốn dịch vụ đặt hoa uy tín và nhanh chóng, hãy liên hệ ngay hoa tươi mrhoa nhé.

Share.

Comments are closed.