Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 5 những đường chỉ tay đặc biệt trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 21/10

Đường chỉ tay có thể biến hóa đa dạng, muôn hình vạn trạng mà bạn có thể chưa biết được hết. Tuy nhiên có một số đường chỉ tay khá đặc biệt mà ít người có chúng. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về top 5 những đường chỉ tay đặc biệt trong nhân tướng mà không phải ai cũng may mắn có được nó.

Đường chỉ tay đặc biệt chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M đặc biệt

Đây được xem là đường chỉ tay khá đặc biệt và hiếm có trong nhân tướng, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Đường chỉ tay này biểu hiện cho người có 3 yếu tố chính gồm trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Ngoài ra, đường chỉ tay chữ M cũng phụ thuộc vào phía tay xuất hiện và ở nam hay nữ đều có sự khác biệt. Tìm hiểu chi tiết vận mệnh của những người này vui lòng click tại đường chỉ tay chữ M.

Đường chỉ tay đặc biệt chữ X

Đây cũng là đường chỉ tay đặc biệt và còn hiếm hơn cả đường chỉ tay chữ M, chúng được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Chữ X được tạo lên rất cân bằng, không vuông góc và sự xuất hiện của chúng chính là điềm báo của sự tốt lành đối với chủ nhân.

Đường chỉ tay chữ X
Đường chỉ tay chữ X đặc biệt

Bản thân những người sở hữu đường chỉ tay chữ X này là những người có tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế mà sự nghiệp của những người này vô cùng tươi sáng, luôn hanh thông thuận lợi.

Một số trường hợp người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Về mặt tình duyên người này sẽ đến hơi muộn do khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời tuy nhiên khi yêu là hết mình không có ý nghĩ đối với các mối quan hệ khác hiểu đơn giản là vô cùng chung thủy với bạn đời.

Đường chỉ tay đặc biệt chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất được xem là đường chỉ tay đặc biệt bởi lẽ cả thế giới số người sở hữu chúng chỉ chiếm 10% dân số thế giới. Đây là đường chỉ tay có đặc điểm là đường tâm đạo và đường trí đạo hợp lại làm một xiên ngang lòng bàn tay như hình chữ nhất trong Hán tự nên được gọi là đường chỉ tay chữ nhất.

Đường chỉ tay chữ nhất
Đường chỉ tay chữ nhất đặc biệt

Chủ nhân của tướng tay này là những người vô cùng tài giỏi, trí tuệ thâm sâu, không ngừng học hỏi và phát triển từng ngày. Không chỉ vậy, họ còn có tính cách rất mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm, giữ vững lý tưởng của bản thân. Những người này có ý chí vô cùng mạnh mẽ sống thiên về lý tính, rất ít khi để tình trạng tình cảm xen lẫn với công việc bởi vậy mà sự nghiệp của họ rất thuận lợi, hanh thông, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ.

Đường chỉ tay đặc biệt chữ Y

Đường chỉ tay chữ Y là đường chỉ tay đặc biệt, khá hiếm và quý trong nhân tướng. Nó được tạo thành từ đường chỉ tay vận mệnh và đường thủy tinh.

Đường chỉ tay chữ Y
Đường chỉ tay chữ Y đặc biệt

Chủ nhân đường chỉ tay hình chữ Y là người nhạy bén, có khả năng quan sát tốt và đặc biệt họ có trực giác cực kỳ tốt, linh cảm rất mạnh nên có thể làm nên việc lớn. Những người này sống hướng về gia đình, nặng tình thân nhưng có thể gánh vác được gia đạo, gia đình một cách tốt nhất.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ Y được xem là những người có số xuất ngoại, càng đi làm ăn xa xứ thì lại càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi do đó có thể đạt được nhiều thành công vượt bậc. Nếu chỉ làm ăn ở quê hương khả năng chỉ ở mức trung bình, công danh sự nghiệp không có gì nổi bật.

Tuy nhiên nếu như đường chỉ tay chữ Y mờ nhạt hay đứt đoạn thì vẫn nên ở lại quê hương làm ăn hoặc sinh sống sẽ ổn định hơn nhiều.

Họ được đánh giá là người linh hoạt, dễ kiếm tiền, công việc nào cũng làm được, họ kiếm tiền thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn người bình thường. Nhưng để nói về đỉnh cao của sự nghiệp nên là từ trung vận trở đi, tiền tài hay danh vọng mới dễ dàng có được và phất lên một cách nhanh chóng, những bước đệm thời trai trẻ chính là tiền đề cho sự nghiệp sau này.

Đường chỉ tay chữ Y chủ yếu đem lại nhiều may mắn về mặt tài lộc cho chủ nhân còn về mặt tình duyên đa số đều rất lận đận kể cả nam và nữ khó có được trọn vẹn. Phụ nữ có đường chỉ tay này thường bỏ chồng sống cô độc một mình hoặc cũng bước 2 lần đò mà chưa chắc đã tìm được hạnh phúc.

Đường chỉ tay tam giác

Chỉ tay tam giác được hình thành bởi 3 đường chỉ tay tạo thành hình tam giác. Tam giác có thể là sự kết hợp của đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường thủy tinh hay đường vận mệnh…

Đây là một đường chỉ tay khá đặc biệt trong nhân tướng mà ít người sở hữu chúng.

Đường chỉ tay hình tam giác lớn
Đường chỉ tay hình tam giác lớn đặc biệt

Do đường chỉ tay đặc biệt này được tạo thành từ 3 đường chỉ tay cơ bản chính là đường chỉ tay sinh mệnh, trí đạo và thủy tinh. Nếu 3 đường này hợp thành hình tam giác đều có 3 cạnh và 3 góc gần như bằng nhau thì chủ nhân là người cực kỳ thông minh, trí tuệ minh mẫn và hiển nhiên sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong cuộc sống, hình tam giác càng lớn thì càng tốt.

Tuy nhiên nếu tam giác này bị lệch, các góc không cân đối thì cần căn cứ vào số đo của các góc để luận đoán về ý nghĩa của chúng đối với chủ nhân.

Trong hình tam giác chúng ta có 3 góc được phân thành A, B và C như đã ghi trên hình.

Góc A

Nếu góc này nhọn (25 đến 50 độ) thì chủ nhân là người mơ mộng, cầu kỳ

Nếu góc này vuông (90 độ hoặc hơn kém) thì chủ nhân là người thiếu thông minh, chậm hiểu, bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Nếu góc này rộng (50 đến 60 độ) thì chủ nhân là người thẳng thắn, thanh cao.

Góc B

Nếu góc này nhọn thì chủ nhân là người luôn khao khát tiền, sống vô cùng thực dụng có thể vì tiền mà làm mọi thứ.

Nếu góc này vuông thì chủ nhân là người thiếu may mắn, thường gặp nhiều cảnh ngang trái về mọi phương diện.

Nếu góc này rộng báo hiệu chủ nhân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp.

Góc C

Nếu góc này nhọn thì chủ nhân là người nóng tính, đôi khi trở thành tàn nhẫn.

Nếu góc này rộng thì chủ nhân là người nhân từ, đức độ.

Đường chỉ tay tam giác này nếu nằm trên các gò hoặc được tạo thành bởi các vân đoản sẽ có những ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại chỉ tay tam giác.

Trên đây là những đường chỉ tay đặc biệt và cũng được xem là hiếm có trong nhân tướng, bản thân chúng đem lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân tuy nhiên không quyết định tất cả mà phần lớn thành công sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.