Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ngón tay út có ý nghĩa gì? Luận giải vận mệnh qua ngón tay út

0

Cập nhật vào 13/09

Ngón tay út được xem là ngón tay nhỏ nhất trong bàn tay nhưng chúng lại đại diện cho khả năng giao tế, thương mại của mỗi người. Cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của ngón tay út và những luận giải xoay quanh ngón tay này qua bài viết dưới đây.

Ngón tay út có ý nghĩa gì?

Ngón tay út là ngón tay có kích thước nhỏ nhất trong bàn tay tuy nhiên chúng lại giữ vai trò vô cùng quan trọng cho thấy khả năng giao tế, khả năng diễn đạt tâm trạng, ý chí bằng lời nói, lời văn.

Luận giải vận mệnh qua ngón tay út

Ngón út hoàn toàn có thể luận giải qua nhiều phương diện từ hình dáng, kích thước cho đến bản chất của ngón tay…Bài viết hôm nay chúng ta chỉ đề cập đến kích thước của ngón út để luận giải vận mệnh, tất cả các yếu tố khác mời bạn đọc click tại xem tướng qua ngón tay út.

Nếu ngón út dài tức ngón út cao bằng 2 đốt dưới ngón áp út thì chủ nhân là người ưa thích nghiên cứu, thích tìm tòi các lĩnh vực khoa học do đó họ thường phát huy được hết khả năng trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên nếu ngón út rất dài (dài hơn 2 đốt dưới ngón áp út) thì chủ nhân là người có tinh thần nhanh nhẹn, hùng biện dễ dàng, trả lời nhanh, ham học, nghiên cứu khoa học hoặc nghệ thuật một cách nghiêm túc. Người này cũng gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên công việc cũng như cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Ở dạng tích cực thì chủ nhân là người khôn ngoan tuyệt vời, ở dạng tiêu cực thì chủ nhân là người quỷ quyệt đến tột đỉnh.

Nếu ngón út ngắn cho thấy chủ nhân là người có trực giác ứng xử mau lẹ, nhìn ra vấn để một cách tổng quan mà không cần nghiên cứu sâu xa lắm, thông minh, tiếp thu rất nhanh nhẹn. Nhưng khi ngón út rất ngắn thì chủ nhân rất nhanh nhạy, khả năng tiếp thu nhanh (đặc biệt là khi ngón út nhẵn nhụi). Họ có thể hiểu ngay lập tức về một vấn đề và nói ngay về vấn đề đó một cách có ích và hiệu quả.

Trong văn hóa phương Tây khi xem về ngón út người ta thường dựa chủ yếu vào vị trí của chúng.

Khi ngón út đặt rất thấp trên rìa của lòng bàn tay, nó cho thấy sự phát triển kém của các đặc điểm mà ngàm bên dưới nó thể hiện, ví dụ, kinh doanh và sự tự tin, đặc biệt là trong giao tiếp và ngôn ngữ.

Nhiều người (có ngón út thấp) đồng ý rằng trong những năm đầu họ gặp các vấn đề gia đình như cha mẹ ly hôn hoặc mất cha hoặc mẹ. Ngón út càng thấp chứng tỏ trẻ ở thời điểm gặp sự cố càng nhỏ.

Khi đặt ngón út ở vị trí thấp, sẽ có nhiều khoảng trống hơn giữa các ngón tay. Khoảng trống rộng rãi giữa ngón đeo nhẫn và ngón út cho thấy một người hành động độc lập và không thích chạy theo xu hướng; một số người có thể coi họ là người lập dị. Họ không thích bị hạn chế về thể chất hoặc tinh thần để làm những gì họ muốn, thường cần thời gian để ở riêng với người khác.

Khả năng sáng tạo có ở hầu hết những người có ngón út thấp, nhưng họ có thể mơ mộng về nó nhiều hơn là sáng tạo ra nó. Sự sáng tạo có thể chỉ được thể hiện ở tư nhân, công việc kinh doanh tại nhà, hoặc đồ trang trí trong nhà hoặc đồ thủ công.

Nếu ngón út đặt thấp cũng nhỏ hơn mức trung bình, nhu cầu tình cảm trong các mối quan hệ có thể là một vấn đề. Nó có thể suy ra tiền sử thiếu thốn hoặc không đủ tiêu chuẩn khi còn trẻ; cho dù do khó khăn, thất bại hoặc cha mẹ vắng mặt hoặc nuôi dưỡng quá mức.

Gò thủy tinh có mối quan hệ như thế nào với ngón tay út?

Gò thủy tinh là phần thịt nổi cao dưới ngón út, chúng quy định khả năng hùng biện, giao tế và thương mại. Chính vì nằm ngay dưới ngón út nên gò này có mối quan hệ mật thiết và tác động qua lại với ngón út.

Vị trí đường gò thủy tinh
Vị trí đường gò thủy tinh

Mỗi hình thái của gò thủy tinh sẽ biểu thị một ý nghĩa nhất định, dưới đây là một số hình thái cơ bản của gò này:

Gò thủy tinh nổi cao: Chủ nhân là người thông minh với khả năng kiếm tiền tốt. Người này có tố chất khôn ngoan, tháo vát, quỷ quyệt, cùng khả năng ngoại giao tốt là tiền để tạo nên sự thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên nếu gò thủy tinh nổi cao quá mức thì tránh làm nghề giữ tiền như ngân hàng vì rất dễ phá sản.

Gò thủy tinh lớn: Gò thủy tinh mà tràn ra cả rìa ngoài bàn tay thì người này có mục đích về vật chất rất lớn, càng tràn nhiều thì mục đích càng lớn đặc biệt nếu tràn quá nhiều thì người này yêu tiền đến mù quáng có thể vì tiền mà bất chấp mọi thứ. Tuy nhiên nếu gò thủy tinh lấn sang gò thái dương thì người này lại thiên về văn hóa, nghệ thuật và khoa học.

Gò thủy tinh quá lớn và nổi cao: Người này đam mê vật chất có thể dấn thân vào con đường lừa đảo vì lợi nhuận.

Gò thủy tinh quá cứng: Chủ nhân là người vô tổ chức chính vì thế khó làm được việc gì thành công.

Gò thủy tinh quá mềm: Chủ nhân giỏi nghĩ hơn làm.

Gò thủy tinh phẳng: Người này ưa thích sự an nhàn, không quan tâm nhiều đến tiền bạc. Gò thủy tinh phẳng cộng thêm lòng bàn tay mềm chứng tỏ người này kém may mắn, thường xuyên gặp điều bất hạnh.

Gò thủy tinh trên bàn tay cao vừa phải: Đây là người bình tĩnh, kiên trì có khả năng chịu khó, chịu khổ tốt và đặc biệt là rất tỉ mỉ, kỹ tính với mọi quyết định mà bản thân mình đưa ra.

Gò thủy tinh trên bàn tay trũng: Chủ nhân có khả năng nhận thức kém, không có khiếu kinh doanh, sống bần hàn, ti tiện lại say mê cờ bạc.

Gò thủy tinh bị cắt: Nếu đường chỉ cắt theo chiều dọc thì gặp nhiều may mắn nhưng cắt theo chiều ngang thì dễ bị hãm hại.

Ngoài luận giải qua hình thái thì gò thủy tinh còn có thể nhận biết và luận giải qua các dấu hiệu xuất hiện trên chúng. Khi xem tướng tay bạn nên kết hợp đầy đủ các yếu tố này để có cái nhìn chính xác nhất nhé.

Để tìm hiểu chi tiết về từng dấu hiệu xuất hiện trên gò thủy tinh này mời bạn đọc click tại gò thủy tinh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.