Những Điều Cần Biết Khi Mua Ghế Massage Toàn Thân Trả Góp

0

Thời đại ngày càng hiện đại nhưng cũng khiến chúng ta ngày càng đau đầu. Mức độ căng thẳng đang tăng cao nhanh chóng, đó là một trong những lý do nhiều người tìm đến phương pháp massage. Trong đó, ghế massage toàn thân có lẽ là keyword được rất nhiều bạn quan tâm và tìm kiếm như một giải pháp hữu hiệu cho toàn cơ thể.

Biết ghế mát xa tốt là thế, nhưng chi phí vài chục triệu để trả cho chúng thì không phải ai cũng đáp ứng đủ. Vậy có phương pháp nào không? Có, là trả góp. Tuy nhiên phương thức thanh toán này cũng tồn tại nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vì thế đây sẽ là bài viết về những lưu ý để bạn có thể tự tin hơn khi chọn giải pháp trả góp cho một chiếc ghế massage.

Đầu tiên nhắc đến trả góp, đây là phương thức khá quen thuộc với nhiều người. Máy massage cũng giống như tivi, điện thoại, bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước một phần nhỏ, đem sản phẩm về dùng và trả dần các khoản còn lại theo thời gian thỏa thuận với bên bán. Thời gian ấy có thể là 3.6 hay 12 tháng, 24 tháng đều được.

1. Lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng

Những Điều Cần Biết Khi Mua Ghế Massage Toàn Thân Trả Góp

Những Điều Cần Biết Khi Mua Ghế Massage Toàn Thân Trả Góp

Hẳn là thế rồi, bởi vì bạn cũng bỏ tiền ra mua mà. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng thương hiệu, dòng sản phẩm ghế mát xa đó có thật sự chất lượng hay không. Bạn cũng có thể tìm hiểu điều này thông qua các bài review của những người mua trước đó, hay đến thẳng showroom để thử nghiệm, nghe nhân viên tư vấn,…

Chọn ghế massage chất lượng cũng cần chú ý đến hậu mãi, đổi trả. Đó là khoảng thời gian mà bạn có thể đem bảo hành, bảo trì sản phẩm, thay thế linh kiện,… Bạn cần chọn một chỗ bán có trách nhiệm cao trong dịch vụ khách hàng.

Một điều rất hay đó là khi mua trả góp, nhiều người nhận định họ được ưu ái hơn rất nhiều trong thời gian bảo hành so với người mua liền một mạch. Bởi lẽ nhiều khi sản phẩm bạn đem đi sửa ngay lúc bạn chưa thanh toán hết, họ sẽ phải đảm bảo sao cho sản phẩm vẫn tốt để bạn thoải mái trả tiếp khoản trả góp.

2. Chuẩn bị, xem xét kỹ các giấy tờ cần thiết cho việc mua trả góp

“Bút sa là gà chết”, vậy nên những giấy tờ liên quan đến tiền bạc rất cần được coi trọng. Từng thương hiệu sẽ yêu cầu bạn có những tài liệu giấy tờ khác nhau. Nhưng nhìn chung bạn cần chuẩn bị cho mình thẻ tín dụng tại các ngân hàng, các giấy tờ tùy thân như cmnd, cầm đủ số tiền cần trả trước, và một cái đầu đọc kỹ những thông tin trước khi ký.

Những Điều Cần Biết Khi Mua Ghế Massage Toàn Thân Trả Góp

Những Điều Cần Biết Khi Mua Ghế Massage Toàn Thân Trả Góp

3. Đảm bảo địa chỉ bán trả góp bảo mật thông tin

Thường thì việc để lộ thông tin khách hàng sẽ không xảy ra. Tuy nhiên “cẩn tắc vô áy náy”, nếu bạn trót chọn một thương hiệu trôi nổ thì không có gì đảm bảo thông tin tài chính, cá nhân của bạn không bị bán lại hay bảo mật kém.

4. Trả góp đúng hạn, đúng cam kết

Thường thì các bên trả góp có thể liên kết và chia sẻ mức độ tín dụng của bạn. Hãy chú ý luôn thực hiện nghĩa vụ của bản thân ngay khi “đến tháng”. Đừng để trễ hẹn, nếu không bạn sẽ khó lòng mà mua tiếp được các sản phẩm trả góp khác trong tương lai.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết khi bạn muốn sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân. Vài chục triệu có thể là không đủ để bạn chi liền một lúc, nhưng chia nhỏ ra thì là việc hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, hiện nay các thương hiệu ghế massage có rất nhiều chính sách trả góp tiện lợi, nhanh chóng và được tư vấn kỹ càng nên bạn đừng quá lo lắng.

Điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải tìm được một thương hiệu uy tín. Elipsport là một trong những thương hiệu uy tín mà bạn có thể tham khảo. Cùng tham khảo thêm các sản phẩm khác của tập đoàn thể thao Elipsport như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ,… tại elipsport.vn.

Share.

Comments are closed.