Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm

0

Cập nhật vào 03/07

Có thể thấy rằng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội ngày càng phổ biến hơn, bởi vì mức dân cư tại thành phố lớn như Hà Nội ngày càng đông, kéo theo đó là tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt ngày càng gia tăng.

Vậy nên, nhu cầu thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đặc biệt tại quận Từ Liêm luôn trong tình trạng báo động. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ thông hút bể phốt đòi phải phải lưu ý một vài vấn đề trong bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội hiện nay, bạn cần phải cảnh giác khi tìm một đơn vị, công ty thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu uy tín với các lưu ý sau đây.

1. Cần xác định được thể tích bể phốt hiện tại

Xác định được diện tích bể phốt hiện tại cần thông hút

Xác định được diện tích bể phốt hiện tại cần thông hút

Với việc xác định được diện tích bể phốt hiện tại là bao nhiêu sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn khi thuê đơn vị thông hút bể phốt.

Đặc biệt, khi đã xác định được diện tích bể phốt của gia đình bạn sẽ tiến hành xác định được kích thước của loại xe thông hút bể phốt phù hợp nhất, cũng như có thể xác định được mức giá mình sẽ phải bỏ ra cho việc thông hút bể phốt cho bên dịch vụ.

Bởi vì hiện nay, các dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm đều dựa trên diện tích bể phốt để đưa ra giá.

2. Lựa chọn đơn vị thuê dịch vụ hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay tại quận Từ Liêm – Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín, chuyên nghiệp để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, cần phải đến trực tiếp cơ sở để thấy rõ cách làm việc của họ, không nên quá tin vào những lời quảng cáo trên mạng xã hội bởi vì không phải đơn vị nào cũng mang đến nhiều ưu đãi, lợi ích như họ đã quảng cáo.

3. Kiểm tra chất lượng xe thông hút trước khi tiến hành thông tắc bể phốt

Kiểm tra chất lượng xe thông hút trước khi thi công

Kiểm tra chất lượng xe thông hút trước khi thi công

Đây là một trong những vấn đề khi thuê dịch vụ hút bể phốt mà nhiều người thường bỏ qua. Vậy nên, trước khi tiến hành việc thông tắc hút bể phốt cho gia đình mình, mọi người cần phải kiểm tra kỹ xem thùng chứa thải của trên xe thông hút của bên dịch vụ phải đảm bảo trên thùng xe không chứa chất thải và lượng nước từ trước.

Vì nhiều đơn vị làm ăn không uy tín, thường kiếm thêm lợi nhuận bằng việc bơm nước sẵn vào thùng chứa để lấy thêm tiền của khách hàng.

4. Nên giám sát quá trình hút bể phốt

Khi đã thuê dịch vụ thông hút bể phốt bạn hãy dành thời gian cho việc giám sát, theo dõi đơn vị thi công khi họ tiến hành hút bể phốt có đạt yêu cầu không.

Bởi vì bạn đã bỏ tiền ra thì hãy chắc chắn họ sẽ làm ăn uy tín, nhắc nhở họ trong quá trình hút bể phốt nên cẩn thận để tránh gây ảnh hưởng tới các gia đình xung quanh.

Việc giám sát này rất quan trọng sẽ giúp bạn biết được hệ thống bể phốt gia đình bạn có gặp vấn đề gì không, cũng như đưa ra đề xuất liên quan đến các vấn đề hút bể phốt, thông tắc bồn cầu để nhân viên bên dịch vụ có thể xử lý luôn giúp bạn.

5. Xem xét kết quả sau khi hút bể phốt

Kiểm tra kết quả thông hút bể phốt sau khi thực hiện

Kiểm tra kết quả thông hút bể phốt sau khi thực hiện

Sau khi đơn vị thuê dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm đã tiến hành xong công việc của mình, bạn nên kiểm tra kỹ lại kết quả sau khi hút bể phốt đã đạt yêu cầu hay chưa.

Xem xét nước thải, chất thải trong bể phốt đã được hút hết sạch hay chưa? Yêu cầu bên đơn vị thi công lắp chặt nắp cống bể phốt lại, rồi kiểm tra nắp cống đã chặt hay chưa, nếu chưa ổn cần phải xử lý ngay.

Sau quá trình thi công nên yêu cầu hóa đơn thanh toán, cũng như cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ cần thiết theo đúng quy định.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm – Hà Nội cần phải ghi nhớ để có thể đảm bảo được quyền lợi của bạn tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị thi công hút bể phốt uy tín tại Hà Nội, có thể tham khảo tại Hút Bể Phốt 247 để được hỗ trợ, xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất nhé.

Share.

Comments are closed.