Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem truy xuất nguồn gốc tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

0

Cập nhật vào 16/02

Nếu doanh nghiệp sản xuất hàng hóa của bạn nằm ở huyện Thạch Thất và đang có nhu cầu in ấn tem truy xuất nguồn gốc chất lượng thì Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP là gợi ý tuyệt vời.

Tầm quan trọng của việc in tem truy xuất nguồn gốc

Để bảo vệ thương hiệu mình dày công xây dựng khỏi các sản phẩm hàng giả, các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng sử dụng tem truy xuất nguồn gốc để giúp người tiêu dùng truy xuất ngược nguồn gốc sản phẩm.

Đối với người sử dụng, việc có tem truy xuất nguồn gốc sẽ giúp họ có những thông tin cần thiết để đánh giá sản phẩm, từ đó tự bảo vệ lợi ích và sức khỏe của bản thân.

Đặc biệt các ngành hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng như nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, Dược phẩm… thì truy xuất nguồn gốc là yếu tố bắt buộc.

Sơn Nguyên SNP là 1 trong những đơn vị uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ không khiến bạn thất vọng. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại Sơn Nguyên SNP trong bài In tem truy xuất.

Tem truy xuất nguồn gốc thường dùng trong các sản phẩm nông sản
Tem truy xuất nguồn gốc thường dùng trong các sản phẩm nông sản

Lý do nên chọn in tem truy xuất nguồn gốc tại Xưởng in Sơn Nguyên SNP

Sơn Nguyên SNP là một đơn vị in ấn nổi bật với dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc. Hiện tại đơn vị này tập trung chủ đạo về in UV, in Flexo và in Offset. Đặc điểm từng công nghệ in là:

In UV: In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in uv cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv hay còn gọi là đèn uv led hay uv thủy ngân. Ưu điểm của in UV đó là mực bám chặt vào vật liệu, khó phai màu theo thời gian. Tem truy xuất nguồn gốc được in UV bền màu, màu sắc hình ảnh rõ nét…

In Flexo: Là một kỹ thuật in nổi các phần tử in (hình ảnh, chữ viết…) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in đặc biệt là các hình ảnh trên khuôn in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật liệu in. Các tem truy xuất nguồn gốc in công nghệ Flexo có độ đồng đều cao, đậm mực.

In Offset: Là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm Offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Chất lượng in Offset cho hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

Với từng công nghệ in trên, khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu in tem truy xuất nguồn gốc phù hợp với từng sản phẩm của mình, chẳng hạn:

  • In tem truy xuất nguồn gốc giấy
  • In tem truy xuất nguồn gốc nhựa
  • In tem truy xuất nguồn gốc xi bạc

Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, xưởng in Sơn Nguyên SNP còn có những chính sách tốt như:

  • Chính sách giao hàng toàn quốc. Dù khách hàng, doanh nghiệp của bạn ở bất cứ xã nào của huyện Thạch Thất thì Sơn Nguyên SNP cũng cam kết gửi hàng về tận nơi, đáp ứng nhu cầu sản xuất.
  • Chính sách giảm giá cho những khách hàng đặt in tem truy xuất nguồn gốc số lượng lớn, ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên của đơn vị. Ngoài ra Sơn Nguyên SNP cũng tự hào là 1 trong ít các đơn vị in Hà Nội sở hữu xưởng in lớn với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Với lợi thế có xưởng in, việc thương lượng chi phí in ấn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Chính sách tư vấn và thiết kế miễn phí: Với những doanh nghiệp sản xuất mới thành lập chưa có kinh nghiệm trong in tem truy xuất nguồn gốc thì đội ngũ thiết kế tại Sơn Nguyên SNP hỗ trợ tận tình, trợ giúp, thiết kế tem truy xuất nguồn gốc miễn phí, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán thông qua phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Liên hệ ngay Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP theo số điện thoại 0979 26 22 30 hoặc truy cập website sonnguyen.com.vn để nhận báo giá in tem truy xuất nguồn gốc tốt nhất.

Nếu bạn ở gần khu vực thị xã Sơn Tây, bạn có thể tham khảo thêm Địa chỉ in tem nhãn tại Sơn Tây.

Các tin tức về in ấn hữu ích:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.