Địa chỉ in tem nhãn decal uy tín tại huyện Thạch Thất – Hà Nội

0

Nếu doanh nghiệp sản xuất hàng hóa của bạn nằm ở huyện Thạch Thất và đang có nhu cầu in ấn tem nhãn chất lượng thì Công ty cổ phần in Sơn Nguyên là gợi ý tuyệt vời.

Tầm quan trọng của việc in tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn là cách phổ biến nhất hiện nay giúp cho các doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình không bị làm giả làm nhái, đồng thời cũng là một hình thức giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp. Người tiêu dùng thông qua decal tem nhãn có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin sản phẩm về nguồn gốc, thành phần, cách sử dụng, bảo quản, hạn dùng… từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với những vai trò trên thì in tem nhãn đặc biệt quan trọng để góp phần mang đến thành công cho doanh nghiệp. Lựa chọn được đơn vị in ấn, thiết kế tem nhãn uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng của tem nhãn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

Sơn Nguyên là 1 trong những đơn vị uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in decal, tem nhãn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tem nhãn sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

Tem nhãn sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

Lý do nên chọn in tem nhãn tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên là một đơn vị in ấn nổi bật với dịch vụ in tem decal. Hiện tại đơn vị này tập trung chủ đạo về in UV, in Flexo và in Offset. Đặc điểm từng công nghệ in là:

In UV: In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in uv cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv hay còn gọi là đèn uv led hay uv thủy ngân. Ưu điểm của in UV đó là mực bám chặt vào vật liệu, khó phai màu theo thời gian. Tem nhãn được in UV bền màu, màu sắc hình ảnh rõ nét…

In Flexo: Là một kỹ thuật in nổi các phần tử in (hình ảnh, chữ viết…) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in đặc biệt là các hình ảnh trên khuôn in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật liệu in. Các tem nhãn in công nghệ Flexo có độ đồng đều cao, đậm mực.

In Offset: Là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm Offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Chất lượng in Offset cho hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

Với từng công nghệ in trên, khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu in tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm của mình, chẳng hạn:

  • In tem nhãn giấy
  • In tem nhãn nhựa
  • In tem nhãn vải
  • In tem nhãn xi bạc

Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, xưởng in Sơn Nguyên còn có những chính sách tốt như:

  • Chính sách giao hàng toàn quốc. Dù khách hàng, doanh nghiệp của bạn ở bất cứ xã nào của huyện Thạch Thất thì Sơn Nguyên cũng cam kết gửi hàng về tận nơi, đáp ứng nhu cầu sản xuất.
  • Chính sách giảm giá cho những khách hàng đặt in tem nhãn số lượng lớn, ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên của đơn vị. Ngoài ra Sơn Nguyên cũng tự hào là 1 trong ít các đơn vị in Hà Nội sở hữu xưởng in lớn với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Với lợi thế có xưởng in, việc thương lượng chi phí in ấn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Chính sách tư vấn và thiết kế miễn phí: Với những doanh nghiệp sản xuất mới thành lập chưa có kinh nghiệm trong in tem nhãn thì đội ngũ thiết kế tại Sơn Nguyên hỗ trợ tận tình, trợ giúp, thiết kế tem nhãn miễn phí, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
  • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán thông qua phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Liên hệ ngay Công ty cổ phần in Sơn Nguyên theo số điện thoại 0979 26 22 30 hoặc truy cập website sonnguyen.com.vn để nhận báo giá in tem decal tốt nhất.

Nếu bạn ở gần khu vực thị xã Sơn Tây, bạn có thể tham khảo thêm Địa chỉ in tem nhãn tại Sơn Tây.

Các tin tức về in ấn hữu ích:

Share.

Comments are closed.