Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm của người có tướng lãnh đạo theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 11/01

Người có tướng lãnh đạo trong nhân tướng thường sở hữu một số đặc điểm cơ bản như cung quan lộc cao rộng, xương mày nhô cao, ánh mắt có thần, gò má cao đầy đặn…

Cung quan lộc cao rộng

Cung Quan lộc còn được gọi với các tên khác như cung Sự nghiệp, cung Công danh, cung Công việc cho biết năng lực làm việc của mỗi người, cũng như khả năng vươn lên làm người đứng đầu.

Cung Quan lộc là phần nằm ở giữa trán, từ Thiên trung trở xuống Ấn đường với người trán thấp, từ Hỏa tinh trở xuống với người trán cao, tượng trưng cho sự phát triển của não.

Người có tướng làm lãnh đạo thường sở hữu cung quan lộc đẹp, thể hiện não bộ phát triển tốt. Người này có khả năng học tập, khả năng tư duy, khả năng ghi nhớ, khả năng sáng tạo, khả năng nhận biết, khả năng phán đoán và ứng phó cũng rất tốt. Họ có lòng tự trọng cao, sống nhân từ, có tài giao tiếp, vì thế trong cuộc đời họ cũng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, nếu làm kinh doanh, họ sẽ khá phát tài.

Nhìn chính diện, người có tướng lý cung Quan lộc tốt thì cả 4 phía của trán đều cao, đây và bằng phẳng. Nhìn nghiêng, những người có tướng Quan lộc tốt là người có trán đầy đặn, hơi cao, không có nốt ruồi hoặc nếp nhăn. Trong cuộc sống, người có tướng Quan lộc phù hợp tiêu chuẩn thường dễ đạt được danh lợi, đặc biệt họ thường được quý nhân hoặc cấp trên giúp đỡ nên thường dễ dàng thành công trong sự nghiệp và đạt được những thành tựu đáng kể.

Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Xương mày nhô cao

Xương mày là phần nhô lên ở phần lông mày hay nói cách khác chính phần xương mà lông mày mọc lên.

Theo phương diện nhân tướng học, xương mày chính là nơi thể hiện rõ năng lực, học thức cũng như chí tiến thủ của mỗi người. Do đó người có tướng lãnh đạo thường sở hữu xương mày nhô cao hơn hẳn so với trán. Đặc điểm này cho thấy bản thân những người này có tham vọng, tinh thần trách nhiệm, sống có mục đích, có lý tưởng và biết phấn đấu để đạt được mục tiêu của bản thân dù gặp khó khăn vẫn cố gắng khắc phục chính vì thế mà họ có cơ hội thăng tiến làm lãnh đạo, quản lý. Đặc biệt những người này rất nghiêm túc, có kỹ năng quản lý con người tốt, được lòng cấp dưới khiến họ nể phục và tin theo.

Ánh mắt có thần

Mắt chính là bộ vị quan trọng nhất trong ngũ quan mà thông qua mắt chúng ta có thể đoán biết được tính cách, chí khí của một người cũng như vận mệnh tương lai của họ. Bởi lẽ nơi đây được xem là cửa sổ tâm hồn, là nơi mà bạn nhìn rõ được thế giới nội tâm của con người.

Ánh mắt có thần mạnh mẽ của người mang tướng lãnh đạo
Ánh mắt có thần mạnh mẽ của người mang tướng lãnh đạo

Đa số người có tướng lãnh đạo thường sở hữu tướng mắt đẹp với ánh mắt sáng, có thần, lòng đen lòng trắng phân minh, ánh nhìn ngay thẳng, mạnh mẽ và dứt khoát. Đặc điểm này cho thấy chủ nhân là người công chính nghiêm minh, dùng đức phục nhân mà không bị người khác gièm pha làm ảnh hưởng tới mọi quyết định. Họ nổi tiếng có tấm lòng lương thiện, quang minh lỗi lạc, phải trái rõ ràng, công bằng chính trực, có trí tuệ, sức khỏe tốt và hiền minh chính vì thế khi làm lãnh đạo luôn được người khác nể phục và yêu mến tin theo.

Đường pháp lệnh sâu, rõ ràng

Đường pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm, phản ánh uy lực và khí thế của một người, tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

Đường pháp lệnh sâu, rõ ràng của lãnh đạo
Đường pháp lệnh sâu, rõ ràng của lãnh đạo

Bạn có thể thấy đa số những nhà lãnh đạo đều có đặc điểm chung là đường pháp lệnh sâu, rõ ràng, không bị đứt quãng khi mím môi, chạy từ mũi xuống cằm thể hiện uy lực và khí thế của một người bề trên cực kỳ mạnh mẽ.

Thực tế đường pháp lệnh của mỗi người có rất nhiều hình thái khác nhau, mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại đường pháp lệnh.

Gò má cao đầy đặn

Trong nhân tướng học, gò má là nơi tượng trưng cho uy quyền, khả năng quyết tâm, ý chí của một người.

Chính vì thế mà đa số gò má người lãnh đạo thường đầy đặn, cao, rộng, xương hơi nhô lên 1 chút, không quá cao và nhọn. Họ có chí tiến thủ cao, tinh thần đấu tranh mạnh mẽ, không dễ thuyết phục, ứng biến linh hoạt, có ảnh hưởng lớn trong 1 tổ chức nào đó. Ngoài ra lưỡng quyền cao phải đi đôi với cái mũi to và một cái cằm đầy đặn, như vậy mới là tướng lãnh đạo, phú quý và công danh lâu dài.

Click tại tướng gò má để tìm hiểu chi tiết hơn về bộ vị này.

Nhân trung sâu thẳng, mở rộng

Người lãnh đạo thường có nhân trung thẳng, không có các nếp nhăn, sẹo, nốt ruồi đen, nhân trung sâu và mở rộng. Trường hợp nhân trung hẹp ở phần mũi mà rộng ở tiếp giáp với môi thì đây là tướng người tay trắng lập nghiệp khiến nhiều người nể phục. Bản thân họ nhờ sự tài năng và cố gắng mới có thể thành công, bước lên làm lãnh đạo khiến ai cũng kính trọng.

Ngoài ra nhân trung đẹp mà có thêm khóe miệng kéo dài, môi cân xứng, miệng cân đối không nghiêng lệch, sắc môi hồng nhuận, đường nét rõ ràng là người lạc quan, yêu đời, vui vẻ và cởi mở lại biết đối nhân xử thế nên làm việc gì cũng rất tốt, rất thành công.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.