Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

4 cách nhắn tin làm quen với con trai bạn nên biết

0

Cập nhật vào 13/03

Bạn đang “crush” một ai đó? Bạn nóng lòng muốn được lại gần và trò chuyện với họ? Vậy bạn còn chần chừ gì, mà không tìm hiểu 4 cách nhắn tin làm quen với con trai bạn nên biết nhất.

Hãy khám phá ở bài viết sau đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ thành công!

1. Hãy nhắn tin và tạo gợi chủ đề chung của cả hai

Đối với đối tượng mà bạn đã biết từ trước, thì vấn đề nói chuyện và tìm chủ đề chung không còn trở nên khó khăn nữa. Có thể sau khoảng thời gian quen biết đó bạn đã nắm bắt được sở thích của đối phương, đơn giản hơn bạn có thể thăm dò qua bạn bè thân của chàng trai đó.

Chủ động nhắn tin trước - Ai bảo bạn cảm nắng họ trước chứ

Chủ động nhắn tin trước – Ai bảo bạn cảm nắng họ trước chứ

Trong trường hợp bạn không biết gì về “crush”, bạn bè thân quen cũng không biết. Bạn có thể truy tìm trang cá nhân, hỏi một ai đó về số điện thoại. Sau đó nhắn tin làm quen, sau một khoảng nói chuyện và làm quen khá lâu bạn có thể hỏi những câu như:”Cậu có thích xem phim ABCXYZ này không?”; “Tớ vừa xem film cậu bảo đấy!”… Rất nhiều câu hỏi nhằm tạo ra một chủ đề chung, sự kết hợp ăn ý.

2. Hãy tỏ ra chảnh một chút

Bạn nên lưu ý điều này chỉ thích hợp khi thời gian nói chuyện đã “chín muồi”, có nghĩa là cuộc nói chuyện đã đi vào quỹ đạo cố định. Đừng vội vã lúc nào cũng muốn chủ động nhắn tin trước, không phải lúc nào bạn cũng trực chờ để nhắn tin cho chàng hãy để một lúc mới phản hồi lại. Để họ biết ngoài họ, bạn cũng có rất nhiều việc phải làm.

Cách nhắn tin làm quen với con trai để “thâu tóm” họ nhanh nhất là ngoài trừ nhắn tin vào thời gian như hàng ngày, thi thoảng bạn cũng hãy im lặng. Nếu đối phương thực sự rung động trước bạn, họ sẽ không kìm được lòng mà sẽ ngay lập tức chủ động nhắn tin trước.

3. Tạo sự thú vị trong những cuộc nói chuyện

Hẳn là sau một ngày bôn ba làm việc, học tập ở bên ngoài ai cũng cần có những phút giây thư giãn, chắc chắn người bạn thích cũng không ngoại lệ.

Khiến họ cảm thấy bạn thú vị có nét đặc trưng riêng

Khiến họ cảm thấy bạn thú vị có nét đặc trưng riêng

Hãy khiến cuộc trò chuyện trở nên nhẹ nhàng, mang không khí vui tươi, căng tràn để bạn nam cảm thấy vui khi ở cạnh bạn

4. Đôi khi hãy để anh ấy chủ động

Tuy bạn là người thích họ trước, nhưng một trong những chiến thuật cách nhắn tin làm quen với con trai là đôi khi hãy để họ chủ động tìm tới bạn. Đây cũng là một cách để xác định xem đối phương có cảm tình với mình không.

Chủ động ở đây không chỉ là chủ động về nhắn tin hay gọi điện trước, mà là cách để người đó thể hiện những cung bậc cảm xúc, quan điểm riêng khi nói chuyện cùng bạn. Bạn cũng nên có những quan điểm đồng điệu để đối phương cảm thấy bạn rất hợp ý họ.

5. Bí quyết nhỏ sau khi đã thành một cặp

Đây là chuyên mục giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong tâm lý. Những câu hỏi như: Sau khi hẹn hò mà đối phương đòi quan hệ? Xử trí thế nào khi họ đòi quan hệ quá sớm?… và hàng ngàn câu hỏi tương tự.

Những điều bạn nên biết sau khi đã thành một đôi

Những điều bạn nên biết sau khi đã thành một đôi

Vấn đề phát sinh tình dục không còn trở lên xa lạ với mọi người, tuy nhiên khi bạn và chàng trai bạn thích đã ở bên nhau một thời gian rồi thì đó là chuyện rất đỗi bình thường, nếu bạn không thích có thể từ chối thẳng.

Bởi vậy bạn cũng nên nghĩ thoáng về vấn đề này, không có gì quan trọng hơn một tâm hồn và trái tim đẹp. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều biện pháp để bảo vệ chính bản thân bạn, nếu quyết định quan hệ xác thịt bạn cũng nên sử dụng những biện pháp phòng tránh như bao cao su, thuốc tránh thai… Bạn có thể mua bao cao su tại SextoyUyTin và một vài những biện pháp khác tại đây.

Share.

Comments are closed.