10 giáo viên luyện thi môn Hóa Học giỏi nhất ở Hà Nội

0

Cập nhật vào 13/12

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn 10 giáo viên luyện thi môn Hóa Học “hot” nhất ở Hà Nội mà có thể bạn chưa biết.

1. Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Sơn đang công tác tại khoa Hóa học của Trường Đại học Thủ đô và đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học.

Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Phạm Ngọc Sơn

Phong cách giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống các chuyên đề. Dựa trên những lỗi hay mắc phải của chính học sinh trong quá trình tự ôn luyện cũng như khi làm bài thi trắc nghiệm Hóa học, thầy đưa ra các thủ thuật, phương pháp, bí quyết giúp các bạn tìm đáp án câu hỏi chính xác và nhanh nhất. Chính vì thế, thầy thường khuyên học trò của mình: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”.

Hài hước, dí dóm, vui tính là những điều học sinh ấn tượng về thầy. Ở thầy luôn có sự nhiệt huyết và trái tim biết truyền lửa đến học trò. Những bài giảng của thầy với các câu chuyện dí dóm luôn lôi cuốn sự ham học hỏi của học sinh. Với thầy sự cố gắng và kết quả học sinh đạt được chính là động lực và mục tiêu để thấy cố gắng và đam mê với môn Hóa Học.

2. Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Thời còn đi học thầy Ngọc Anh là một tấm gương con ngoan trò giỏi, ngay từ lớp 10 thầy đã tự học hết kiến thức thi THPT quốc gia.

Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Được anh trai “cảnh báo” về sự oái oăm của môn Hóa nên thầy đã “đề phòng” với môn học này ngay từ lớp 8. Có lẽ, với một tâm thế học như vậy nên cuối cùng Hóa học chưa bao giờ là khó khăn hay nỗi đáng sợ với thầy.

3. Thầy Vũ Khắc Ngọc

Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện nay thầy đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thầy được nhiều học trò biết đến bởi phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu, giúp các bạn hiểu được bản chất của môn học một cách cụ thể và sâu sắc nhất.

Không chỉ vậy, thầy Ngọc còn hướng dẫn các học trò nhiều “mẹo hay” khi làm bài, đây là những bí quyết giúp các bạn có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi. Bên cạnh việc giảng dạy, thầy đã xuất bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong số đó là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học. Cuối cùng mình xin được bật mí thủ khoa 30 điểm của ĐH Bách khoa năm 2013 Nguyễn Thành Trung cũng từng là một trong những học sinh của thầy.

Thầy Ngọc hiện đang là giảng viên giảng dạy tại hocmai.vn. Thành công trong sự nghiệp là trở thành thần tượng của hàng triệu học sinh online và offline, thầy vẫn khiêm tốn: “Điều quý giá thầy có được không phải là lời ca tụng, món quà vô giá thầy đã, đang và sẽ nhận được chính là thành công và lòng biết ơn chân thành của các em”.

Thầy Vũ Khắc Ngọc

Thầy Vũ Khắc Ngọc

4. Thầy Trần Đình Thiết

Phương pháp dạy học của thầy Trần Đình Thiết là làm cho học sinh biết cách giải nhanh và nắm vững cách giải các bài toán Hóa học rất phù hợp với đề thi trắc nghiệm. Thầy được nhiều học sinh yêu mến bởi hệ thống bài giảng chặt chẽ, rõ ràng, dễ hiểu. Những học sinh thiếu hụt kiến thức về môn Hóa chỉ sau một thời gian theo học thầy đã lấp được “lỗ hổng” kiến thức và đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học.

Thầy Trần Đình Thiết

Thầy Trần Đình Thiết

Cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng nhưng lại rất nghiêm khắc khi giảng bài, sự nhiệt tình và lòng say mê giảng dạy của thầy đã tạo được ấn tượng tốt với các em học sinh. Đặc biệt, thầy còn khuyến khích các bạn đang học lớp luyện thi bằng cách sẽ tặng quà cho ba học sinh có tổng điểm cao nhất trong những kỳ kiểm tra.

 • Địa chỉ lớp học: Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long (Số 44, ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội)
 • Số điện thoại: 0916 580 878

5. Thầy Trần Hải

Thầy Trần Hải có gần 20 năm kinh nghiệm ôn luyện đại học, nay đang là cộng tác viên của Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam.

Được nhiều thế hệ học trò nhớ đến bởi phương pháp giảng đặc biệt của thầy: Một bài toán thầy luôn cho học sinh 2 phương pháp giải khác nhau: phương pháp cơ bản và phương pháp giải nhanh. Luôn giúp học trò của mình hình thành các kĩ năng phân tích, tư duy logic ngay trong chính đề bài.

Bên cạnh việc có 1 người thầy giỏi hướng dẫn, giảng dạy thì mỗi học sinh cần chủ động tư duy, sáng tạo trong học tập để đạt kết quả tốt nhất. Tham khảo thêm: Vai trò của tư duy sáng tạo trong học tập và cuộc sống

6. Cô Nguyễn Bích Hà

Cô Nguyễn Bích Hà - Giảng viên Hóa Học tại THPT chuyên Hà Nội

Cô Nguyễn Bích Hà – Giảng viên Hóa Học tại THPT chuyên Hà Nội

Cô Nguyễn Bích Hà hiện đang là giảng viên Hóa Học tại THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Là giáo viên có nhiều học sinh rất thành đạt: Nguyễn Thị Vân Anh (đang là đồng nghiệp của cô), Lê Thị Lan Anh là giảng viên ĐH Y Hà Nội, bác sĩ bệnh viện E…

7. Thầy Phạm Ngọc Dũng

Là giảng viên khoa Hóa của ĐH Khoa học Tự nhiên, thầy Phạm Ngọc Dũng để lại ấn tượng trong nhiều thế hệ học trò bởi những bài giảng dễ hiểu và hệ thống kiến thức chặt chẽ. Chính điều đó tạo nên sự yên tâm khi học sinh theo học lớp luyện thi môn Hóa của thầy.

Thầy Phạm Ngọc Dũng

Thầy Phạm Ngọc Dũng

Thầy Dũng luôn quan niệm: “Hóa học không phải là một môn học khó. Trái lại, Hoá học đem đến cho chúng ta những kiến thức khoa học sinh động, giúp giải thích rất nhiều hiện tượng lý thú trong tự nhiên và trong cuộc sống thường ngày. Hoá học còn giúp chúng ta rèn luyện, nâng cao cho bản thân mình những kỹ năng thiết yếu như: quan sát, phán đoán, so sánh, phân tích,… đem lại niềm đam mê cho các bạn đối với bộ môn này”.

Với quan điểm này đã tạo cho thầy một phong cách khác biệt khiến nhiều học sinh thích thú. Các học sinh đã và đang theo học đều cho rằng thầy là người rất tận tâm, hết lòng vì kết quả cuối cùng của học sinh.

 • Link đăng kí học trực tuyến tại nhà: http://thaydungdayhoa.com/
 • Địa chỉ lớp học: Phòng 201 – B2 – phố Tôn Thất Tùng (Đối diện Đại học Y Hà Nội)
 • Học phí: 100.000 đồng/ buổi
 • Sĩ số lớp: tối đa 10 học sinh / lớp

8. Thầy Lê Đăng Khương

Thầy giáo Lê Đăng Khương

Thầy giáo Lê Đăng Khương

Thầy Khương là một giảng viên trẻ tuổi trong 10 giáo viên luyện thi môn Hóa Học “hot” nhất ở Hà Nội. Nay thầy đang dạy học tại Trường Đại Học sư phạm Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm ôn thi Đại học môn Hóa hệ thống bài giảng của thầy chặt chẽ, rõ ràng, chi tiết giúp các em hiểu rõ được bản chất của môn học và hình thành kỹ năng giải bài nhanh, chính xác.

Điều đặc biệt, sau mỗi bài giảng hay chuyên đề thầy sẽ tổng hợp lại kiến thức bằng phương pháp “sơ đồ tư duy” – một phương pháp ghi nhớ rất nhanh và hiệu quả. Thầy cũng thường xuyên cập nhật và nghiên cứu cấu trúc đề thi qua các năm để tìm ra các phương pháp làm bài hiệu quả nhất, ví dụ như phương pháp 30s,… Cùng với đó là sự hóm hỉnh trong cách nói chuyện nên rất nhiều học sinh yêu quý thầy. Ngoài ra thầy cũng xuất bản nhiều cuốn sách về kiến thức hóa học như: sách 30 ngày làm chủ môn hóa đang rất “hot” hay sách Tất tần tất lý thuyết hóa học 12,…

9. Thầy Lê Phạm Thành

Thầy Lê Phạm Thành

Thầy Lê Phạm Thành

Xem thêm: 10 giáo viên luyện thi môn Ngữ Văn “hot” nhất ở Hà Nội

Đã Tốt nghiệp hệ cử nhân chất lượng cao khoa Hóa học và thạc sĩ chuyên ngành Hóa học lý thuyết và Hóa lý của ĐH Sư phạm Hà Nội. Với những bài giảng hấp dẫn, thú vị, tính cách vui vẻ, hòa nhã, điềm đạm thầy Thành đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều học sinh.

Nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn khiến các học trò yêu quý bởi những bài giảng thú vị, hấp dẫn, và tính cách vui vẻ, điềm đạm. Không chỉ nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn là tác giả và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách tham khảo như: Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải Bài tập Hóa học lớp 11 (gồm sách dành ban cơ bản và ban nâng cao); Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Hóa học, Phương pháp mới giải nhanh các bài toán Hóa học THPT16 phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Hóa học THPT theo cấu trúc đề thi tuyển sinhPhương pháp giải các dạng bài tập chọn lọc Hóa học 12.

 • Link đăng kí học trực tuyến tại nhà: http://moon.vn/KhoaHoc/MonHoc/3
 • Địa chỉ lớp học: Số nhà 11 – Ngách 98 – Ngõ 72 – Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội (hỏi Nhà thờ Họ Vũ Viết – Khương Thượng)
 • Điện thoại: 0976.053.496
 • Email: thanh.lepham@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanh.lepham
 • Group: https://www.facebook.com/groups/hochoacungthaylephamthanh/

10. Cô Phạm Thị Thúy Ngọc

Cô Ngọc đang là phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn trường THCS Trung Tú, Hà Nội. Từng tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Huế, là giáo viên giỏi cấp thành phố. Với 25 năm kinh nghiệm dạy đội tuyển HSG cấp THCS, có nhiều HSG cấp Huyện, cấp Thành phố.

Phong cách giảng dạy cẩn thận, tỉ mỉ trong rèn kĩ năng cho học sinh. Quan tâm và hướng dẫn học sinh biết gắn các vấn đề trong bộ môn với thực tế đời sống. Các bài giảng được sắp xếp kiến thức theo một logic, khoa học, sáng tạo nên bài học sinh động, dễ hiểu.

==> Nếu bạn muốn tìm gia sư giỏi Hóa học tại Hà Nội bạn có thể tham khảo trung tâm gia sư Việt úy tín, chất lượng tại website: https://giasuviet.net.vn/

Với 10 giáo viên luyện thi môn Hóa Học “hot” nhất ở Hà Nội được giới thiệu ở trên mong rằng các bạn sẽ chọn được 1 giáo viên thích hợp và vượt qua kỳ thi sắp tới.

Share.

Comments are closed.