Xuân Hè 2015 và những xu hướng trang điểm làm chị em mê mệt

0

Xu hướng Xuân Hè 2016 này sẽ lựa chọn đánh mascaran như thế nòa, cách đánh lông mày ra sao, và lựa màu môi nào.. bài viết dưới đây sẽ lần lượt trả lời bạn những câu hỏi đấy.

Hình ảnh cô gái trang điểm mắt đậm, lông mi dài, son màu rực rỡ xuất hiện thường xuyên trên tạp chí hẳn sẽ làm nhiều chị em lầm tưởng đây là xu hướng make up đang thịnh hành. Hãy thử nhìn và so sánh lại các ngôi sao thế giới sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn.

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệt

Tại sàn diễn Xuân Hè 2015, các người mẫu trình diễn cũng được chuyên gia son phấn theo phong cách tự nhiên. Ngoài việc định hình xu hướng thời trang, sàn diễn Xuân Hè còn mang đến cách trang điểm hot cho “nửa thế giới”.

1. Đánh mắt mèo

Kiểu trang điểm mắt mèo cá tính xuất hiện rất nhiều trong show diễn của Fendi, Prada, Givenchy… tại sàn diễn Xuân Hè 2015. Đây cũng là một xu hướng make up chị em không nên bỏ lỡ. Chỉ với đường kẻ eyeliner hất lên về phía đuôi mắt cũng đủ mang đến sự khác biệt cho nữ chủ nhân.

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệt

2. Màu mắt “hot” trong Xuân Hè 2015

Thời điểm này, chị em hãy tạm quên đi những gam màu tươi sáng, hay cách đánh kết hợp 2 – 3 màu tương phản cho đôi mắt mà hướng đến tông màu pastel, đào, màu be, kem, nâu..

Cách sử dụng màu đơn sắc cùng tông màu cho cả mắt, môi và má là xu hướng trang điểm được lăng xê trên sàn diễn Xuân Hè.

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệtGam màu trung tính, đơn sắc được sử dụng rất nhiều cho Xuân Hè 2015

3. Đánh mascara

Tại Xuân Hè 2015, cách đánh mi dài, dày và cong vút đã phải nhường chỗ cho hàng mi tự nhiên và đơn giản. Thậm chí cách đánh mi vón cục lạ mắt cũng được lăng xê.

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệtKhông còn hàng mi được chải mascara cong vút, dài và dày

4. Cách đánh lông mày

Hình dáng lông mày của Xuân Hè 2015 thiên về hình dáng to và hơi rậm tạo nên nét ấn tượng và mạnh mẽ cho khuôn mặt nữ chủ nhân. Tuy nhiên, không vì thế mà chị em dùng bút tô thật đậm như sâu róm.

Hãy nhìn hình ảnh được ghi nhận trong show diễn Xuân Hè 2015 của ottega Veneta, Emilio Pucci, Giorgio Armani, Roberto Cavalli, Versace để cảm nhận được xu hướng đánh lông mày trong mùa mốt này.

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệt

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệt

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệtKhuôn lông mày mùa mốt Xuân Hè bản to, khá rậm nhưng vẫn mang nét tự nhiên

5. Xu hướng màu môi

Màu đỏ quyến rũ của năm ngoái đã phải nhường chỗ cho son bóng sắc hồng trong suốt tại mùa mốt Xuân Hè 2015. Với sắc son kiểu này, khuôn mặt của bạn không hề nhợt nhạt, ngược lại rất tươi sáng, tự nhiên và tinh tế.

Như đã nói ở trên, cách sử dụng màu đơn sắc cùng tông màu cho cả mắt, môi và má là xu hướng trang điểm được lăng xê trong mùa mốt Xuân Hè. Phong cách này luôn giúp bạn tỏa sáng trong môi trường công sở, các cuộc gặp đối tác…

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệt

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệtNhững đôi môi màu nude hay sắc hồng nhẹ nhàng được lăng xê tại sàn diễn Xuân Hè 2015

6. Xu hướng đánh nền

Xuân Hè 2015, làn da mịn màng, trong suốt khỏe mạnh rất được yêu thích. Với phong cách này, những cô gái có làn da tàn nhanh đừng vội dùng che khuyết điểm che chúng đi mà hãy coi là một lợi thế.

Ngoài lớp nên trong suốt làm da đều màu, cô gái da tàn nhang sử dụng thêm má màu hồng đào để làm nổi bật đặc điểm tưởng chừng làm bạn luôn ngại ngùng này.

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệt

6 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2015 làm chị em mê mệtLớp nền trong suốt, mịn màng lộ cả tàn nhang trên làn da đang được lăng xê

Theo: Ngoisao.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng