Khám phá bí mật trang điểm của Angela Phương Trinh

0

Bí quyết dưỡng ẩm giúp làn da căng bóng, mướt mịn là bí quyết đầu tiên cho phong cách trang điểm trong suốt, ngọt ngào mà Angela Phương Trinh trở nên nét rõ ràng và cân đối.

Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ

Angela Phương Trinh cho biết thêm: “Trinh biết là giọng hát của mình chưa thật sự xuất sắc. Thế nên trong suốt thời gian qua, Trinh đã tích cực tập luyện thanh với thầy Nam Khánh để hoàn thiện chất giọng của mình hơn. Và thành quả là gần đây, Trinh đã nhận được rất nhiều lời khen tiến bộ từ các anh chị đồng nghiệp. Điều đó giúp Trinh tự tin và có thêm nhiều động lực để theo đuổi con đường ca hát mà mình đã chọn”.

Xem thêm:

Cùng với những tuyên bố chuyên tâm cho âm nhạc, Angela Phương Trinh cũng đã tích cực nhận lời tham gia các show diễn nhiều hơn. Và cũng để chuẩn bị thật tốt cho màn biểu diễn ra mắt của mình trong 1 chương trình ca nhạc thời gian sắp tới, Angela Phương Trinh đã có buổi tập luyện tại sân khấu Trống Đồng.

Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ

Cận cảnh khuôn mặt chỉ trang điểm nhẹ nhàng đôi chút của Angela Phương Trinh khi đi tập hát đây
Xuất hiện cùng với nét rạng rỡ và tươi rói, Angela Phương Trinh còn khiến chúng tôi bất ngờ khi chỉ trang điểm “chút xíu” đến tập luyện chương trình. Cô nàng rất tích cực tập luyện và còn hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng nhất. Ngoài ra, Angela Phương Trinh cũng bật mí cho kế hoạch phát hành album của mình trong thời gian sắp tới.
Giờ thì cùng chúng ta cùng ngắm những hình ảnh Angela Phương Trinh cực xinh đi tập hát nhé!
Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ Angela Phương Trinh trang điểm nhẹ

(nguồn Kenh14.vn)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng