Đi dự tiệc nên trang điểm như thế nào

0

Bạn đã có chiếc váy xinh xắn, đôi guốc cao tôn lên vóc dáng hình chữ S đầy gợi cảm, kiểu tóc thể hiện cá tính riêng của mình, hãy để Tập làm đẹp chia sẽ cho bạn những cách trang điểm dưới đây để đảm bảo bạn trông như một ngôi sao điện ảnh nhé.

1. Chọn mắt hoặc môi

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm cần thiết: son môi đỏ và son môi màu hồng, mascara, kẻ mắt, bóng mắt, lông mi giả, son bóng

Các sản phẩm cần thiết: thỏi son đỏ và hồng, mascara, kẻ mắt, phấn mắt, mi giả, son bóng.

Công cụ cần thiết: Gương, nhíp nhổ lông mày, cây uốn mi.

Bạn không cần thực hành nhiều.

Hãy dành khoảng một tiếng và rửa mặt sạch. Sau đó bôi các lớp makeup một cách cẩn thận. Nếu bạn không biết dùng màu mắt nào là tốt nhất, cứ chọn tông màu mà bạn yêu thích hiện tại bởi vì bạn luôn có thể thay đổi sau lúc đó mà. Sau đó chụp một bức ảnh. Lau sạch mặt bằng giấy ướt hoặc khăn giấy tẩy trang, để khuôn mặt khô trong vòng vài phút. Sau đó chỉ bôi một lượng ít nhất lớp trang điểm mắt và tập trung vào đôi môi. Tránh những thỏi son quá đậm và màu quá trầm, hãy dùng những tông màu hồng và đỏ khác nhau. Chụp ảnh lại một lần nữa. Sử dụng những tấm ảnh vừa chụp để quyết định xem bạn muốn tập trung vào mắt hay là môi, và tông màu cho mắt và môi phù hợp nhất với bạn. Nhớ là bạn nên nhấn một trong hai thôi nhé, không phải cả hai đâu

2. Trang điểm da thật hoàn hảo

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm cần thiết: Nền, che khuyết điểm

Các dụng cụ cần thiết: Gương

Bạn cũng chẳng cần thực hành nhiều.

Bước tiếp theo là phải làm cho làn da trông thật hoàn hảo. Nếu da bạn đẹp, tôi biết bạn nghĩ không nhất thiết phải dùng kem nền lên toàn bộ gương mặt, kem BB cũng là một lựa chọn khác cho bạn. Nhưng để tỏa sáng trong buổi prom này, bạn nên dùng kem nền có tông  màu khớp với màu da của mình nhất. Nếu bạn vẫn chưa vừa ý với kem nền hiện tại của mình, cứ ra một quầy hay cửa hàng mĩ phẩm để thử và lựa chọn.  Nhân viên của các quầy mĩ phẩm sẽ luôn vui vẻ giúp bạn  thử nhiều tông màu và nhãn hiệu cho đến khi bạn tìm được  kem nền ưng ý cho mình.

Kem che khuyết điểm sẽ giúp che giấu những khuyết điểm như là một nốt mụn bất trị chẳng hạn và giúp làn da mịn màng hơn. Hãy nhớ tán đều nhé.

3. Phần đuôi mắt

Những sản phẩm cần thiết: 3 tông màu mắt, kẻ mắt, mascara

Dùng cụ cần thiết: Gương, cây cọ trang điểm nhỏ

Bạn cần thực hành một lần

Đuôi mắt được chăm chút giúp bạn trông rạng rỡ và ăn ảnh hơn nhiều. Trước tiên, hãy làm sạch da mặt, lau khô, bôi kem dưỡng ẩm và đảm bảo vùng da mặt sạch sẽ. Dùng chiếc cọ nhỏ, bôi tông màu mắt sáng nhất vào phần mí mắt ở phía trong và một đường mảnh ở đường xương chân mày, ngay dưới lông mày. Sau đó, tán tông màu medium lên phần giữa của mắt, tán đều đến góc ngoài của mắt.  Dùng tông màu mắt tối nhất ở phần ngoài cùng. Cuối cùng, kẻ một đường viền mắt, bạn có thể hất đường kẻ lên một chút để đôi mắt trông có độ mở và cá tính hơn. Chuốt mascara và bạn đã hoàn thành xong.

4. Màu mắt rực rỡ

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm cần thiết: 3 tông màu mắt bạn đã lựa chọn, kẻ mắt, mascara

Các sản phẩm cần thiết: Gương, cọ trang điểm mắt, mi giả

Bạn cần thực hành 2 lần.

Dùng cọ trang điểm nhỏ tán tông mắt sáng nhất vào góc trong và phần giữa mắt lên tới gần phần lông mày. Tán tiếp tông màu trung tính medium vào phần mí mắt, đường gấp của mí mắt và dưới  phần dưới tông màu sáng nhất sát chân mi. Tiếp đó tán màu tối nhất ở góc ngoài hay đuôi mắt, đè lên phần màu mắt vừa để giúp các lớp phấn mắt dính kết và hài hòa. Sau đó, kẻ một đường viền mắt mỏng từ giữa mắt tới góc ngoài và gắn mi giả, chuốt mascara. .

5. Trang điểm tự nhiên

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm cần thiết: Ba màu phấn mắt màu tự nhiên, mascara

Công cụ cần thiết: Gương, cọ trang điểm mắt

Bạn không cần thực hành.

Quan trọng là bạn cần lựa chọn các tông màu mắt gần với màu da của bạn. Lấy phấn mắt màu trung tính medium , tán đều lên toàn bộ mí mắt. Tán màu tối nhất ở góc bên ngoài, tán nhẹ một chút về phía giữa mắt và lên phần đường gấp của mí mắt và tán phần sáng nhất ở đúng giữa mắt. Một lớp mascara và một ít son bóng. Bạn đã xinh đẹp sẵn sàng cho buổi prom rồi đấy.

6. Mắt mèo

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm cần thiết:  Kẻ mắt, phấn bột màu da, mascara, chì kẻ mắt, tông màu mắt phù hợp

Công cụ cần thiết: Mirror, kẹp mi

Thực hành cho kết quả tốt nhất: Càng nhiều càng tốt!

Không dễ để có thể thành thạo kẻ mắt mèo, nhưng kiểu trang điểm mắt tuyệt đepj, cá tính này đáng để bạn mất thời gian và công sức.

Dùng chì kẻ mắt để “phác thảo” hình dáng đôi mắt mèo. Chỉnh sửa các đường kẻ bạn vừa thực hiện sao trông cho nó thật sắc nét. Dùng kẻ mắt nước hoặc gel  hoặc dạng đầu dạ để tô nốt phần bên trong hay phần giữa chân mi và đường kẻ bạn đã thực hiện.  Cố gắng đừng kẻ mắt quá lớn hay quá đậm, Bạn cần để lớp trang điểm của mình trông tự nhiên.

7. Má hồng

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm cần thiết: Kem nền, che khuyết điểm, phấn má dạng kem, mascara, son bóng màu hông tươi.

Công cụ cần thiết: Gương, một số cọ trang điểm

Thực hành một lần để có kết quả tốt nhất.

Bạn cần một làn da mịn không tì vết trước. Bôi kem nền để che các khuyết điểm và bất kỳ vùng da không mịn hay bị sần nào. Nếu có bất kỳ khuyết điểm nào kem nền không thể che phủ hết, dùng che khuyết điểm. Sau đó bôi phấn má dạng kem ở phần hồng hào nhất của hai má, tán hướng ra ngoài. Chuốt mascara cho phần mi trên và dưới. Thêm  son bóng màu hồng.

8. Nhũ lấp lánh

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm cần thiết:  Kẻ mắt có nhũ, phấn mắt nâu, mascara, má hồng dạng kem, son bóng có nhũ

Công cụ cần thiết: Gương, cọ, nhíp

Thực hành cho kết quả tốt nhất: Một lần

Nếu bạn muốn có một chút nhũ lấp lánh, quan trọng là phải kết hợp nhũ một cách cẩn thận để bạn trông không bị già và trang điểm quá đậm! Bắt đầu bằng cách tán màu phấn nâu lên phần mí mắt. Dùng kẻ mắt có nhũ kẻ một đường dày dọc theo đường chân mi. Chuốt hai lớp mascara. Và đảm bảo rằng cặp lông mày của bạn trông thật gọn gàng. Sau đó, Bôi phấn má dạng kem lên má. Kết thúc phong cách trang điểm này bằng son bóng có nhũ.

9. Trang điểm theo các tông màu matte đơn giản

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm cần thiết:  Kẻ mắt màu nâu, phấn mắt dạng kem, mascara, phấn má dạng bột màu hồng, son lì màu tự nhiên.

Công cụ cần thiết: Gương, cọ tán bột, cọ trang điểm mắt.

Thực hành một lần để có kết quả tốt nhất.

Kiểu trang điểm này sẽ làm nổi bật chiếc váy đáng yêu bạn định chọn cho buổi prom.

Kẻ viền mắt mảnh bằng kẻ mắt màu nâu và tán một lượng nhỏ phấn mắt dạng kem từ đầu mắt tới phần giữa mắt. Chuốt mascara, chú ý chuốt nhiều ở phần đuôi mắt. Dùng cọ phấn bột tán phấn bột, dùng son màu matte.

10. Môi đỏ

10 mẹo trang điểm khi dự tiệc

Các sản phẩm make up cần thiết: Kem nền, phấn má, son đỏ, mascara.

Công cụ cần thiết: khăn tẩy trang, cọ phấn má, phấn má, gương.

Bạn nên thực hành vài lần.

Một số người thích son môi màu đỏ, vì vậy nếu bạn đã để tâm đến buổi prom này như thế, hãy thử dùng son môi đỏ. Trang điểm mắt thật đơn giản, dùng mascara, gắn mi giả nếu bạn thấy cần thiết. Chọn tong màu son đỏ hợp với bạn, nếu bạn không chắc chắn bạn có thể thử tại các quầy hay cửa hàng mĩ phẩm.

Giờ đã đến lúc lấy trang sức, sơn móng tay và uống đủ nước, ngủ thật ngon. Bạn đã sẵn sàng cho một buổi prom rồi đấy.

Ms Rua

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng