Cô dâu mặc áo dài nên trang điểm như thế nào?

0
Cập nhật lần cuối

Ngày nay, phong cách áo dài truyền thống được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong lễ vu quy của mình nhằm thể hiện nét đẹp sự tinh khuyết của người phụ nữ Việt Nam. Hôm nay Tập trang điểm sẽ giúp các cô dâu tỏa sáng với cách kết hợp 2 tông màu tạo ra sự biến hóa linh hoạt theo nhiều phong cách.

1. Phong cách nhẹ nhàng với áo dài truyền thống

Cô dâu thường hay chọn áo dài đỏ kết hợp cùng với khăn đóng cho ngày ăn hỏi và ngày rước dâu. Trang phục không thể thiếu này sẽ giúp cô dâu thật sự nổi bật bởi chuyên gia trang điểm Thanh Phước (TP HCM). Theo chuyên gia màu phấn mắt hay son môi cần phải có sự hài hòa với áo dài, không đối chọi và tương phản.

Xem thêm:

Trang điểm cô dâu khác với trang điểm bình thường là bởi trang điểm cô dâu phải giữ cho tổng thể tương xứng, tạo sự nền nã, thanh lịch. Son môi đỏ, hồng và phấn mắt màu nâu là những màu sắc rất phù hợp khi cô dâu mặc trang phục áo dài đỏ.

Trang điểm cô dâu mặc áo dài

Trang điểm cô dâu mặc áo dàiCách trang điểm kết hợp cùng với kiểu tóc uốn sóng bồng bềnh sẽ mang lại cho cô dâu sự khác biệt, trẻ trung hơn.

Trang điểm cô dâu mặc áo dàiĐôi mắt được vẽ đơn sắc hoặc nhấn hốc mắt bằng màu phấn sáng sẽ giúp cho đôi mắt cô dâu long lanh hơn.

Trang điểm cô dâu mặc áo dàiKhi được thay đổi son môi sang màu đỏ tươi, cùng tông với trang phục thì phong cách của cô dâu trở nên chững chạc và sang trọng hơn.

2. Lộng lẫy cùng váy cưới

Tiếp tục với xu hướng của mùa cưới năm ngoái, phong cách trang điểm cùng tông đỏ vẫn được rất nhiều cô dâu ưa thích. Ngoài ưu điểm là sự nổi bật, rạng rỡ, màu sắc này còn tôn được làn da và dễ kết hợp cùng phấn mắt, phấn má. Cô dâu có thể thoải mái lựa chọn kiểu trang điểm này cho cả tiệc cưới vào ban ngày lẫn buổi tối nhưng tăng hoặc giảm sắc độ tùy theo từng phong cách.

Trang điểm cô dâu mặc áo dàiKhi sử dụng son môi đỏ, đôi môi sẽ là điểm nhấn lớn nhất trên khuôn mặt nên cô dâu nên vẽ mắt đơn giản thôi, hạn chế nhiều màu phấn.

Trang điểm cô dâu mặc áo dàiKiểu tóc được uốn xoăn hoặc là búi sang trong rất phù hợp với phong cách trang điểm cô dâu này.

Trang điểm cô dâu mặc áo dàiAlbum trên do “Hồ Khanh wedding” thực hiện với sự hỗ trợ của “Photo Phan Thành Cân“, “retouch Phạm Đúng và người mẫu“, “diễn viên Nguyễn Thúy Nga“.

(Nguồn Ngoisao.net)
Trang điểm & Tóc: Thanh Phước – Minh Hồng

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng