Chiêm ngưỡng dung nhan của các Sao Hàn khi không trang điểm

0
Cập nhật lần cuối

Bạn có biết những thần tượng Sao Hàn của bạn khi không trang điểm trông họ như thế nào không?

Sao hàn khi không trang điểm
Xem thêm:

Sao hàn khi không trang điểm “Nữ hoàng sexy” của K-pop đã rất nhiều lần khiến người hâm mộ “vỡ mộng” bởi nhan sắc của mình khi không trang điểm.

Sao hàn khi không trang điểm Yoona (SNSD) trông thật đáng yêu và gần gũi hơn với so với gương mặt của cô khi được trang điểm cẩn thận.

Sao hàn khi không trang điểm Tiffany (SNSD) cũng trở nên kém sắc hơn hẳn khi bị thiếu son phấn.
Tuy nhiên cô vẫn được đánh giá là có một làn da khá đẹp.

Sao hàn khi không trang điểm Ngôi sao Hàn Quốc mới nổi Hani (EXID) cũng không còn được “lung linh” khi thiếu đi lớp trang điểm.

Sao hàn khi không trang điểm Gain (Brown Eyed Girls) là 1 trong những “biểu tượng” sẹc-xy của xứ Hàn. Có điều rằng sau khi ngắm bức ảnh mặt mộc của ngôi sao này thì nhiều người sẽ phải nghĩ lại.

Sao hàn khi không trang điểm Tương tự như Gain, cựu thành viên nhóm Kara là Nicole cũng sở hữu một gương mặt mộc khiến nhiều fan phải “giật mình”.

Sao hàn khi không trang điểm Nữ diễn viên Jung Ryeo Won thì ngược lại, cô được đánh giá rất cao với gương mặt mộc.

Sao hàn khi không trang điểm Một thành viên xinh đẹp khác của nhóm SNSD – Seo Hyun cũng lộ rõ một khuôn mặt nhiều tàn nhang hơn khi không trang điểm.

Sao hàn khi không trang điểm Goo Hara (Kara) có một gương mặt trẻ trung hơn khá nhiều so với khi trang điểm đậm.

Sao hàn khi không trang điểm Soyu (Sistar) trông gợi cảm hơn hẳn sau khi trang điểm, đặc biệt là ở đôi mắt.

Sao hàn khi không trang điểm Suli (F(x)) giành được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả khi để mặt mộc. Tuy vậy, Suli vẫn sẽ nữ tính và quyến rũ hơn hẳn khi được trang điểm.

Sao hàn khi không trang điểm Nhiều người không thể nhận ra 2 người trong hình là cùng 1 thành viên Naeun (A Pink) bởi gương mặt mộc thiếu xinh đẹp của cô.

Sao hàn khi không trang điểm Hyorin (Sistar) sở hữu một làn da nâu khỏe đáng phải ghen tỵ, và ưu điểm đó còn giúp cô tự tin hơn khi để mặt mộc.

Sao hàn khi không trang điểm Jang Nara trông rất trẻ trung và gần gũi hơn khi không có lớp son phấn.

Sao hàn khi không trang điểm Yoon Eun Hye là 1 trong những nữ diễn viên hiếm hoi có một làn da đẹp kể cả khi không trang điểm.

Sao hàn khi không trang điểm Nhan sắc của Nana (After School) đã từng lọt vào top những mỹ nữ đẹp nhất xứ Hàn, song, đó chỉ là sau khi cô đã được trang điểm một cách cẩn thận.

Sao hàn khi không trang điểm Hyun Ah (4Minute) có một vẻ đẹp quyến rũ thu hút khán giả trên truyền hình. Khi để mặt mộc thì trông cô tinh nghịch và nhí nhảnh hơn.

Sao hàn khi không trang điểm Ji Yeon (T-ara) sở hữu cho mình vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên nhưng cô trông lại gợi cảm hơn hẳn khi mà đã được trang điểm.

(Nguồn 24h.com.vn)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng