Cắt ngắn tóc lông mày liệu có đẹp không??

0
Cập nhật lần cuối

Với lông  mày có rất nhiều cách thay đổi khác nhau qua các thời kì. Với kiểu lông mày lá liễu thanh mảnh hay lưỡi mác ấn tượng của nhiều năm trước dần đã được thay thế với cách cắt ngắn chúng đi sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tự nhiên hơn.

Hãy tạo ấn tượng với đối phương bằng một khuôn mặt hài hòa giữa mông mi, mắt, môi và đặc biệt là lông mi một cách tự nhiên hơn.

Xem thêm:

Theo: (Emdep.vn) – Với cách làm đơn giản này, bạn sẽ có được đôi lông mày hoàn hảo, giải quyết được mọi nhược điểm trên khuôn mặt gốc và trông lại vô cùng tự nhiên.

8e620034cb12fe16416fbedf9382ccb0a70d40d1.png

Không ít cô gái khổ sở với đôi lông mày nhạt nhòa và tốn không ít thời gian trong việc trang điểm, làm đậm chúng bằng nhiều cách khác nhau. Stephanie Lange cũng là một trong những cô gái đã thử nghiệm nhiều cách khác nhau để tìm ra giải pháp tốt nhất có một đôi lông mày rậm và đẹp. Sau tất cả các trải nghiệm, Stephanie nhận ra rằng việc cùng tóc của chính mình dán lên lông mày là một ý tưởng tuyệt vời.

Cách làm:

Bước 1:

Đầu tiên, hãy cắt một phần đuôi tóc của mình, tỉa ngọn và đặt vào khay nhỏ.

'Quái chiêu' cắt tóc gắn lông mày để mắt thêm quyến rũ

Bước 2:

Dùng keo dán lông mi và nhíp để dán từng sợi tóc lên lông mày cho chúng dày hơn.

'Quái chiêu' cắt tóc gắn lông mày để mắt thêm quyến rũ

'Quái chiêu' cắt tóc gắn lông mày để mắt thêm quyến rũ

Bước 3:

Ngoài việc giúp lông mày rậm hơn, bạn có thể kéo dài chiều dài lông mày của mình bằng cách dán thêm phần đuôi lông mày. Nếu khoảng cách giữa 2 lông mày quá thưa nhau, bạn cũng có thể dán thêm vào khoảng đầu lông mày.

'Quái chiêu' cắt tóc gắn lông mày để mắt thêm quyến rũ

Với cách làm đơn giản này, bạn sẽ có được đôi lông mày hoàn hảo, giải quyết được mọi nhược điểm trên khuôn mặt gốc và trông lại vô cùng tự nhiên.

Video thực hiện việc dán lông mày:

Khánh An

(Nguồn: Cosmopolitan)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng