Cập nhật cách trang điểm phù hợp cho 12 cung hoàng đạo

0

12 cung hoàng đạo sẽ có những cá tính khác nhau chính vì vậy trang điểm như thế nào để vừa thể hiện được vẻ đẹp, tính cách và đặc điểm nhận biết của cung hoàng đạo mình. Hãy cùng tham khảo:

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng của sao Hoả, hành tinh tượng trưng cho sự công kích. Do đó, những người sinh dưới cung này luôn muốn vẻ bề ngoài của bản thân thể hiện được khát vọng và năng lượng của họ. Bạch Dương chỉ cần trang điểm đơn giản với phấn nền, mascara và son môi đỏ là đủ toát lên vẻ mạnh mẽ, kiêu đời và quyến rũ. Một lựa chọn khác cho những người thuộc cung này là có thể kết hợp với màu pastel trên mí mắt, điểm thêm màu nhũ, son môi màu nude sẽ giúp bạn thêm tự tin và kiên nhẫn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu chịu sự ảnh hưởng của sao Kim, hành tinh tượng trưng cho vẻ đẹp. Những người này thích sự độc đáo, ấn tượng và đắt tiền. Sang trọng và đẳng cấp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ, giúp thể hiện họ là ai, họ muốn gì. Kim Ngưu không muốn mình trông quê mùa hay diêm dúa. Họ thường tránh những màu sáng, luôn cố trang điểm sao cho trông tự nhiên nhất. Màu mắt khói, hồng, trắng, be là những lựa chọn tuyệt vời cho người thuộc cung Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Đây là chòm sao nhạy cảm nhất trong 12 cung và họ luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn mỹ phẩm. Song Tử hay nghe lời khuyên của những người xung quanh để có sản phẩm tốt nhất cho gương mặt mình. Điều này đôi khi khiến họ trở thành con mồi béo bở cho những kẻ bán hàng giả. Nhìn chung Song Tử thích màu lạnh, không ưa màu sáng. Họ muốn tạo những đường nét rõ rệt mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải thích sự mới lạ. Ngay khi biết được loại mỹ phẩm nào mới xuất hiện, họ ngay lập tức đã nắm được thông tin và sẵn sàng “săn lùng”. Họ xem trang điểm như một thú vui. Họ thích sử dụng những màu sáng lấp lánh để làm nổi bật khuôn mặt và sử dụng đôi mắt làm điểm nhấn.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Khi đến một cửa hiệu bán mỹ phẩm, Sư Tử ngay lập tức sẽ bị “mờ mắt” và không còn chú ý đến những người xung quanh nữa. Họ sẵn sàng mua tất cả những sản phẩm mới, đắt tiền và thời trang. Sư Tử rất thích những thứ có thương hiệu nổi tiếng và không thể thờ ơ với những màu rực rỡ, nhất là màu vàng.

Học cách trang điểm cho 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ là chòm sao dễ bị tổn thương và nhạy cảm nhất. Phụ nữ thuộc cung này bẩm sinh đã luôn chú ý đến tỷ lệ, hương vị và luôn tìm kiếm chính xác những thứ phù hợp với mình. Vì khá thận trọng, chòm sao này thường không chọn mỹ phẩm đắt tiền mà sẽ mua những mỹ phẩm rẻ hơn có chức năng tương tự. Họ thích những màu xanh thiên nhiên để trang điểm mắt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Cùng chịu ảnh hưởng của sao Kim nhưng khác với Kim Ngưu, Thiên Bình thường không chọn những mỹ phẩm đắt tiền và xa xỉ. Họ thích chơi đùa với màu sắc, chọn những màu mà những người khác sẽ không bao giờ đủ cam đảm để chọn. Mặc dù ban đầu mọi thứ có thể bị xem là không phù hợp nhưng dưới bàn tay tài năng của Thiên Bình, tất cả đã trở nên hoàn hảo. Dù có thể sử dụng những mĩ phẩm không tốn kém và không nổi tiếng, phụ nữ cung này chưa bao giờ mất đi vẻ cuốn hút vốn có.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Đây là chòm sao càng lớn tuổi trông càng đẹp và mặn mà. Thần Nông luôn nhận thức được điều mình cần và luôn biến bản thân trông cực kì quyến rũ và độc đáo. Họ phù hợp với son môi màu đậm, nhấn mạnh phần mắt và xương gò má.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Chòm sao này không có khái niệm “ranh giới”, họ sẵn sàng đi và thử nghiệm những thứ mới lạ. Nếu giàu có, họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua nhiều loại mỹ phẩm mà có khi họ chẳng bao giờ sử dụng tới. Những màu sắc lấp lánh và nhẹ nhàng phù hợp với họ trong khi màu hồng vàng mang đến chọ họ năng lượng.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Đối với Ma Kết, mọi mỹ phẩm đều cực kì thú vị nhưng tất cả chỉ có thế, kết thúc ở mức độ “thú vị”, không hơn không kém. Họ có thể đi hàng giờ để xem xét chúng và chẳng mua bất cứ một thứ gì. Họ cực kì thận trọng trong việc chọn mỹ phẩm, thường trang điểm không mấy ấn tượng, thường dùng màu be nâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình là chòm sao bị cảm xúc điều khiển. Cuộc sống hằng ngày của cậu ấy đầy rẫy những cuộc họp, kế hoạch, sự kiện thay nhau nối tiếp. Trong đống bộn bề đó, thật khó để Bảo Bình có thể quan tâm đến xu hướng thời trang và những sáng kiến mới nhưng có lẽ họ không cần những điều này. Bảo Bình luôn mua chính xác những mỹ phẩm phù hợp nhất cho bản thân. Thông thường họ sẽ chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất của những hãng nổi tiếng và cực kì quan tâm đến má hồng và son bóng.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Nếu bạn gặp một người phụ nữ đẹp, khả năng rất cao đó chính là Song Ngư. Tuy vậy, năng lượng toát ra từ họ khá yếu và thiếu khi những đam mê nhất định. Song Ngư thích trang điểm tạo khối lạnh. Mắt khói màu xanh, tím và hồng sẽ mang đến cho họ thêm năng lượng.

Theo: Ione

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng