Cách trang điểm đầy ấn tượng của nữ sinh Hàn

0

Gần đây trên mạng chia sẽ rất nhiều video ghi lại hình ảnh cô nữ sinh người Hàn Quốc với biệt danh trang điểm như  chảo chớp, vậy thư hư câu chuyện này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bada Lee là một học sinh trung học người Hàn Quốc, mỗi sáng, mẹ đều đưa cô ra thang máy để chắc chắn con gái không có thời gian trang điểm khi đến trường. Tuy nhiên, Bada cũng giống như rất nhiều học sinh người Hàn khác đều chú trọng vẻ bề ngoài và tìm mọi cách để make up khi đến trường bất chấp việc bị phạt.

Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh HànSự thay đổi thần tốc của Bada Lee chỉ sau 60 giây trang điểm.

Trong một chương trình truyền hình, máy quay đã ghi lại hình ảnh Bada Lee biến đổi và hoàn thành lớp trang điểm của mình chỉ trong vòng 60 giây, đúng vào khoảng thời gian sử dụng thang máy.

Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh HànĐầu tiên, ngay khi mẹ vừa rời khỏi, Bada tận dụng lớp phản chiếu ở cửa thang máy để chải mascara cho mắt. Những động tác của cô nàng thật nhanh lẹ và hoàn hảo.Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh HànKhi đã vào thang máy, Bada sử dụng các tấm gương được lắp đặt sẵn để tô son.Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh HànTiếp đến là phấn sáng để tạo bọng mắt, tại Hàn Quốc, bọng mắt được đánh giá là tiêu chuẩn của vẻ dễ thương, trong sáng.Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh HànBada rất quen với việc này mỗi sáng, cô nàng có thể hoàn thành được kẻ mắt một cách chính xác chỉ trong một lần kẻ duy nhất.Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh HànNhững bức chỉnh trang cuối cùng như phấn mắt, phần má để hoàn thành việc make up cấp tốc.Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh HànSau 60 giây, khi cánh cửa thang máy mở, Bada tự tin bước ra với khuôn mặt được trang điểm kỹ càng và xinh đẹp. Trông cô nàng hoàn toàn khác biệt so với lúc chưa make up.Choáng với 60 giây trang điểm vụng trộm của nữ sinh HànTrên đường đi, cô nữ sinh trung học này cũng không quên dặm phấn và chỉnh trang lại vẻ bề ngoài.

Theo Vnexpress

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng