Cách để đôi má hồng trở nên rạng rỡ chỉ trong chớp mắt

0

Đôi môi đỏ thắm, ánh mắt biết nói, đôi má ửng hồng chỉ cần vậy thôi cũng đã đủ cho trái tim chàng thổn thức khi nhìn thấy bạn.

1. Tạo chiều sâu

Sử dụng ngón tay thoa một lượng gel hoặc kem dưỡng da để phủ ánh đồng cho phần má, trán và hai bên thái dương. Điều này giúp bạn tạo chiều sâu cho những vùng quan trọng này.

Bí quyết sở hữu đôi má hồng rạng rỡ “trong chớp mắt”

2. Tạo sự sắc nét

Dùng cọ phủ một lớp phấn màu nude hoặc ánh đồng dưới xương gò má. Bạn hãy hóp mặt lại và rồi nhẹ nhàng đánh phấn dọc theo hốc má. Điều đó sẽ giúp bạn làm nổi bật xương gò má.

Bí quyết sở hữu đôi má hồng rạng rỡ “trong chớp mắt”

Khi chọn phấn phủ cho bước này, hãy thử sử dụng màu phấn tối hơn màu da của bạn một hoặc hai tông màu. Trông bạn sẽ tự nhiên và giản dị hơn rất nhiều!

Bí quyết sở hữu đôi má hồng rạng rỡ “trong chớp mắt”

3. Làm hồng

Sử dụng ngón tay thoa một lớp phấn màu hồng đào lên má. Nếu bạn không muốn trông mình như “búp bê bị hư” thì nên sử dụng ít phấn má hồng và phủ nhẹ lên theo vòng tròn. Ở bước này, bạn hãy mỉm cười để thấy được phần da nổi bật trên khuôn mặt – nơi hoàn hảo nhất để đánh má hồng.

Bí quyết sở hữu đôi má hồng rạng rỡ “trong chớp mắt”

4. Điểm nhấn

Dùng ngón tay nhẹ nhàng chấm một lớp kem tạo điểm nhấn theo hình chữ C, bắt đầu từ phía trên xương gò má vòng qua thái dương và dọc theo chân mày. Bí quyết ở đây là sử dụng càng ít kem tạo điểm nhấn càng tốt vì khi bạn lạm dụng chúng bạn sẽ trông giống như rô-bốt.

Và giờ thì bạn đã có thể tỏa sáng một cách rực rỡ mà không cần thêm bất cứ hiệu ứng nào.

Theo SKCĐ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng