Các kiểu trang điểm đẹp dành cho cô dâu

0
Cập nhật lần cuối

Không cần quá cầu kì, những tông màu Nude, cách trang điểm nhẹ nhàng một cách tự nhiên sẽ giúp khuôn mặt các cô dâu trở nên hài hòa và tinh khiết nhất.

Kiểu thứ 1. Trang điểm màu nude

Đây là xu hướng trang điểm phổ biến chung mà mọi cô dâu hầu như đều rất mến chuộng suốt từ năm 2012 đến năm nay.Phong cách này tuy không tạo nhiều sự nổi bật, nhưng nó lại toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Cách trang điểm này cũng khá đơn giản, nhưng lại đòi hỏi sự chắc chắn và rất tỉ mỉ, tông màu chủ đạo ở đây chính là việc chọn màu của phấn nền, màu mắt, má hồng đều là màu hồng da hay màu da.

Xem thêm:

Các kiểu trang điểm cô dâu đẹp

trang-diem-co-dau-han-quoc-1.jpg

Thoa môi son thì thường chọn màu hồng nhạt hay là màu cam da. Với mái tóc rất đơn giản chỉ là uốn lọn nhẹ, cho thả bồng bềnh, kết hợp thêm băng đô cài tóc có hạt pha lê hay ít hoa tươi là được. Các cô dâu sẽ xinh tươi 1 cách rất tự nhiên và đặc biệt phong cách này rất thích hợp với các cô dâu có gương mặt hơi góc cạnh với làn da trắng.

Kiểu thứ 2. Trang điểm khắc phục mặt nhỏ

Với những cô dâu có khuôn mặt nhỏ, mặt gầy tạo ra cảm giác thiếu sức sống thì sự khắc phục bằng việc không tạo khối ở vùng xương gò má sẽ giúp ích rất nhiều với nhược điểm này.

Việc dùng màu mắt có ánh nhũ nhẹ, sử dụng phấn phủ có màu sáng và đánh má hồng tản tròn đều sẽ làm cho gương mặt được đầy đặn hơn, kết hợp thêm với màu môi cam tươi nữa, cô dâu sẽ có một gương mặt căng tròn và tươi tắn. Phần mái tóc có thể để búi gọn ra phía sau và dùng hoa cài tóc bằng pha lê, nó sẽ giúp cho cô dâu thêm trẻ trung và rạng rỡ hơn nhiều trong ngày cưới.

Các kiểu trang điểm cô dâu đẹp

Kiểu thứ 3. Trang điểm cho cô dâu kiêu sa

Kiểu trang điểm sẽ thích hợp với những cô dâu có khuôn mặt thanh tú hay mặt chữ điền. Dùng tông màu mắt nâu đất đánh kiểu dài ở phía đuôi mắt. Phần đầu mắt cho thêm ít nhũ đồng. Đồng thời kết hợp cùng son môi màu hồng da hay là màu da cam, mái tóc đơn giản kết hợp tết lại với loại hoa làm bằng vải, cô dâu sẽ trở nên rất kiêu sa và lộng lẫy.

Các kiểu trang điểm cô dâu đẹp

Kiểu thứ 4. Trang điểm cho cô dâu ấn tượng

Dành cho cô dâu có khuôn mặt to và xuất hiện ở trong tiệc tối. 1 chút phá cách cùng với tông màu tím kết hợp với gam màu xanh cốm sẽ tạo ấn tượng nhiều cho đôi mắt cô dâu. Nên dùng màu cam tươi hay là màu hồng cánh sen cho đôi môi. Mái tóc cũng có thể tạo kiểu một cách cầu kỳ kết hợp với ít hoa tươi kết vào.

Các kiểu trang điểm cô dâu đẹp

Kiểu thứ 5. Trang điểm cho cô dâu da nâu

Cô dâu da nâu sẽ thích hợp với những màu sắc nhạt và nhẹ nhàng. Tuy nhiên những nàng dâu da nâu cũng gặp không hề ít những khó khăn khi lên tông màu sáng để trang điểm, vì thường sẽ rất khó lên màu da thật. Hãy dùng loại phấn nền cùng tông với màu da. Nên tạo điểm nhấn ở trên đôi mắt và dùng màu môi nhạt như hồng da hay nâu hồng.

Các kiểu trang điểm cô dâu đẹp

(Nguồn Linhmakeup.com)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng