Bí quyết trang điểm che da dầu, mụn

0
Cập nhật lần cuối

Với da dầu mụn bạn đừng quên cách trang điểm dưới đây:

Trang điểm trong suốt như gái Hàn cho da dầu, mụn

Trong mùa nắng nóng, những quý cô sở hữu làn da nhờn (da dầu) sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình trang điểm cũng như chăm sóc da. Làn da dầu sẽ khiến lớp phần nền nhanh trôi, đồng thời khiến khuôn mặt trở nên thiếu thẩm mỹ với vùng chữ T “bóng nhẫy”. Để giúp các quý cô thoát khỏi tình trạng lớp trang điểm chỉ sau 1 – 2 tiếng đã loang lổ và xấu xí, hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm:

Trang điểm trong suốt như gái Hàn cho da dầu, mụnBước 1: Rửa sạch mặt sau đó sử dụng một lượng nhỏ kem dưỡng ẩm (loại kem oil-free dành cho da dầu), sau đó sử dụng một tờ giấy ăn mỏng đế thấm những lượng dầu thừa trên da mặt cũng như thấm bớt phần kem dưỡng.Trang điểm trong suốt như gái Hàn cho da dầu, mụnBước 2: Sử dụng Primer giúp se khít lỗ chân lông dành cho vùng da dầu (vùng chữ T, hai bên mũi và dưới cằm) để kiểm soát lượng dầu thừa ở những vùng này.

Trang điểm trong suốt như gái Hàn cho da dầu, mụnBước 3: Sử dụng mút trang điểm tán đều kem lót thật mỏng mịn.
Trang điểm trong suốt như gái Hàn cho da dầu, mụn Bước 4: Để lớp trang điểm có được độ che phủ tốt và giữ được lâu, trộn kem nền và kem che khuyết điểm theo tỉ lên 2:1 nhưng nhớ là phải lựa chọn màu kem nền và màu kem che khuyết điểm tiệp màu da.
Trang điểm trong suốt như gái Hàn cho da dầu, mụnBước 5: Sử dụng một lượng nhỏ kem che khuyết điểm màu tone hồng để che phủ vùng quầng thâm và làm đôi mắt trở nên rạng rỡ.

Trang điểm trong suốt như gái Hàn cho da dầu, mụnBước 6: Sử dung cọ nhỏ và kem che khuyết điểm để che đi những khuyết điểm như đốm mụn hay những đốm nâu, đốm tàn nhang…trên khuôn mặt. Lưu ý sử dụng kem che khuyết điểm chấm nhẹ vào vùng cần che sau đó tán đều sao cho tiệp màu da.

Trang điểm trong suốt như gái Hàn cho da dầu, mụnBước 7: Bước cuối cùng là sử dụng phấn phủ để hoàn thiện lớp nền trang điểm, lưu ý không nên lựa chọn những loại phấn phủ có chứa thành phần ngọc trai bởi thành phần ngọc trai bắt sáng sẽ khiến cho làn da của bạn càng trở nên bóng nhẫy.
ch
Một lớp nền mỏng mịn tự nhiên chính là yếu tố quyết định giúp bạn có được một khuôn mặt trang điểm hoàn hảo.

Theo afamily

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng