Bí quyết đơn giản gây ấn tượng cho các cô nàng ‘bốn mắt’

0

Với những cô nàng có bốn mắt thì việc trang điểm cho đôi mắt trở nên lung linh và thu hút được ánh mắt của chàng qua lớp kính dày cộm thực sự là rất khó. uy nhiên, vẫn có một vài mẹo trang điểm hợp xu hướng có thể giúp bạn trông tuyệt nhất. Cặp kính mắt có thể là một phụ kiện hết sức thời trang.

Bí quyết đơn giản giúp trang điểm ấn tượng cho cô nàng ‘bốn mắt’

1. Duy trì lớp nền thích hợp

Đối với những cô nàng đeo kính, việc chọn lớp kem nền phù hợp đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn loại kem nền với tông sáng hơn làn da tự nhiên của bạn. Sau đó bôi một lớp mỏng lên mi và vùng xung quanh mắt. Nếu da bạn là da dầu, hãy sử dụng phấn sáng để hỗ trợ giảm thiểu vùng bóng nhờn trên trán, cằm và mũi. Tông da trên trán và cằm là khác tông da trên má, vì vậy sử dụng 2 sắc thái của kem nền sẽ có kết quả tốt nhất. Sử dụng phấn vàng hay màu đồng để làm nổi bật xương gò má khiến khuôn mặt giúp khuôn mặt có cái nhìn rạng rỡ hơn. Kem che khuyết điểm rất quan trọng đối với phụ nữ có bề mặt da không đều và nhiều đốm sắc tố trên da.

2. Trang điểm mắt

Phấn mắt dạng lỏng hoặc dạng kem đều là một sản phẩm tốt hơn bột phấn, vì kính khuếch đại các hạt màu lỏng có chứa bột nhỏ. Bạn không nên sử dụng những màu mắt sáng hay lấp lánh vì chúng có thể đem lại những hiệu ứng không tốt cho mắt. Nhấn mạnh đường mi mắt bằng việc sử dụng bút kẻ mắt đen hoặc nâu. Và cuối cùng, chuốt 2 lần masscara để đôi mắt thêm phần cuốn hút nhé!

Bí quyết đơn giản giúp trang điểm ấn tượng cho cô nàng ‘bốn mắt’

3. Trang điểm mắt cho nàng bị cận

Những người có tầm nhìn ngắn nên tránh sử dụng màu mắt tối và kẻ mắt đậm. Hãy chọn những màu sắc tươi sáng và lung linh như: hồng, tím, be, xám sáng hoặc trắng. Đánh một màu mắt sáng đến góc phía trong mắt để trông mắt có vẻ mở to hơn.  Kẻ mắt từ 1/3 cuối cùng của chiều rộng mắt ra đến góc ngoài. Không chuốt quá nhiều mascara ở phía trên và không sử dụng hoặc rất ít mascara ở phía dưới.

Bí quyết đơn giản giúp trang điểm ấn tượng cho cô nàng ‘bốn mắt’

4. Lông mày

Đường lông mày phụ thuộc vào kích cỡ và khung khuôn mắt của bạn. Lông mày cong đang rất thịnh hành, và bạn có thể muốn tránh trang điểm lông mày đậm. Hãy tạo nên một cặp lông mày rậm và cong tự nhiên. Nếu bạn đeo khung kính nhỏ, hãy kẻ lông mày của bạn với màu sắc thật tự nhiên có thể giúp tập trung vào đôi mắt và cái nhìn của bạn. Sử dụng bột lông mày với một bàn chải mỏng; nhẹ nhàng đánh vào lông mày của bạn bằng những nét gạch ngắn và ngang. Các vòm tự nhiên của lông mày bạn trông sẽ thu hút nhiều hơn.

XEM THÊM: 5 mặt nạ giúp bạn xóa sổ mụn đầu đen trong “tích tắc”

5. Mí mắt

Trang điểm mắt tự nhiên không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Những quảng cáo về khung kính sẽ chứng minh rằng bạn có thể trở nên táo bạo hơn với cách trang điểm của bạn. Lông mi dài và hốc mắt màu bóng là những cách tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt của bạn. Hãy chọn một màu mắt sáng bóng để bổ sung cho màu sắc khung kính bạn nhé.

Bí quyết đơn giản giúp trang điểm ấn tượng cho cô nàng ‘bốn mắt’

6. Môi

Bạn chỉ nên tập trung tạo điểm nhấn cho môi hoặc mắt. Một cặp kính thu hút và màu mắt long lanh sẽ bỏ qua một đôi môi đậm. Bạn chỉ nên đánh một lớp son bóng nhẹ nhàng cho môi. Một đôi mắt mơ màng và đường kẻ mắt mỏng, mascara và một màu son sáng trông sẽ rất đặc biệt với một chiếc kinh mang phong cách vintage.

Nguồn: IT

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng