2016 Phong cách trang điểm cô dâu như thế nào

0

2016 Đánh dấu sự khác biệt trong phong cách trang điểm cô dâu mới lạ vừa hài hoà, nhẹ nhàng nữ tính với tông son môi cam nhạt kết hợp cái mũi thon gọn đến đôi môi quyến rũ giúp các cô dâu trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2013

1. TRANG ĐIỂM CÔ DÂU TẬP TRUNG VÀO MỘT ĐIỂM NHẤN

Những năm về trước khi trang điểm cho cô dâu, người ta chú trọng vào các yếu tố mắt, môi và má. Đó là ba điểm nhấn chính để giúp cô dâu nổi bật. Nhưng năm nay, 2013 xu hướng này thay đổi chỉ tập trung vào một điểm duy nhất trên khuôn mặt hoặc mắt, hoặc môi, hoặc má. Nếu cô dâu có ưu thế về đôi mắt to tròn, thì việc trang điểm sẽ làm ưu thế đó thêm thu hút, các phần còn lại sẽ được tô điểm một cách hài hoà nhằm hỗ trợ cho điểm nhấn ở mắt của cô dâu đó.

Góc chia sẻ:

Cũng tương tự, khi cô dâu sở hữu đôi môi trẻ, cong mọng và quyến rũ, thì sự tập trung vào đôi môi là không thể bỏ qua. Cô dâu sẽ được chọn một màu son thật nổi bật để tạo điểm nhấn riêng cho vẻ đẹp toàn khuôn mặt.

Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2013Trang điểm cô dâu tập trung vào điểm nhất

Xu hướng này đang rất thịnh hành trong năm 2013, mỗi người trên khuôn mặt sẽ có một điểm nhấn rất riêng. Nên nếu tập trung khai thác vào điểm rất riêng này sẽ phù hợp với từng cô dâu khác nhau.Xu hướng này rất linh động, với những cô dâu yêu thích trang điểm và muốn thu hút ánh nhìn, thì quả thật không nên bỏ qua điều này nhé.

2. TRANG ĐIỂM CÔ DÂU MÀU MẮT KHÓI

Trên khuôn mặt, trang điểm mắt là thao tác cần nhiều thời gian và sáng tạo nhất. Nhất là khi trang điểm cô dâu, một đôi mắt tự nhiên và sáng luôn là sự chọn lựa ưu tiên. Trang điểm màu mắt khói hiện nay đang là xu hướng thịnh hành, cần có sự sáng tạo trong chọn lựa và kết hợp màu sắc khi trang điểm mắt khói.

Năm 2013, để trang điểm mắt khói cho cô dâu thêm ấn tượng, người ta chọn tông màu đen và xám. Sự hài hoà huyền bí của hai tông màu này sẽ giúp cô dâu đẹp lung linh và thanh thoát. Tuy nhiên có một số cô dâu ưa thích sự hiện đại hoá trong đám cưới thì cũng có thể chọn cho mình tông màu tím hoặc xanh.

Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2013Trang điểm cô dâu màu mắt khối

Ngoài ra khi trang điểm mắt cho cô dâu, ngoài hai tông màu phổ biến kể trên, các chuyên gia trang điểm cũng sẽ tạo rất nhiều lớp màu cho đôi mắt. Họ có thể kết hợp tán đều màu nhạt và đậm cho đôi mắt. Bên cạnh đó, sẽ kết hợp thêm đôi mi thật cong và dày cho cô dâu, để ánh nhìn cô dâu thêm sức hút.

3. TRANG ĐIỂM CÔ DÂU TÔNG MÀU NUDE

So với năm 2012, thì xu hướng chọn tông màu nude cho cô dâu vẫn được ưa chuộng. Trang điểm một cách nhẹ nhàng như không sẽ làm nổi bât vẻ đẹp của làn da, tôn thêm nét sáng trên gương mặt và đặc biệt là tạo sự tự nhiên trong phong cách trang điểm này.

Tông màu nude là sự kết hợp giữa phấn nền, phấn má tạo nên sự thanh thoát cho vẻ đẹp trong sáng. Tuy nhiên,nếu cô dâu nào đang lo ngại liệu sự nhẹ nhàng này có thật sự quá nhạt và làm cô dâu không nổi bật thì các bạn yên tâm. Với xu hướng đầu tiên là tập trung ở một điểm nhấn, thì việc tạo sự hài hoà cho toàn khuôn mặt với tông màu nude này sẽ khiến các cô dâu đẹp tự nhiên một cách không tỳ vết đấy.

Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2013Trang điểm cô dâu tone màu nude

Để tạo ra một gương mặt đẹp tự nhiên như không trang điểm thật sự không dễ. Đây là cách trang điểm đòi hỏi sự tỉ mỉ khi pha trộn và sử dụng nhiều lớp phấn nền khác nhau. Đồng thời hiệu quả của cách trang điểm này là phải tạo ra một làn da mịn màng và săn chắc để giúp cô dâu thu hút từ mọi góc nhìn.

Theo linhmakeup.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng