Trang điểm phù phép giúp mắt to và sáng hơn

0

Bạn có tin chỉ cần trang điểm cũng có thể giúp đôi mắt của bạn to và sáng hơn không? Cùng trải nghiệm nhé!

#1: Tăng độ dài cho lông mi

Hãy uốn cong đôi mi, sau đó theo chiều, chuốt một hoặc hai lớp mascara bạn ưa thích. Để lông mi bạn trông dài nhất có thể, bạn hãy chuốt mascara theo chiều chuyển động mi đến cuối. Nếu muốn mi dày hơn, chuốt mascara từ chân lông mi zig zag thật nhanh phải sang trái.

#2: Mắt sắc hơn với phấn mắt hai màu

Sử dụng phấn mắt hai màu từ cùng một tông để tạo hiệu ứng đa chiều trên mí mắt. Phần phấn mắt sáng hơn có thể được đánh ở phần chính cao hơn, như là vị trí chính giữa mí mắt, hoặc là các góc bên trong. Màu phấn mắt tối hơn đánh xung quanh góc ngoài để làm đôi mắt bạn to và sáng hơn.

7 mẹo trang điểm cho mắt to và sáng hơn

#3: Dùng màu trắng để tăng độ sáng cho mắt

Hãy sử dụng màu trắng hiệu quả để khiến đôi mắt thêm hấp dẫn. Thay vì bôi phần trắng trên tất cả mí mắt, bạn chỉ nên bôi một chút bằng bút chì quanh phần góc trong mắt. Như vậy ngay lập tức sẽ khiến cho đôi mắt sáng rạng rỡ hơn.

#4: Chăm sóc cho lông mi

Hãy chăm sóc một cách đúng đắn cho lông mi của bạn. Mặc dù có rất nhiều mẹo trang điểm tập trung vào phần này của mắt, điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên làm là cuộn tròn chúng thường xuyên. Điều này sẽ cho phép bạn vừa khiến làn mi cong hơn, quyến rũ hơn, vừa mở chúng rộng hơn và mắt bạn không bị che phủ bởi chúng. Nếu bạn muốn có thêm sự cong vút cho mắt, bạn có thể gắn mi giả, nhưng tốt hơn bạn chỉ nên khiến nó dày hơn một chút thôi nhé. Tránh thử nghiệm với mi dưới vì chúng thường quá lộn xộn và có thể khiến mắt bạn trông nhỏ hơn.

#5: Chú ý đến lông mày

7 mẹo trang điểm cho mắt to và sáng hơn

Hãy đảm bảo rằng lông mày của bạn có hình dáng phù hợp với khuôn mặt bạn. Lông mày nên được cắt tỉa cẩn thận và đúng cách. Vì chúng đóng vai trò then chốt trong cơ cấu của khuôn mặt, vì vậy hãy chịu khó trong khi định hình lại chúng.

#6: Trang điểm theo mí mắt

Nếu đang kẻ mắt hoặc đánh mắt, bạn nên để chúng mở rộng ra đến phần nếp gấp của mi mắt. Như vậy trông mắt bạn sẽ đồ sộ hơn nhiều lần.

#7: Nhớ bổ sung việc trang điểm mắt với một màu môi bóng đẹp.

Ms Rua – Blogtamsu.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng