Thủ thuật trang điểm cho khuôn mặt hao gầy

0
Cập nhật lần cuối

ΗVới những chị em có khuôn mặt hao gầy là một hạn chế cho bạn bởi với khuôn mặt này có rất nhiều khuyết điểm. Nhưng bạn không cần quá bận tâm hãy để Tập trang điểm giúp bạn trở nên tự tin xóa bỏ mọi mặc cảm nhé!

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầyCách trang điểm cho khuôn mặt gầy tự nhiên nhất

Những cách trang điểm tự nhiên thông thường cho khuôn mặt thì chúng ta thường vẫn hay sử dụng 1 số các loại kem, phấn để tạo hình khối cho khuôn mặt, nhưng riêng với cách trang điểm cho khuôn mặt gầy sẽ có những đặc điểm khác biệt hơn, bởi khuôn mặt gầy sẽ có những điểm xương gò má bị lộ ra, phần má thường lại bị hóp vào, do đó việc tạo khối cho khuôn mặt thì chúng ta sẽ phải loại bỏ bước này trên gương mặt gầy. Bởi nếu mà chúng ta tạo khối thì sẽ khiến cho khuôn mặt gầy sẽ càng ngày trở nên càng gầy hơn.

Xem thêm:

Cách trang điểm cho gương mặt gầy tự nhiên hiệu quả nhất đó chính là việc các bạn hãy dùng tất cả tông màu sáng đối với hầu hết các loại kem nền, phấn mắt, phấn phủ… để gắng tạo ra cảm giác mập mạp trên khuôn mặt gầy và che đi những góc khuất trên gò má hay hốc mắt. Một điểm rất tối kỵ trong quá trình trang điểm cho khuôn mặt gầy đó là các bạn phải tránh dùng phấn mắt, phấn nền, kem phủ hay là phấn phủ có màu tối, nâu sẫm, trầm … nó sẽ khiến cho gương mặt càng trở nên gầy hơn nhiều.

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầyCách trang điểm cho khuôn mặt gầy

Ngoài việc phối kết hợp những loại kem phấn có màu sáng, tươi ể giúp cho khuôn mặt trông mập mạp hơn thì các bạn cũng nên nhớ kết hợp với việc dùng mascara, vẽ mí mắt, vì đây cũng là một cách trang điểm giúp cho khuôn mặt gầy trở thành hấp dẫn, ngoài ra có tác dụng chính là làm cho khuôn mặt trở nên trông đầy đặn hơn rất nhiều

Đánh má hồng vẫn luôn luôn là xu hướng được rất khá nhiều chị em ưa chuộng sử dụng, nhưng nếu như bạn đang sở hữu 1 gương mặt gầy thì các bạn cần phải lưu ý với cách trang điểm cho khuôn mặt gầy về việc đánh má hồng như sau:

Cách trang điểm cho khuôn mặt gầyCách đánh má hồng cho khuôn mặt gầy

Một phần cũng tương đối quan trọng trong quá trình để tạo ra cảm giác cho khuôn mặt gầy trở nên mập mạp và đầy đặn hơn đó chính là trang điểm cho đôi môi. Một đôi môi căng mọng quyến rũ sẽ luôn tạo ra được cảm giác tràn đầy năng lượng cho chính bản thân người sở hữu nó, khuôn mặt vô tình cũng sẽ được ảnh hưởng từ nguồn năng lượng đó.

Để tô cho đôi môi căng mọng ở khuôn mặt gầy, các chị em cần phải tiến hành tạo viền cho môi bằng cách sử dụng bút kẻ viền môi một cách chính xác nhất, sau đó các bạn hãy dùng son môi với tông màu hồng và đánh từ giữa môi rồi kéo dài đến khóe môi sao cho thật đều, bước sau cùng sẽ là phủ lên môi 1 lớp son bóng với 1 màu hồng nhè nhẹ tạo một cảm giác gợi cảm và căng mọng.

(Nguồn Thammyxuanhuong.com)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng