Tẩy trang thế nào cho đúng cách?

0
Cập nhật lần cuối

Bạn đã biết tẩy trang đúng cách chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Các bước tẩy trang sau khi trang điểm

Sau 1 ngày trang điểm, khi về nhà thì việc đầu tiên mà bạn phải nhớ đó là tẩy trang cẩn thận cho gương mặt xinh xắn của mình nhé.

Xem thêm:

– Sử dụng khăn mềm, tốt nhất là sử dụng khăn có sợi bông, tơ tằm

– Dùng khăn nhỏ, không quá to. Tốt nhất là nên lựa chọn khăn có kích thước phù hợp với bàn tay của mỗi người, bởi vì mỗi người đều có chiều dài ngón tay khác nhau.

– Độ dày của miếng vải tốt nhất nên là 0.3cm

Khăn sử dụng để tẩy trang mềm mại sẽ giúp dễ dàng thấm phấn trang điểm hơn.

Các bước tẩy trang sau khi trang điểmSử dụng vải bông, tơ tằm sẽ giúp bạn “lấy đi” những màu phấn dễ dàng hơn, gương mặt sẽ bạn sạch hơn

Bước thứ 1: Làm ướt bông, sau đó thì lau nhẹ nhàng lên trên vùng mắt, khéo léo sử dụng các ngón tay di chuyển để lau các màu phấn mắt, viền mắt, thuốc mascara.

Các bước tẩy trang sau khi trang điểmVới cách này, giúp bạn dễ dàng làm sạch các lớp phấn ở mắt.

Bước thứ 2: Dùng bông lau theo dọc từ trên xuống đến vùng mũi rồi các vùng khác trên mặt, bạn cũng có thể gấp bông và đảo mặt bông để tiếp tục lau tiếp các vùng khác trên mặt.

Bước thứ 3: Cho thêm chút sữa tẩy trang ra bông ướt. Cần chú ý đến độ PH có trong sữa tẩy trang. Tiếp tục nhẹ nhàng làm sạch khắp mặt.

Bước thứ 4: Lau kỹ lại các phần khuất như là cánh mũi hay vùng sâu dưới môi…

Bước thứ 5: Tiếp theo, sử dụng nước rửa lại mặt thật sạch.

Bước thứ 6: Khi đã rửa sạch bằng nước rồi thì lấy khăn khô thấm lên trên mặt để cho mặt khô ráo. Và chỉ với 6 bước tẩy trang đơn giản vậy thôi nhưng đã giúp bạn có làn da khỏe mạnh nhiều rồi đó.

(Nguồn Guu.vn)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng