Sự thật về những nhan sắc của sao Hàn sau lớp trang điểm

0
Cập nhật lần cuối

Bạn sẽ thực sự bất ngờ trước những bức ảnh gương mạt mộc của các sao Hàn nổi tiếng dưới đây.

Đối với các ngôi sao làng giải trí, cụ thể hơn là các mỹ nhân của làng giải trí Hàn Quốc việc giữ hình ảnh trước mắt công chúng là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, việc trang điểm mỗi khi xuất hiện tại chốn đông người là không thể bỏ qua, điều này giúp giữ vững hình tượng của họ trong mắt người hâm mộ. Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, sao Hàn còn có một cách làm đẹp không gây đau đớn mà đem lại hậu quả ngay tức thì không gây đau đớn, đó là trang điểm. Mỗi hình tượng khác nhau lại có một phong cách trang điểm ấn tượng riêng biệt gây ấn tượng. Chính vì sự kì diệu của trang điểm đem lại, mà khuôn mặt mộc của các nữ thần tượng hàng đầu Kpop hiện nay luôn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Mỹ nữ có khuôn mặt đẹp nhất thế giới hoàn toàn lột xác gợi cảm và quyến rũ hơn sau khi trang điểm.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Khuôn mặt mộc trong sáng của Suzy cũng trưởng thành và ngọt ngào hơn.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Khuôn mặt mộc trong sáng của Goo Hara (Kara) càng thêm phần lung linh với kiểu trang điểm nhấn vào đôi mắt to tròn.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Sulli không khác gì một cậu con trai khi để mặt mộc.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Dễ dàng nhận thấy đôi mắt của Soyu gợi cảm hơn hẳn sau khi trang điểm.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Hyorin thì lại nhìn hiền hơn thấy rõ với khuôn mặt mộc.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Naeun sở hữu vẻ đẹp trong sáng tự nhiên nhưng lại trở nên quyến rũ khó tin với kiểu kẻ đuôi mắt dài.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Tiffany nhìn khá bình thường nếu như không trang điểm.

Nhan sắc thật của sao Hàn trước và sau khi trang điểm Nữ hoàng giải trí mới của Kpop Hani cũng hoàn toàn khác biệt.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng