Phụ nữ ơi phải nhớ không nên để mình xấu khi đi ra đường

0
Cập nhật lần cuối

Dưới đây là những lưu ý các chị em phụ nữ nên chú ý nếu không muốn mình mang tiếng là xấu.

1. Tránh ăn mặc hở hang

Càng lộ da thịt khiến đàn ông càng muốn lên giường nhiều hơn là yêu, bởi vậy nếu muốn kiếm một người đàn ông yêu phụ nữ thật lòng, tốt nhất đừng ăn mặc khiêu khích anh ta. Khoa học đã chứng minh, tình dục và tình yêu trong đầu đàn ông hoàn toàn khác nhau ở các vùng não, nghĩa là anh ta có thể lên giường nhưng không hề yêu.

2. Nụ cười

Phụ nữ phải nhớ: để mình xấu là một cái tội

Nụ cười là dấu hiệu của sự phục tùng. Khi chào đời chúng ta khóc và bắt đầu mỉm cười từ khoảng 5 tuần tuổi, biết cười thành tiếng giữa tháng thứ 4 và tháng thứ 5. Những đứa trẻ nhanh chóng nhận ra rằng nụ cười giữ người lớn ở lại với chúng. Nụ cười báo hiệu cho người khác biết rằng bạn không đáng sợ và khoa học cũng đã chứng minh rằng bạn càng cười nhiều thì những người khác càng có phản ứng tích cực với bạn hơn. Bởi vậy phụ nữ hãy dọn bộ mặt cau có hay đau buồn đi và hãy cười thật nhiều.

3. Thay đổi trang phục

Quần áo và dày dép có thể giúp phụ nữ đẹp hơn rất nhiều, tập đi giày cao gót, giày búp bê. Tạm biệt những chiếc áo thun rộng thùng thình hay những chiếc quần tây quá nghiêm túc để đổi qua những chiếc áo, đầm, váy khác phù hợp với cơ thể, quần áo màu tối hay kẻ sọc đứng cũng giúp phụ nữ trông thon thả hơn.

4. Trang điểm

Phụ nữ phải nhớ: để mình xấu là một cái tội

Phấn thoa mặt làm da mặt láng mịn đồng chời che đi những vết tích cho thấy sức khoẻ có vấn đề, tô son đỏ giúp giảm lượng máu dồi dào trong cơ thể (vì nó chứng minh nồng độ hormone cao khiến máu được đẩy lên làm môi đỏ hơn). Mascarra khiến đàn ông ảo giáo đôi mắt phái yếu trông to hơn nghĩa là dấu hiệu phục tùng hơn. Chăm sóc tóc thường xuyên và hạn chế nhuộm để làm chết tóc, tóc dày, dài và đen khiến đàn ông cảm giác phụ nữ khoẻ mạnh hơn.

5. Phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể nhiều người sẽ phản đối và cho rằng để tự nhiên mới đẹp, nhưng rõ ràng phải thừa nhận rằng có những người sinh ra bởi ảnh hưởng của di truyền mà có nhan sắc không như mong muốn. Cuộc sống hiện đại cho ta phép ta lựa chọn sẽ ra sao bởi vậy nếu phụ nữ không được đẹp tự nhiên hãy lên kế hoạch chi tiết cho mình để tân trang sắc đẹp và đừng quan trọng thiên hạ nói gì.

Dù có muốn hay không đi chăng nữa thì khoa học đã chứng minh rằng “sắc đẹp có thể mài ra ăn” được. Và tìm kiếm gái đẹp là bản năng của đàn ông, bởi vậy phụ nữ phải nhớ tuyệt đối không bao giờ được để mình xấu, hãy để mỗi khi ra đường phụ nữ luôn phải là phụ nữ lúc xinh đẹp nhất. Ở đâu đó ngoài kia có thể một nửa của phụ nữ vẫn đang vò đầu bứt tai tự hỏi bao giờ mình thoát được kiếp ế, đừng để hai người một ngày vô tình qua nhau mà không cách nào nhận ra nhau.

Theo Phununews.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng