Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng mặt tròn nên để tóc kiểu gì phù hợp?

0

Cập nhật vào 29/10

Việc lựa chọn kiểu tóc ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc cũng như thẩm mỹ của một người kể cả nam hay nữ.  Đặc biệt những người mặt tròn rất khó để có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp để tránh nhìn mặt to cảm giác béo. Theo dõi bài viết dưới đây để chọn được kiểu tóc phù hợp với người mặt tròn.

Đặc điểm của khuôn mặt tròn

Mặt tròn được định nghĩa đơn giản là chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh. Theo mỹ học thì khuôn mặt này hoàn toàn lệch khỏi tỉ lệ vàng từ đó phô bày rất nhiều khuyết điểm trên gương mặt khiến người sở hữu nó khá tự ti. Tuy nhiên người sở hữu khuôn mặt tròn thường khá trẻ so với tuổi thật nên có thể ăn gian tuổi nếu như biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Đối với nhân tướng học mặt tròn được đánh giá là tướng mặt khá đẹp, tướng mặt tròn đại diện cho tướng mặt thủy trong ngũ hành và thông thường là những người thông minh, hoạt bát và năng động. Chính vì thế họ có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp ngay từ thời còn trẻ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những luận giải về Tướng mặt tròn nếu quan tâm.

Nữ mặt tròn nên để tóc kiểu gì?

Tóc thẳng tự nhiên truyền thống

Đây là kiểu tóc tự nhiên được nhiều người lựa chọn cho khuôn mặt dáng tròn nhất. Kiểu tóc thẳng được xem là kiểu tóc quốc dân phù hợp với mọi loại mặt đặc biệt có thể giúp người mặt tròn giảm kích thước đi đáng kể khi xõa tóc. Mái tóc thẳng mang nét dịu dàng truyền thống sẽ khiến bạn nổi bật trước nhiều kiểu tóc thịnh hành hiện nay.

Tóc thẳng tự nhiên tỉa layer

Kiểu tóc này đặc trưng bởi việc tỉa so le xếp chồng lên nhau, phần đuôi được uốn nhẹ hứa hẹn sẽ che được hai bên gò má tròn khiến khuôn mặt thon gọn hơn bởi tóc cụp lại và ôm sát khuôn mặt. Kiểu tóc này sẽ giúp các bạn nữ trẻ trung và tự tin hơn với khuôn mặt mình.

Tóc thẳng tự nhiên tỉa layer cho nữ mặt tròn
Tóc thẳng tự nhiên tỉa layer cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc lob

Đây là kiểu tóc khá thịnh hành trong thời gian hiện này và đặc biệt là những cô nàng chót cá tính nhưng lại sở hữu khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này đặc trưng với phần mái dài và xõa xuống che đi phần lớn gương mặt, khiến chúng trở nên thon gọn và quyến rũ với khí chất đặc biệt. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn kiểu lob thẳng tự nhiên hoặc uốn cụp đuôi nhé.

Kiểu tóc lob cho nữ mặt tròn
Kiểu tóc lob cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai uốn đuôi

Đây là kiểu tóc khá đơn giản không cần chăm sóc nhiều, mái tóc ngang vai được uốn cụp phần đuôi lại che đi được nhiều nhược điểm của mặt tròn giúp chúng thanh thoát và cân đối hơn. Kiểu tóc này được đánh giá là kiểu tóc được ưa thích nhất nhì hiện nay bởi tính tiện lợi của chúng.

Kiểu tóc xoăn sóng

Đây là kiểu tóc vô cùng phù hợp với những cô nàng mặt tròn bởi chúng không chỉ che được các khuyết điểm mặt tròn mà còn tạo cảm giác và khí chất như một nàng công chúa bước ra từ truyện tranh khiến người đối diện phải xiêu lòng.

Kiểu tóc xoăn sóng cho nữ mặt tròn
Kiểu tóc xoăn sóng cho nữ mặt tròn

Nam mặt tròn nên để tóc kiểu gì?

Kiểu tóc dựng

Đây là kiểu tóc phổ biến cho tất cả các bạn nam mặt tròn. Đây được xem là kiểu tóc kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại tạo cảm giác đặc biệt giúp các chàng trai trở nên nam tính, mạnh mẽ cùng việc thu gọn khuôn mặt khiến chúng trở nên cao và thanh thoát hơn.

Kiểu tóc dựng cho nam mặt tròn
Kiểu tóc dựng cho nam mặt tròn

Kiểu tóc undercut

Đây được xem là kiểu tóc thịnh hành và được chọn nhiều nhất cho các bạn nam mặt tròn hiện nay. Mái tóc này không chỉ hạn chế được khuyết điểm tròn mà còn đem lại vẻ đẹp nam tính, góc cạnh cho các chàng trai khiến họ thêm tự tin khi đứng trước phụ nữ.

Kiểu tóc hai mái

Khuôn mặt bầu bĩnh không thể bỏ qua kiểu tóc hai mái hay còn gọi là 5/5 này. Đây là kiểu tóc nổi bật với hai mái được để sang hai bên khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh và dài hơn qua đó hạn chế được khuyết điểm tròn trên gương mặt.

Kiểu tóc vuốt xéo

Kiểu tóc này bắt buộc bạn nam phải có mái tóc dài được vuốt xéo sang một bên và phía ngoài hơi dựng lên. Việc vuốt xéo như vậy khiến khuôn mặt cảm giác nhỏ và thon gọn hơn từ đó hạn chế khuyết điểm từ khuôn mặt.

Người mặt tròn có vận mệnh như thế nào?

Người mặt tròn kể cả đàn ông hay phụ nữ đều là những người có năng lực về tổ chức, thông minh, sáng suốt và đặc biệt có khả năng ngôn ngữ tốt nên thường được lựa chọn đứng đầu các tổ chức hoạt động.

Người mặt tròn có tính cách khá vui vẻ, thân thiện hòa đồng, nhiệt tình giúp đỡ người khác do đó được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Tuy nhiên những người này lại vướng vào nhược điểm chí mạng là khá tùy tiện, bốc đồng, đôi khi hành động mà chưa suy nghĩ thấu đáo khiến nảy sinh nhiều vấn đề kèm theo do đó cần hạn chế nhược điểm này.

Người phụ nữ sở hữu mặt tròn thường phúc hậu có tướng vượng phu ích tử điển hình. Họ được xem là người phụ nữ đem lại nhiều may mắn cho chồng và con. Đảm đang tháo vát có thể chu toàn cả công việc và gia đình làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết về Tướng phụ nữ vượng phu ích tử.

Mỗi một khuôn mặt đều có những ưu nhược điểm nhất định do đó nếu chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn thăng hạng về nhan sắc rất nhiều. Bởi vậy mặt tròn cũng không ngoại lệ nên hãy chọn cho mình một kiểu tóc thật hợp với khí chất của bản thân nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải về tướng mặt tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.