Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng mặt hình trái tim nên để tóc kiểu gì?

0

Cập nhật vào 26/04

Tướng mặt hình trái tim nên để kiểu tóc gì? Những người sở hữu tướng mặt đặc biệt này có tính cách và vận mệnh ra sao? và nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mặt trái tim?

Hình dáng tướng mặt trái tim
Hình dáng tướng mặt trái tim

Tướng mặt hình trái tim chỉ những khuôn mặt có vầng trán rộng, cằm nhỏ, gò má bao giờ cũng rộng hơn rất nhiều do với vùng cằm, xương trán và gò má gần như bằng nhau, cằm dài và nhọn. Đường chân tóc giữa trán sẽ uốn xuống tạo thành góc nhọn như đầu hình trái tim nên được gọi với cái tên trên.

Trên thực tế không quá nhiều người sử hữu khuôn mặt hình trái tim này bởi vậy rất khó đánh giá được chúng đẹp hay xấu. Quy chuẩn đẹp của mỗi người sẽ khác nhau hơn nữa khuôn mặt có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào những bộ vị khác trên khuôn mặt bởi chúng có đẹp và hài hòa với nhau mới có thể tạo nên tổng thể khuôn mặt đẹp. Cái đẹp xét theo mỹ học khác hoàn toàn so với cái đẹp nhân tướng học do đó tùy theo định nghĩa và khái niệm có khuôn mặt hình trái tim đẹp theo hướng khác nhau.

Vậy định nghĩa cái đẹp trong nhân tướng học có gì khác với mỹ học hay đặc điểm của mỗi cái đẹp trên như thế nào mời bạn click vào bài Tướng mặt hình trái tim.

Tướng mặt hình trái tim nên để tóc gì?

Các kiểu tóc của nữ mặt hình trái tim

Kiểu tóc quyết định rất lớn tới khuôn mặt của mỗi người do đó việc hiểu rõ về hình dạng của khuôn mặt để có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp là vô cùng quan trọng đặc biệt là đối với các bạn nữ. Dưới đây là một vài kiểu tóc sinh ra để dành cho tướng mặt hình trái tim này mà bạn nên thử một lần.

Tóc rẽ ngôi lệch

Hình ảnh tóc rẽ ngôi lệch
Hình ảnh tóc rẽ ngôi lệch

Tóc rẽ ngôi lệch có thể là kiểu tóc đơn giản nhất đối với tướng mặt hình trái tim này. Kiểu tóc này không cần phải can thiệp nhiều mà chỉ cần đẩy ngôi lệch về một phía tùy theo ý muốn của bản thân là đã có được kiểu tóc đánh lừa thị giác người nhìn khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và tạo cảm giác thoải mái hơn. Phần thái dương góc cạnh chính là điểm yếu chí mạng của tướng mặt này do đó việc để tóc lệch ngôi sẽ khéo léo che đi được phần này một cách tự nhiên nhất.

Đây được xem là kiểu tóc dễ để nhất cho nhiều khuôn mặt đặc biệt là mặt trái tim.

Tóc xoăn nhẹ

Hình ảnh tóc xoăn nhẹ
Hình ảnh tóc xoăn nhẹ

Kiểu tóc xoăn nhẹ này khiến cho bạn trở nên dịu dàng, nữ tính, đem lại nét bồng bềnh cho khuôn mặt, từng lọn tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ làm cho đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên mềm mại hơn. Kiểu tóc này nên kết hợp với mái dài sẽ làm thu hẹp khoảng cách trên trán giúp thu gọn kích thước khuôn mặt đặc biệt là phần trán khiến chúng trở nên thanh thoát hơn. Những bạn nữ với phong cách nhẹ nhàng sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này.

Tóc layer ngang vai

Hình ảnh tóc layer ngang vai
Hình ảnh tóc layer ngang vai

Kiểu tóc này đang tạo nên trào lưu trong giới trẻ hiện nay bởi chúng đặc trưng cho sự cắt tỉa cầu kỳ tạo thành các tầng lớp che từng vùng khuyết điểm trên gương mặt. Kiểu tóc này sẽ biến cô nàng mặt hình trái tim trở nên trẻ trung, năng động và phong cách rất hợp với những phong cách cá tính có thể khiến bản thân nổi bật mà không cần trang điểm cầu kỳ kiểu cách.

Tóc bob ngắn ôm mặt

Hình ảnh tóc bob ngắn ôm mặt
Hình ảnh tóc bob ngắn ôm mặt

Đây được xem là kiểu tóc ăn gian tuổi hiệu quả nhờ kích thước ngắn ôm sát khuôn mặt che được phần gò má góc cạnh của những cô nàng mặt hình trái tim. Kiểu tóc này vừa khiến bạn trẻ trung, năng động lại mang một phần nét ngây thơ điển hình bởi lẽ đó người để kiểu tóc này thường khó đoán được tuổi. Có thể nói kiểu tóc này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những năm gần đây bởi tính ứng dụng cao của chúng.

Các kiểu tóc của nam mặt hình trái tim

Đối với nam việc lựa chọn kiểu tóc sẽ không quá cầu kỳ như nữ tuy nhiên kiểu tóc cũng sẽ quyết định rất nhiều đến nhan sắc của các bạn nam. Đối với nam tướng mặt hình trái tim này sở hữu tướng trán chữ M nên lựa chọn những kiểu tóc dài và phồng ở trên để tóc mọc ở đằng sau gáy và hai bên. Một trong những kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là kiểu tóc vuốt ngược ra sau, hất nghiêng, kiểu vát hay chéo một bên đều rất phù hợp cho tướng mặt này.

Hình ảnh tóc nam hất ngược ra sau
Hình ảnh tóc nam hất ngược ra sau
Hình ảnh tóc nam hất nghiêng
Hình ảnh tóc nam hất nghiêng

Khác với nữ giới cần che đi phần gò má góc cạnh thì nam giới phần gò má này sẽ được làm nổi bật lên tăng sự nam tính và mạnh mẽ của các anh chàng này nên các kiểu mái hết xéo sang một bên để cách điệu sẽ tạo thêm điểm nhấn.

Tính cách và vận mệnh của người tướng mặt hình trái tim

Cả nam và nữ khi sở hữu tướng mặt này đều được đánh giá khá cao về sự thông minh, tư duy logic và thiên hướng nghệ thuật tương đối cao. Đa số họ là những người hướng ngoại, luôn lạc quan, vui vẻ và đảm nhận vị trí trung gian hòa giải trong nhiều cuộc trò chuyện. Chính vì thế mà họ luôn đem đến cho người khác cảm giác thoải mái khi trò chuyện, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh bởi vậy luôn thu hút người khác giới từ mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên những người này được liệt vào hàng khá cố chấp và ương bướng do quyết tâm quá mạnh mẽ, cảm xúc không quá ổn định và dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài do đó cần khắc phục để tránh hành động theo cảm tính.

Đối với nam giới mặt hình trái tim đều sở hữu tướng trán chữ M đặc trưng. Tướng trán này có tư duy khá trừu tượng và thường nhạy cảm với cái đẹp do đó thường có thiên hướng về nghệ thuật. Tuy nhiên khả năng này còn phụ thuộc vào độ cao, thấp và nhiều yếu tố khác của dạng trán chữ M này.

Xem luận giải về tướng trán này trong bài Tướng trán chữ M.

Đối với nữ xét trên phương diện nhân tướng học đây được xem là tướng trán tốt, có số vượng phu có thể nói là cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và viên mãn. Nam giới nếu chọn bạn đời đừng nên bỏ qua những bạn nữ sở hữu nét tướng mặt này nhé.

Mỗi một tướng mặt sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau do đó cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn những kiểu tóc thật sự phù hợp để bản thân mình tự tin và đón nhiều may mắn hơn nhé.

Xem những luận giải về tướng mặt tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.