Những mẫu vẽ móng chân đẹp nhất khiến chị em mê mẩn

0

Không chỉ có những mẫu móng tay, những mẫu vẽ móng chân đẹp, tinh tế khiến các chị em nhất định nao lòng. Một vòng dạo phố, bộ móng tay/móng chân đẹp cũng thu hút rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ.

Đừng bỏ qua những mẫu vẽ móng chân đẹp trong bài để chăm chút cho đôi chân, chuẩn bị diện mạo hoàn hảo cho bản thân trong một phong cách mới mẻ đầy bản lĩnh nhé.

Dưới đây là 7 mẫu vẽ móng chân đẹp nhất diện hè 2018 được taptrangdiem.net tổng hợp.

1. Mẫu vẽ móng chân nhiều màu sắc

Những mẫu vẽ móng chân nhiều màu sắc chưa bao giờ hết hot trong tất cả các mùa, mùa hè 2018 này lại càng được lên ngôi.

Đây là một trong những mẫu vẽ móng chân nhiều màu sắc được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Những ngày hè dong duổi trên những con đường, bãi biển bạn sẽ càng nổi bật hơn khi có sự hiện diện tất cả những màu sắc mà bạn yêu thích phải không nào.

Nó sẽ càng nổi bật hơn khi bạn sử dụng một lớp sơn bóng bên ngoài đấy nhé!

2. Kiểu vẽ móng chân đẹp nổi bật

Mẫu vẽ Nail móng chân này thích hợp với những bạn nào yêu thích ý tưởng hai móng chân được trang trí với những hình khác nhau.

Kiểu móng chân được vẽ đẹp nổi bật

Kiểu móng chân được vẽ đẹp nổi bật

Không cần phải những họa tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp, thật ra những mẫu  giản dị và đơn giản cũng tạo ra hiệu ứng rất tốt với người nhìn.

Để có được màu sơn móng chân, móng tay được bền lâu, hãy tham khảo chia sẻ: để màu sơn móng tay lâu bền

3. Kiểu vẽ móng chân đẹp đơn giản

Với những bạn nữ nhẹ nhàng, thích đơn giản. Màu sắc nền nhã, với tông màu nude cũng họa tiết vàng cũng đủ giúp móng chân của bạn thu hút cái nhìn của người đối diện khi có dịp nhìn thấy.

Tông màu nude cho kiểu vẽ móng chân đẹp đơn giản

Tông màu nude cho kiểu vẽ móng chân đẹp đơn giản

Hay những mẫu hình quả dứa với những màu sắc vàng, xanh, cùng những họa tiết thu hút, quen thuộc sẽ khiến mọi người thích thú khi nhìn thấy và khen ngợi trước ý tưởng sáng tạo này.

4. Mẫu vẽ móng chân hình cá mập dễ thương

Cách vẽ móng chân dễ thương này sẽ giúp móng chân cái của bạn cực nổi bật và thể hiện cá tính bản thân của mình một cách trực tiếp và thẩm mỹ vô cùng.

5. Mẫu vẽ họa tiết móng chân nhiều đường cong

Màu xanh cùng trắng cùng trang trí những đường uốn lượn  giúp những ngón chân của bạn càng thêm mềm mại.

Tất nhiên rồi, bên cạnh không khí trẻ trung vui tươi của mùa hè thì việc điểm màu xanh sẽ làm cho mùa hè của thêm xanh mát.

6. Kiểu vẽ móng nghệ thuật

Các bạn chỉ cần mua mẫu có sẵn về để sử dụng. Sau khi vệ sinh sạch móng chân, dán mẫu cùng sơn móng chân màu sắc thích hợp. Rắc nhũ cũng như thoa một lớp sơn bóng bên trên vừa giúp giữ móng chân đẹp lâu hơn, mà các họa tiết trên móng chân thêm đẹp, bóng hơn hẳn đấy nhé.

Móng chân được vẽ kiểu nghệ thuật

Móng chân được vẽ kiểu nghệ thuật

5 móng chân là 5 họa tiết khác nhau những vẫn liên kết, hòa hợp với nhau cũng là một kiểu trang trí mà nhiều chị em yêu thích.

7. Mẫu vẽ móng chân họa tiết sóng biển và ombre

Mùa hè thì không thể thiếu biển và sóng vì vậy kiểu sóng biển không cầu kỳ hay pha màu phức tạp. Thêm một mẫu vẽ móng chân đẹp nhưng không kém phần nghệ thuật, tinh tế cho chị em sử dụng trong dịp hè.

Trên đây là những mẫu vẽ móng chân đẹp nhất, lạ mắt mà không kém phàn hấp dẫn, ấn tượng để chị em có thể tham khảo và lựa chọn chắm chút cho bàn chân đẹp nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về mẫu móng chân đính đá để thay đổi phong cách khi cần: https://suckhoetv.com/lam-dep/mong-dep/mau-mong-chan-dinh-da/

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng