Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Làm thế nào để xác định gò má cao?

0

Cập nhật vào 20/04

Gò má cao nghĩa là phần gò má trên khuôn mặt của bạn nhô cao hơn so với các vùng khác. Tuy nhiên để xác định chính xác gò má cao thì các chuyên gia về nhân trắc học vẫn dùng những đường cắt ngang của mũi là cột mốc để so sánh với các vùng khác trên khuôn mặt. Và kết quả là: gò má của bạn mà có chiều cao lớn hơn so với trán và cằm của bạn thì sẽ được coi là gò má cao. 

Vậy má hóp phải làm sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Cách xác định gò má cao
Cách xác định gò má cao

Đo gò má cao như thế nào?

Có hai cách thực hiện xác định gò má cao. Một là, đo gò má cao tại nhà. Với cách này, bạn sẽ dùng mắt thường để xác định bằng cách so sánh vị trí của gò má với cằm và trán. Nếu chiều cao của gò má lớn hơn của cằm và trán thì coi là gò má cao. Hai là, đo gò má tại thẩm mỹ viện. Với cách này, bạn sẽ có được thông tin về gò má mình một cách rõ ràng, chi tiết.

Nếu xét theo tính thẩm mỹ thì gò má cao sẽ làm cho tổng thể khuôn mặt các chị em trở nên thiếu cân đối, hài hòa, có phần hốc hác và tạo cảm giác hung dữ. Đặc biệt, theo nhân tướng học thì gò má cao được cho là không tốt trong chuyện tình duyên. Vì thế, nếu biết cách xác định gò má cao thì các chị em phụ nữ cũng sẽ biết được tình trạng để cải thiện các vấn đề cả về thẩm mỹ lẫn nhân tướng học.

Cải thiện gò má cao, cải lão hoàn đồng cho các chị em

Tình trạng gò má cao làm cho khuôn mặt của các chị em trở nên kém hài hòa và hốc hác. Chính vì vậy mà chỉnh sửa gò má là một trong những mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được điều này, Cải lão hoàn đồng của JK đã được cho ra đời nhằm cải thiện tình trạng gò má cao, giúp làm đầy thái dương và đem lại sự tự tin cho các chị em.

Cải lão hoàn đồng của JK kết hợp giữa máy công nghệ cao Duet V 4.0 và sợi collagen

Nano protein. Với phương pháp này JK cam kết với không phẫu thuật, không dao kéo, không bơm tiêm những chất làm đầy cho khách hàng. Đặc biệt, sau khi làm xong, khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem.

Vì là phương pháp kích thích tăng sinh collagen tự thân nên hiệu quả sẽ là từ 5 – 7 năm và khách hàng sẽ được bảo hành cho mình trong 10 năm. Sau 4 đến 5 năm khách hàng cũng có thể quay lại bất cứ lúc nào để bác sĩ thăm khám định kỳ cho mình.

Trên đây là bài chia sẻ về cách đo đạc gò má cao và một phương pháp mới về thay đổi gò má để các chị em phụ nữ nhận biết và “cải lão hoàn đồng”. Vậy các chị em còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay phòng khám JK Việt Nam để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết hơn từ đội ngũ chuyên gia cùng với một liệu trình điều trị hiệu quả. JK Việt Nam chắc chắn không làm các chị em phụ nữ thất vọng!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.