Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Hướng dẫn trang điểm với tone nâu cam

0

Cập nhật vào 10/02

Tone nâu cam được cho là tone màu sang trọng, quyến rũ dành cho chị em khi dự tiệc. Để trang điểm với tông màu này, bạn nên chú ý trong việc dùng kem lót, kem che khuyết điểm, phấn nhũ cho mắt , son môi và má hồng sao cho ăn ý nhất. Đừng bỏ qua những bước quan trọng này nhé!

1. Dụng cụ trang điểm bắt buộc: Kem lót (Base):

Đây là sản phẩm bắt buộc phải có khi trang điểm vì nó bảo vệ da bạn khỏi tác động xấu từ những sản phẩm trang điểm. Tùy vào loại da, bạn chọn dòng sản phẩm dành riêng cho mình. Nếu không quá cầu kỳ, bạn nên chọn sản phẩm không màu vì chúng sẽ giúp lớp trang điểm mỏng và tự nhiên.

Góc chia sẻ:

huong-dan-trang-diem-voi-tone-nau-cam

2. Chọn kem lót phù hợp với khuôn mặt

Kem nền có nhiều dạng: lỏng, bánh, kem đặc, bột. Bạn hãy chọn kem nền có chất lượng tốt thì sẽ có lớp nền mịn màng và giữ được lâu hơn.Với người mới trang điểm, bạn nên chọn dạng lỏng.

Nếu da mặt bạn đẹp, bạn có thể bỏ qua kem nền hoặc chọn những dòng kem nền mỏng. Nếu da mặt bạn nhiều khuyết điểm, bạn nên chọn dòng kem nền có độ che phủ cao. Tuy nhiên, những dòng che phủ cao lại thường làm da mặt dày, kém tự nhiên.

3. Dụng cụ che khuyết điểm khi trang điểm

Kem che khuyết điểm cũng có nhiều dạng đáp ứng những nhu cầu che phủ khuyết điểm khác nhau. Hãy xem nhu cầu của bạn là gì và chọn cho phù hợp. Bạn nên chọn loại kem có tông màu nhẹ hơn một chút so với kem nền.

4.  Chọn phấn nhũ khi trang điểm

Phấn phủ có dạng bột hoặc dạng bánh. Mùa đông, bạn nên chọn dạng bánh, mùa hè nên chọn dạng bột để thấm hút dầu.

huong-dan-trang-diem-voi-tone-nau-cam-1

Bạn nên chọn mua của các hãng có uy tín. Một số sản phẩm rẻ có nhiều chì rất khiến da mặt trở nên xấu đi. Còn các sản phẩm nhái bán tràn lan hiện nay thì được coi là kẻ thù của làn da, bạn nên tránh.

5. Son môi, má hồng, kẻ mắt để trang điểm

Nên chọn những màu  nhẹ nhàng để khuôn mặt trông thật tự nhiên và dễ kết hợp với màu son. Bút kẻ mắt có thể là bút chì hoặc bút nước. Mục đích của nó là làm cho đôi mắt của bạn to và nổi bật  hơn.

Với người mới bắt đầu trang điểm nên sử dụng bút chì sẽ dễ dàng hơn. Đây là thứ rất quan trọng cho mỗi lần trang điểm. Nó phải được phối hợp hài hòa về màu sắc  với tất cả các yếu tố khác trên khuôn mặt và trang phục của bạn. Son môi có thể làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn hoặc mỏng hơn.

Trên đây là cách trang điểm dự tiệc với tone nâu cam. Hi vọng với tone màu này bạn sẽ là cô nàng xinh đẹp và nổi bật nhất trong bữa tiệc.

Nguồn: Webtrangdiem.com

Share.

Comments are closed.