Hướng dẫn cách trang điểm đẹp tự nhiên cho da nâu

0
Cập nhật lần cuối

Một lợi thế của các bạn sở hữu da nâu chính là không phải thường xuyên đối mặt với vấn đề mụn trứng cá hay là tàn nhang, cho nên làn da nâu thường sẽ có độ bóng và sự lán mịn. Tuy nhiên để tôn lên sự quyến rũ và cá tính bạn nên tham khảo cách trang điểm dành cho da nâu dưới đây.

Điều này thật thuận lợi cho việc lựa chọn kem nền để trang điểm. Bạn cũng có thể chọn kem nền màu vàng hoặc màu xanh, đây là những tông màu thích hợp giúp tạo nên sự hoàn hảo cho những làn da tối màu.

Xem thêm:

Cách trang điểm tự nhiên cho da nâu

mat-mot-mi-1.jpg

Cách trang điểm tự nhiên

Cần chú ý làm sạch khuôn mặt của bạn bằng sữa rửa mặt trước khi sử dụng kem nền, sau đó lau khô bằng khăn mềm để giúp giảm lượng dầu thừa trên da.

Đối với làn da nâu, đôi khi không cần nhất thiết phải tạo độ bóng hay sử dụng kem che khuyết điểm. Vì vốn dĩ làn da nâu đó đã mang sẵn độ bóng và sự cá tính rồi. Bạn chỉ cần chú ý ở phần kem nền thôi là bạn đã có 1 làn da đẹp như mong đợi rồi.

Với làn da nâu, đôi mắt sẽ thêm phần cuốn hút với các tông màu như là màu nâu đen, màu đồng, đỏ tím hay là màu đỏ tía. Bạn hãy lựa chọn các tông màu mà tương đồng với màu phấn nền, tuyệt đối không được chọn những tông màu sáng để sử dụng cho phấn mắt.

Cách trang điểm tự nhiên cho da nâu

Ngoài ra, làn da nâu kết hợp khi kết hợp với đôi mắt đen rồi thì bạn cũng không cần phải chọn biện pháp kẻ viền mắt để thêm phần cuốn hút làm gì. Bởi vì làn da nâu sẽ nổi bật hơn bởi chính sự tự nhiên. Hãy chú ý đến điều đó và đừng cố gắng tạo thêm nhiều đường nét cho mắt nữa nhé.

Riêng đối với hàng mi thì bạn cần phải thật chăm chút, với làn da nâu thì 1 hàng mi cong vút luôn là sự nổi bật hết sức ấn tượng. Sử dụng kẹp uốn cho lông mi thật cong rồi chải mi hất từ dưới lên, cách làm này sẽ giúp cho mi thật cong và cũng giúp dễ dàng hơn cho việc chải mascara để không bị dính.

Đánh phấn má tông nude hay nâu trầm luôn là sự lựa chọn thông minh cho làn da nâu.Với các tông màu này vừa không tạo nên sự đối nghịch với da lại vừa giúp để che đi khuyết điểm.

Cách trang điểm tự nhiên cho da nâu

Nhớ rằng hãy phối hợp với phấn má hồng, phấn màu sáng để tạo ra điểm nhấn cho khuôn mặt. Bạn cũng có thể chọn phấn có tông màu hồng đào hay là sắc hồng tự nhiên để sự phối hợp thêm hoàn hảo hơn.

Lợi thế gần như lớn nhất của làn da nâu chính là bởi khi kết hợp với những tông màu trầm sẽ tạo ra góc cạnh cho khuôn mặt. Kết hợp hài hòa cũng tương tự ở đôi mắt, bạn sẽ có một đôi môi là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt mình.

Cách trang điểm tự nhiên cho da nâu

Một đôi môi xinh xắn dành cho da nâu là do sự khéo léo chọn lựa những tông màu như màu mận tối, màu đỏ boóc-đô, màu đỏ sơ-ri, màu cafe hay là màu chocolate… Những tông màu đó sẽ tạo ra sự cân bằng cho làn da. Ngoài ra bạn hãy tìm đến son nude có sắc hồng hoặc cam. Chúng sẽ giúp cho gương mặt bạn trở nên rạng rỡ và tươi sáng đó.

(Nguồn Linhmakeup.com)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng