Hướng dẫn bạn nữ cách trang điểm đi dạ hội

0

Mùa lễ hội với những ngày vui chơi thả ga, và những bữa tiệc đang đến với rất gần chúng ta rồi, các bạn nữ Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng trong đêm dạ hội chưa? Hãy phu hút mọi ánh nhìn với với cách thức trang điểm không quá phức tạp dưới đây để sỡ hữu vẻ đẹp lộng lẫy nhất khi dự tiệc nhé.
Xu hướng trang điểm của mùa Thu Đông năm nay cho phép các bạn gái có thể có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ kiểu trang điểm đậm như ngôi sao trên thảm đỏ cho đến kiểu trang điểm hết sức dịu nhẹ. Đặc biệt hơn nữa, bạn còn có thể thỏa sức làm mới bản thân mình với những gam màu táo bạo hơn như

Xem thêm:

Trang điểm dạ hội
Cách trang điểm này sẽ mang lại cho bạn gái những nét thanh lịch và rất thích hợp để đi dự tiệc. Đánh phấn mắt màu xanh nhạt hoặc màu bạc lấp lánh sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng tốt nhất. Khi chọn lựa kiểu trang điểm này bạn cần phải lưu ý, không nên đánh phấn mắt ở phần mi mắt dưới, và nhớ rằng phải tán cho đều, tán cho rộng phấn mắt lên khắp bầu mắt sao cho càng sáng bóng sẽ càng tốt. Bạn có thể dùng hoặc không dùng eyeliner và mascara đều được nhé. Để khuôn mặt được sáng và nổi bật hơn, bạn cũng có thể đánh 1 chút phấn shimmer lên xương gò má.

Trang điểm dạ hội
Trong mùa lễ hội năm nay, bạn đừng chỉ nghĩ đến gam màu xám hoặc gam màu đen để trang điểm cho một đôi mắt khói hoàn hảo. Bạn hãy làm quen với những gam màu đậm hơn và nổi bật hơn như là màu tím, màu vàng kim loại hoặc màu xanh đậm.

Trang điểm dạ hội Môi đậm là xu hướng trang điểm không thể thiếu được trong mùa Thu Đông năm nay, do đó, khi đi tham dự lễ hội, các bạn gái cũng đừng nên bỏ qua kiểu trang điểm môi đậm quyến rũ sexy này nhé. Không nhất thiết bạn phải chọn son môi màu đỏ, mà bạn có thể chọn lựa cho mình màu cam, hoặc màu tím (miễn sao màu đó phù hợp với màu da và màu trang phục mà bạn đang mặc trên người). Với 1 đôi môi đậm, bạn chỉ nên dùng các loại phấn đánh mắt màu tùng lam và không nên sử dụng quá nhiều phấn mắt. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng mascara để làm cho nổi bật đôi mắt – chuốt mascara thật đậm cho cả mi mắt trên và mi mắt dưới nhé.

(Theo Zing.vn )

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng