Học cách trang điểm giống như những người mẫu

0

Hãy bỏ túi ngay cho mình những cách trang điểm thú vị dưới đây để tự tin rằng mình cũng có thể xinh và đẹp ngay tại nhà mình như những người mẫu thực thụ.

1. Sử dụng che khuyết điểm

7 thủ thuật makeup của những nàng người mẫu

Một trong những thủ thuật trang điểm quan trọng nhất mà các người mẫu sử dụng là sử dụng kem che khuyết điểm đúng cách.

Kem che khuyết điểm không chỉ là một vũ khí tuyệt vời chống lại quầng thâm, mà còn là lớp kem lót tuyệt vời để giúp phấn mắt bám lâu và không bị lem nhem sau nhiều giờ trang điểm. Sử dụng kem che khuyết điểm trên mí mắt của bạn để giúp phấn mắt không tiếp xúc trực tiếp với phần da mắt nhạy cảm và mỏng hơn hẳn các phần da khác trên khuôn mặt của bạn. Họ bô một lớp kem che khuyết điểm ở phần dưới mũi  và trên đôi môi để lấy đi lớp bóng dầu và che giấu những nếp nhăn nhỏ. Sau đó họ phủ một lớp phấn bột lên trên lớp che khuyết điểm như bình thường.

2. Dùng bronzer

7 thủ thuật makeup của những nàng người mẫu

Tôi thích dùng bronzer và thấy rằng chỉ nên dùng bronzer trên gò má, một ít lên mũi và một ít lên trán. và có thể xa nhau một chút trên mũi của bạn và một chút trên trán của bạn nhẹ. Tôi đã từng mắc lỗi makeup to đùng khi mới bắt đầu trang điểm. Tôi đã dùng bronzer trên toàn bộ gương mặt và gương mặt tạo trở nên vô cùng giả, xấu xí, màu da nhìn tổng thể không hề hấp dẫn tí nào. Vậy nên, hãy nhớ dùng bronzer đúng các điểm trên gương mặt để bạn có một gương mặt nhìn nghiêng một bên quyến rũ hơn.

3. Dùng phấn bột highlight

7 thủ thuật makeup của những nàng người mẫu

Một trong những thủ thuật trang điểm yêu thích của tô là sử dụng phấn bột highlight trước khi tôi thêm  bronzer hoặc phấn bột. Loại phấn bột highlight phủ một lớp ánh nhũ lung linh lên tổng thể gương mặt, giúp làn da của bạn nổi bật và gương mặt tỏa sáng. Nó còn tạo ra một lớp lót tuyệt vời cho lớp phấn mắt.

4. Tạo đường gấp mí mắt

7 thủ thuật makeup của những nàng người mẫu

Tôi đã học được cách làm sao để trang điểm cho đôi mắt trong to hơn và tự nhiên hơn nhiều. Đó là sử dụng lớp lót có màu sáng như màu hồng nhạt hay màu be nhạt và sau đó sử dụng các tông màu tối hơi để tạo đường gấp mí mắt. Quan trọng là cần phải đảm bảo các tông màu sáng tối bạn dùng phù hợp với làn da, dáng mắt của bạn và tán đều đúng cách.

5. Sử dụng son tự nhiên

7 thủ thuật makeup của những nàng người mẫu

 Hãy quên đi những màu đỏ tươi hay những màu sắc không tự nhiên. Điểm mấu chốt trong qui trình trang điểm hằng ngày của một người mẫu là sử dụng màu sắc tự nhiên. Nêu bạn ghé thăm một quầy mĩ phẩm nào đó để tìm ra màu sắc tự nhiên phù hợp với bạn, cứ tự nhiên đi. Mẹo của riêng tôi là lựa chọn những tông màu hồng nhạt hoặc hồng đào. Tôi thích dùng thỏi son màu sắc tự nhiên hơn và dùng một cây son bóng màu hông hay hồng đào lên trên lớp son lỳ. Và bạn nên cố gắng chọn những thỏi son có độ dưỡng ẩm tốt để tránh làm khô môi khi dùng son màu.

6. Dùng mascara xịn

7 thủ thuật makeup của những nàng người mẫu

Nếu bạn không muốn gắn mi giả, bạn cần có một bộ mi dày. Chuốt từ 2 đến 3 lớp mascara bằng loại mascara của thương hiệu uy tín.

7. Kẻ mắt thậtt khéo

7 thủ thuật makeup của những nàng người mẫu

Có hai sản phẩm làm đẹp mà tôi không thể không có. Đó chính là kẻ mắt và che khuyết điểm. Kinh nghiệm của tôi là phải dùng hai sản phẩm này thật khéo. Đầu tiên, đừng ra ngoài mà không có 2 sản phẩm này. Nó sẽ giúp đôi mắt bạn tỏa sáng và tạo cảm giác đôi mắt to hơn, nhưng đừng có dùng quá nhiều. Thứ hai, tôi thường dùng hai loại kẻ mắt khác nhau. Tôi dùng cây kẻ mắt gel trước sau đó tới dùng kẻ mắt nước lên tren đường kẻ gel. Kẻ mắt từ phần đầu mắt gần sống mũi tới đuôi mắt. Đừng có kẻ rộng hay dài quá phần đuôi trừ khi bạn muốn có một đôi mắt mèo cho một sự kiện hay một bữa tiệc tối.

Những thủ thuật trang điểm mà những người mẫu vẫn sử dụng này không khó thực hiện, không tốn nhiều tiền và rất thực tế.  Bạn có thể áp dụng chúng thường xuyên. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi tự mọi người về cách trang điểm của bạn.

Ms Rua

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng