Ebook dành cho bạn gái khi trang điểm

0
Cập nhật lần cuối

Nếu bạn đang bắt tay vào học trang điểm đừng bỏ qua Ebook này nhé!

Ebook hướng dẫn trang điểm

Hơn ai hết , QuânBee và hàng ngũ giảng dạy tại học viện QuânBee Makeup Academy thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em nữ giới ngày nay là chính đáng và hợp lý. Họ cũng hiểu rằng , thật không dễ để tìm được một tài liệu đầy đủ , chi tiết và được hệ thống thông báo từ A tới Z một cách chính xác , cập nhật những khuynh hướng trang điểm hiện đại bậc nhất. Có chăng bạn sẽ chỉ tìm thấy những bài hướng dẫn đơn lẻ , được san sẻ trên các trang mạng dưới dạng bài viết hoặc video nhưng lại không được hệ thống và đương nhiên đôi lúc bạn sẽ do dự không biết thủ pháp đó có thật sự phù hợp với bản thân mình hay không. Thậm chí , có những bài viết san sẻ nhằm mục tiêu thương mại hoặc dẫn thông báo chưa thật chính xác gây những hiểu lầm cho người đọc.

Ebook hướng dẫn trang điểmEbook hướng dẫn trang điểm

Với tất thảy những lý do trên , cùng với sự tâm huyết say mê làm đẹp họ biên soạn cuốn ‘Trang điểm cho mình ’ với mong muốn các bạn có được cái là nhìn bao quát , chân thực hơn về trang điểm , có kiến thức về các thủ pháp chăm chút da và sử dụng thành thạo mỹ phẩm thật hiệu quả , cho bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Về cuốn ebook này , khi soạn thảo họ chia thành các phần , mục nhỏ , chi tiết tiện theo dõi. Bài học đi từ căn bản đến nâng cao , bạn có khả năng tìm thấy mọi thứ cần thiết , từ việc chọn mua mỹ phẩm , công cụ đến cách chăm nom da và hẳn nhiên một phần lớn hơn dành cho các biện pháp điểm trang thật ăn nhập với chính bản thân bạn. Để hỗ trợ cho các bạn dễ dàng đọc hiểu , họ có thêm các hình ảnh minh họa cho mỗi phần học để bạn biên soạn , cùng với đó là các mẹo nhỏ được rút ra từ kinh nghiệm thực tiễn đưa ra trong mỗi phần thực sự rất bổ ích , hỗ trợ chị em trong công cuộc điểm trang hàng ngày từ việc sửa lỗi khi lỡ điểm trang sai cho tới những cách để điểm trang thật nhanh mà vẫn thật đẹp.

Sau cùng , họ mong muốn cuốn ebook hướng dẫn trang điểm này sẽ là một người bạn đồng hành giúp bạn biết tự nâng niu , gìn giữ vẻ đẹp bản thân của mình thêm đẹp , thêm tự tin để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Thân ái !

(Nguồn luondep.com)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng