“Điệu đà” nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân

0
Cập nhật lần cuối

Sở hữu đôi mắt một mí và không quá to, Ngọc Hân luôn để ý “kích mí” bằng cách trang điểm hiện đại. Chỉ một điểm nhấn nhỏ ấy cũng đủ khiến đôi mắt của cô to tròn hơn mà không cần đến sự hỗ trợ của dao kéo thẩm mỹ.

Cùng Taptrangdiem.net khám phá cách trang điểm để được trạng ngời như Ngọc Hân nhé!

Như đã nói ở trên, việc nhấn mí mắt này chẳng hề tốn nhiều thời gian của bạn. Nếu không may sở hữu đôi mắt một mí và yêu thích lối trang điểm tự nhiên, thuần Á, có thể sử dụng cách nhất mí thuần túy với dụng cụ kích mí dưới đây.

Mời các bạn tham khảo:
1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân 1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân Đầu tiên bạn chuẩn bị dụng cụ để kích mí. Đó là một tấm miếng dán kích mí và một chiếc tăm đẩy mí. Bộ sản phẩm này có bán tại nhiều trang online với giá khoảng gần 100 ngàn/ bộ.
1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân Miếng dán này có chiều dài khoảng 3 – 4 cm.1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân

Phía trong là một loại nhựa silicon dẻo, có khả năng bám dính.
1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân
Bạn chỉ cần kéo nhẹ đầu miếng dán, sợi kích mí bên trong sẽ dãn ra và có thể bắt đầu với công đoạn dán mí
1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân Việc nhấn mí mắt này chẳng hề tốn nhiều thời gian của bạn. Nếu không may sở hữu đôi mắt một mí và yêu thích lối trang điểm tự nhiên, thuần Á, có thể sử dụng cách nhất mí thuần túy với dụng cụ kích mí dưới đây. 

Cùng ngắm thêm  những hình ảnh đẹp của Ngọc Hân trong sự kiện tối qua:

Ngọc Hân xuất hiện trong vai trò MC của chương trình “không gian xanh” tại Hà Nội. 
1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân Là một người yêu môi trường, động vật, Ngọc Hân thích những hoạt động hay chương trình mang tính tự nhiên.
1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân Trong chương trình tối qua, Ngọc Hân diện bộ đầm bó ôm sát cơ thể, khoe đường cong gợi cảm. 
1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân Chiếc váy được thiết kế bởi NTK Andria Anh Tuấn với họa tiết hoa lá chim muông gần gũi. 
1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân Được biết, cô vừa mở một xưởng in vải để mặc sức tung hoành với những sáng tạo thời trang riêng của mình. Đồng thời cũng mong muốn tạo thương hiệu vải in trên thị trường Việt Nam. 

1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân Không ỉ danh hoa hậu, Ngọc Hân tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp thời trang. Cô dần dần chiếm được cảm tình của người mến mộ nhờ biết cách trau chuốt diện mạo mỗi ngày một hoàn thiện hơn. 
Bên cạnh đó, cô cũng tích cực tham gia chương trình thiện nguyện của nhiều tổ chức, đơn vị lớn với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. 
Chính vì điều này, cô tiếp tục được công chúng mến mộ và dần dần xóa bỏ mặc cảm ngoại hình ngay sau khi đăng quang của nàng hoa hậu.
Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài chăm chỉ tham gia các công tác xã hội và tạo được nhiều tiếng vang ở lĩnh vực MC chương trình, cùng việc tham gia đóng phim và thiết kế thời trang, Ngọc Hân đã được lòng công chúng Việt Nam.

1 phút tự nhấn mí cho đôi mắt tròn như Ngọc Hân

Hà miu

Ảnh: Lê Chí Linh

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng