Cùng nhìn lại cô gái hóa trang thành Kenny Sang

0

Bạn có biết cô gái này đã trang điểm như thế nào để hóa trang thành Kenny Sang khiến cộng đồng mạng cảm thấy ngỡ ngàng không?

Huyền đã trang điểm với hàm râu quai nón, tạo dáng nụ cười tươi được nhiều người nhận xét khá giống với phiên bản gốc. Bức ảnh được chụp vào đúng ngày sinh nhật của cô nàng.

Xem thêm:

Chia sẻ với iOne, cô bạn cho biết: “Lúc đó mình chỉ ngẫu hứng. Khi vẽ lông mày xong mình thấy giống giống Kenny Sang, thế là vẽ thêm râu. Thật ra mình không có ý chụp hình đâu, bức ảnh đó là do người em họ của mình chụp. Cũng chỉ là tạo thêm niềm vui trong trong ngày sinh nhật chứ không có mục đích gì cả”.

Cô gái xinh đẹp hóa trang thành Kenny Sang gây choáng

Khi được hỏi có sợ bị ném đá khi nhái một nhân vật bị cộng đồng chỉ trích vì những phát ngôn gây sốc thời gian qua, Huyền cho biết điều đó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống và không cảm thấy phải lo lắng gì. Nhiều bạn bè còn dọa vui cô nàng là sẽ bị đánh bầm mắt vì giả dạng Kenny Sang như thông tin về một thanh niên vào đêm Halloween vừa qua.

Ngoài đời thường, Huyền được bạn bè nhận xét là vui tính và khá lắm trò.

Trước đó vào đêm Halloween 31/10, nhiều bạn trẻ xôn xao tin đồn một chàng trai tên Tuấn Vũ bị đánh bầm tím mặt vì giả dạng Kenny Sang quá giống. Hình ảnh cậu bạn ôm mặt sưng, ngồi bệt giữa đường tỏ vẻ đau đớn, đồng thời bị một số người túm cổ áo lập tức gây nên làn sóng bình luận và chia sẻ trên mạng.

Cô gái xinh đẹp hóa trang thành Kenny Sang gây choáng

Hình ảnh thanh niên giả Kenny Sang được lan truyền bị đánh trong đêm Halloween. Ảnh:Facebook.

Tuy nhiên, mới đây một cô gái có Facebook là T.L đăng tải bức ảnh đang trang điểm cho nhân vật trong câu chuyện này. Cô gái này xác nhận với báo chí mình là người đã trang điểm cho Tuấn Vũ và câu chuyện trên là do tự “đạo diễn” chứ không phải thật như nhiều thông tin lan truyền.

Theo IOne

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng