Cô dâu mặt nhỏ trang điểm thế nào?

0

Những cô dâu mặt nhỏ nên trang điểm như thế nào? tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Trước khi bắt đầu trang điểm, bạn nên thoa nước hoa hồng, kem nền để giúp cho da dễ dàng “ăn” phấn hơn. Đồng thời cũng giúp cho việc  bảo vệ làn da.

Trang điểm cho cô dâu mặt nhỏ

Sử dụng kem che khuyết điểm và phấn phủ, tán đều lên toàn bộ khuôn mặt. Tránh đừng nên sử dụng phấn nền, phấn phủ hay là phấn má hồng với gam màu tối đậm. Ưu tiên việc lựa chọn những gam màu sáng cho khu mắt, màu môi nâu hồng hoặc là màu phấn hồng sẽ giúp cho khuôn mặt nhỏ thêm tươi sáng hơn.

Xem thêm:

Sử dụng bột tán màu nâu dành cho những cô dâu có chân mày đậm. Như vậy thì đường nét trên khuôn mặt sẽ thêm rõ ràng hơn nhiều.

Trang điểm cho cô dâu mặt nhỏ

Vùng mắt đối với các cô dâu đặc biệt rất quan trọng, nó là điểm nhấn giúp cho khuôn mặt cô dâu nổi bật hơn hết. Hãy sử dụng màu mắt tím hồng ánh nhủ, nó sẽ cho đôi mắt cô dâu thêm sáng hơn, che đi sự mệt mỏi với khuôn mặt nhỏ. Tán đều 2 bên bầu mắt bằng chổi. Đồng thời tạo ra chiều sâu cho đôi mắt, tán đậm ở 2 bên đuôi mắt và dọc theo đường hốc mắt.

Cũng đừng quên dán mi giả có độ dày vừa phải cho 2 bên mi mắt. Đánh mascara nhẹ nhàng và tròn đều cho mi mắt nhé.

Trang điểm cho cô dâu mặt nhỏ

Khi phấn đánh má hồng, tránh sử dụng kiểu đánh thông thường là đánh từ gò má hất lên thái dương sẽ khiến cho má hóp và mặt càng thêm gầy. Hãy đánh má hồng tản tròn để mặt nhìn đầy hơn. Chọn loại phấn má hồng highlight màu nâu để che đi được phần xương hàm 2 bên.

Chọn son môi gam màu hồng tươi sáng để cho khuôn mặt thêm bừng sức sống.

Trang điểm cho cô dâu mặt nhỏ

Gương mặt cô dâu sẽ thật nổi bật khi được kết hợp với kiểu tóc búi cao nhẹ nhàng. Nét mặt đầy đặn, che chắn đi được những khuyết điểm nhỏ của vùng mặt. Việc trang điểm đúng cách và sự kết hợp hài hòa với những điểm nhấn sâu trên đôi mắt sẽ giúp cho cô dâu thật rạng ngời trong ngày cưới.

(Nguồn Linhmakeup.com)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng