Cách trang điểm cho lông mày đẹp

0
Cập nhật lần cuối

Bạn sẽ không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ của những đôi lông mày sau khi dùng cách trang điểm dưới đây:

Tạo dáng lông mày như một chuyên gia

Cách tôi có được đôi lông mày đẹp nhất trong đời

Jared đã chỉ cho tôi kĩ thuật 3 bước của Benefit để tạo dáng cho lông mày. “Chúng tôi tìm kiếm 3 phần chủ đạo của lông mày – chúng tôi nhận ra đó là chân mày, vòng lông mày và phần đuôi mày,” anh ấy nói. Bạn có thể theo dõi mẫu dưới đây.

Xem thêm:

Bắt đầu đôi lông mày của bạn bằng một đường từ điểm võng xuống của mũi cho tới phần đầu lông mày. “Nó tạo ra một hiệu ứng thon gọn trên mũi,” Jared giải thích. “Đó chỉ là ảo giác nhưng nó lại hiệu quả”.

Để tìm ra vị trí của đường vòng cung, hãy định vị góc ngoài của mũi và đi chéo khuôn mặt của bạn, qua đồng tử cho tới khi tới lông mày của bạn. Điểm đó là vị trí của đỉnh lông mày. Jared lưu ý “Nếu bạn tẩy lông từ điểm đó tới đường vòng cung bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng nâng cao tối đa cho lông mày,”

Cuối cùng, định vị điểm cuối của lông mày bằng cách bắt đầu cùng góc của mũi nhưng thay vào đó hãy đi lên bằng mực nước cho tới khi đến lông mày. Kết thúc đường vòng cung tại đó. “Điều đó tạo nên sự cân bằng cho khuôn mặt bạn,” Jared nói.

Khái niệm về lông mày

Cách tôi có được đôi lông mày đẹp nhất trong đời

Đây là lúc Jared đang chỉ cho tôi 3 bước tìm ra hình dáng lông mày tốt nhất.

Tự tạo những đường vòng chân mày tại nhà.

Cách tôi có được đôi lông mày đẹp nhất trong đời

Trong khi Jared (ảnh ở trên) khuyên nên định dạng lông mày một cách chuyên nghiệp hàng tháng, dưới đây là 3 lời khuyên cho việc chăm sóc lông mày tại nhà:

1. Không nhổ lông mày bằng điện. “Tôi nghĩ dùng lực nhổ lông mày luôn gây ra sự tổn thương. Nhổ lông mày bằng điện khi bạn cố gắng giật nhiều hơn một sợi một lúc. Bạn sẽ thực hiện thật sự nhanh và điều đó luôn gây ra tổn thương”

.2 Thực hiện lại một bước bất cứ lúc nào từ gương. “Nhìn lông mày một cách tổng thể. Bạn muốn thấy chúng ở đúng vị trí.”

3. “Khi còn phân vân, đừng làm gì cả và tới gặp một chuyên gia.” Nuff nói!

Cách kẻ đôi lông mày riêng của bạn cùng với việc trang điểm

Cách tôi có được đôi lông mày đẹp nhất trong đời

“Đôi lông mày của bạn đã thay đổi rõ rệt qua thời gian,” Jared lưu ý. “Tôi nghĩ giờ đây lông mày đang trở lại với vẻ tự nhiên nhiều hơn một chút, điều đó tốt cho tất cả chúng ta, phải không?” Bạn biết đấy tôi đang hướng đến một đôi lông mày đậm và rõ nét. Dưới đây là những gì anh ấy cho tôi biết về cách kẻ đôi lông mày của mình: “Đừng đối đầu với vẻ tự nhiên khi nói đến việc trang điểm đôi lông mày của bạn. Bạn phải chấp nhận những gì bạn có. Nếu bạn có đôi lông mày mỏng hơn, càng gần với chân tóc càng tốt cho việc kẻ cho lông mày. Bạn có thể gian lận một chút, vậy nên hãy kẻ một đường trên đỉnh lông mày, nhưng đừng bao giờ kẻ bên dưới bởi vì điều đó có thể hạ thấp nó hơn. Do vậy khi bạn tạo ra hình dáng đầy đủ hơn, hãy làm nó từ đỉnh.”

Để thực hiện điều này tôi đã nhúng cây cọ có góc vào trong gel sẫm màu sau đó vào bột sáng hơn từ Benefit’s Brow Zings kit (32$) và vẽ một đường cân đối dọc theo đỉnh của lông mày cho tới khi tôi đã có được vòng cung lông mày. Sau đó tôi nghiêng cây cọ xuống dọc theo đỉnh của đường cong, tạo ra một góc cong hơn so với đường cong tự nhiên của mình. Ngay khi tôi đã vẽ được hình dáng, tôi kẻ lông mày cùng với hỗn hợp bột – gel. Tôi kết thúc bằng việc chuốt lại lông với “Benefit’s Speed Brow gel” (18$).

Tin tưởng vào quá trình

Cách tôi có được đôi lông mày đẹp nhất trong đời

Đây là hình ảnh lông mày của tôi trước khi tôi làm kẻ chúng.

Sản phẩm hoàn tất.

Cách tôi có được đôi lông mày đẹp nhất trong đời

Đinh Lan – blogtamsu.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng