Cách trang điểm ‘Baby face’ chàng nào cũng yêu

0
Cập nhật lần cuối

Ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp và thuần khiết như thiên thần của trẻ thơ. Cách trang điểm “baby face” sẽ giúp bạn đạt được mơ ước đó. Đây là cách trang điểm làm cho khuôn mặt bạn như của một đứa bé, không sử dụng quá nhiều mỹ phẩm và rất dễ thực hiện. Đặc biệt nó hợp với những người không muốn dành quá nhiều thời gian cho trang điểm.

Một khuôn mặt xinh đep, thuần khiết như một thiên thần chắc chắn sẽ làm bao trái tim rung động ngay cái nhìn đàu tiên. Hãy học ngay mẹo trang điểm ‘Baby face’ dưới đây nhé.

Mẹo trang điểm ‘Baby face’

Dưỡng ẩm

Để có thể đạt được hiệu quả của trang điểm “baby face” bạn cần dưỡng ẩm cho da mặt. Việc này sẽ giúp khuôn mặt như được ngủ một lớp sương mỏng. Bạn nên áp dụng kem dưỡng ẩm cho những phần có dấu hiệu lão hóa. Sử dụng kem che khuyết điểm che đi phần da xấu, mụn trứng cá hay bọng mắt.

Mẹo trang điểm ‘Baby face’

Kem nền

Loại kem này thường được sử dụng trong tất cả các kiểu trang điểm nhưng ở trang điểm “baby face” nó không được sử dụng nhiều. Bạn nên dùng ngón tay chấm một chút kem nền lên phần trên quan trọng nhất trên khuôn mặt, tán đều từ trung tâm mặt ra phía ngoài. Với kiểu trang điểm này, kem nền sẽ phát huy tác dụng hơn cả CC hay BB cream.

Mẹo trang điểm ‘Baby face’

Phấn phủ

Phấn phủ không chỉ giúp bạn có được khuôn mặt trang điểm mờ sương mà còn giữ lớp trang điểm được lâu. Hãy áp dụng phấn dọc theo quai hàm và trán. Điều này sẽ giúp tóc không bị dính vào khuôn mặt bạn.

Mẹo trang điểm ‘Baby face’

Má hồng

Vì đôi má em bé có lúc hồng lúc không, bạn nên chọn loại phấn má hoa oải hương, chấm nhẹ ở phần giữa gò má và thoa đều về phía mang tai. Chú ý là phấn má nhẹ nhàng, vừa đủ là tốt nhất.

Mẹo trang điểm ‘Baby face’

Lông mày

Bạn nên biết rằng, lông mày của các em bé thường không thẳng và mờ nhạt. Do đó bạn cần chú ý trang điểm lông mày sao cho không quá đậm và không quá dài, sao cho nó được tự nhiên và càng thật càng tốt.

Mẹo trang điểm ‘Baby face’

Phấn mắt

Bạn không nên sử dụng phấn mắt trong trang điểm “babi face”. Nhưng nếu mắt bạn trông mệt mỏi thì bạn có thể sử dụng phấn mắt có màu sắc tự nhiên, thích hợp nhất với màu da của bạn. Hoặc màu hồng nhạt cho mí mắt trên và chấm nhẹ phấn màu nâu cho mi mắt dưới rồi tán đều. Đôi mắt bạn sẽ long lanh như mắt em bé.

Mẹo trang điểm ‘Baby face’

Son môi

Nếu đôi môi bạn đã được dưỡng ẩm thường xuyên thì bạn chỉ cần sử dụng son môi dành cho em bé. Nhưng nếu bạn không dưỡng ẩm thường xuyên thì nên tẩy da chết cho môi và chọn son môi màu hồng hoặc màu cam cho đôi môi bạn.

Mẹo trang điểm ‘Baby face’

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng