Cách kẻ mắt bằng chì theo từng khuôn hình dạng mắt

0

Thay vì việc chuốt mascara khiến mắt trở nên đạm và khó nhìn so với khuôn mặt thì việc sử dụng chì sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Trong các phương pháp trang điểm thì bước kẻ mắt luôn làm khó các chị em. Vậy làm cách nào để kẻ mắt đẹp tự nhiên nhất luôn là sử dụng chì để kẻ viền mắt thay vì dùng các loại trang điểm khác. Dưới đây là tổng hợp những phương pháp kẻ mắt truyền thống cơ bản nhất dành cho các kiểu mắt khác nhau mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các nàng.

Góc chia sẻ:

cach-ke-mat-bang-chi-theo-tung-khuon-hinh-dang-mat

1. Cách kẻ mắt bằng chì cho mắt tròn

 cach-ke-mat-bang-chi-theo-tung-khuon-hinh-dang-mat-1

Đối với những cô nàng mắt tròn, chì kẻ mắt không phải sử dụng để tạo độ to cho đôi mắt nữa. Nhiệm vụ của chì kẻ mắt lúc này là kéo dài mắt ra để chúng trở nên cân đối hơn với độ rộng của mắt.

Phần đuôi mắt được kéo dài hơn bình thường một chút và vểnh lên là cách kẻ mắt đẹp tự nhiên, đơn giản và hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện trong trường hợp này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo cho đôi mắt dài hơn bằng cách kẻ cả viền mắt trên và viền mắt dưới; sau đó tán đều ra phía ngoài theo hướng vểnh lên.

2. Bí quyết kẻ mắt cụp

Những nàng không may sở hữu đôi mắt có đuôi mắt đi xuống thường rất tự tin khi phải xuất hiện trước đám đông. Đừng lo lắng và ngần ngại gì, chì kẻ mắt sẽ giúp bạn tạo ra một đôi mắt cực cuốn hút.

Đôi mắt cụp sẽ khiến gương mặt các nàng trở nên trầm và không tươi. Vì vậy, chúng ta cần tiến hành kẻ mắt cánh để khắc phục nhược điểm này. Nhấn nhá thêm vào đó một chút phấn nhũ tông màu ngọc trai để làm bừng sáng đôi mắt hơn.

cach-ke-mat-bang-chi-theo-tung-khuon-hinh-dang-mat-2

3. Mắt hạnh nhân

Đôi mắt hạnh nhân được bình chọn là dáng mắt lí tưởng nhất trong các loại mắt. Nếu may mắn sở hữu đôi mắt này, nàng không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì khi trang điểm, có thể thỏa sức trang điểm theo phong cách mà mình mong muốn.

cach-ke-mat-bang-chi-theo-tung-khuon-hinh-dang-mat-3

Theo ihph.org.vn

Share.

Comments are closed.