Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách kẻ lông mày đẹp cho người có khuôn mặt tròn

0

Cập nhật vào 13/12

Người có khuôn mặt tròn nếu kẻ lông mày có kiểu dáng phù hợp sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và xinh đẹp, thu hút hơn rất nhiều. Tìm hiểu cách kẻ lông mày cho người khuôn mặt tròn qua bài viết sau.

Khuôn mặt tròn phù hợp với kiểu lông mày nào?

Nhận diện khuôn mặt tròn
Nhận diện khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn gương mặt có tỷ lệ của xương gò má bằng với đường thẳng ở vị trí sống mũi. Đối với người mặt tròn kiểu lông mày hình cánh cung hoặc lông mày ngang là hai lựa chọn thích hợp nhất. Khuôn mặt tròn khi kẻ hai loại lông mày này tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt.

Trước khi học cách kẻ mày cho khuôn mặt tròn, bạn nên tìm hiểu trước về : 5 nguyên tắc kẻ lông mày bạn gái nào cũng phải thuộc lòng.

Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt hình tròn

Kẻ lông mày cánh cung

Để kẻ lông mày cánh cung (vòng cung) một cách đơn giản, nhanh gọn cho người có khuôn mặt tròn thì bạn chỉ cần một chiếc chì kẻ mày mà mình ưng ý rồi bắt tay vào kẻ mày hình cánh cung.

cách kẻ lông mày cho người mặt tròn 1
Định dáng lông mày cánh cung cho mặt tròn

Bước 1: Bạn sử dụng chì kẻ lông mày kéo từ điểm A( điểm đầu lông mày) đến điểm B ( điểm cuối lông mày) rồi lại vòng về điểm B ( phần cao nhất trên lông mày hay còn gọi là điểm gẫy). Một chú ý cho bước đầu tiên là kẻ sao cho đường vòng của cánh cung hiện lên một cách tự nhiên nhất, không cứng nhắc.

Bước 2: Dùng sử dụng bút để tán rộng ở vị trí điểm cao nhất của đường chân mày.

Tiếp theo là bạn lấy bút kẻ đậm điểm đầu và phần đuôi lông mày. Lưu ý là đuôi lông mày hình cánh cung không nên kẻ dài mà chỉ để độ cong bằng 2/3 so với cả lông mày.

Bước 3: Sử dụng một chiếc chổi nhỏ để quét một lượt từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Chân mày hình cánh cung cho người có khuôn mặt tròn sẽ hiện lên một cách tự nhiên, chân thực nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn cách kẻ lông mày cánh cung qua bài viết: Cách kẻ lông mày vòng cung cực đẹp với 5 bước đơn giản

Kẻ lông mày ngang

Thêm một kiểu lông mày cũng được nhiều người đánh giá là phù hợp đối với khuôn mặt tròn đó là lông mày ngang. Để kẻ được đôi lông mày ngang cũng rất đơn giản.

cách kẻ lông mày cho người mặt tròn 2
Các thao tác thực hiện vẽ lông mày ngang

Bước 1: Bạn dùng cọ và một chiếc lược nhỏ chải lông mày để định hướng và định hình lông mày ngang.

Bước 2: Tiến hành tỉa bớt đi những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới của lông mày. Thao tác cạo phần lông thừa này giúp cho lông mày thanh mảnh, gọn gàng và dễ dàng tạo kiểu hơn. Nếu là lần đầu vẽ lông mày thì bạn nên sử dụng một chiếc bút chì hoặc là một chiếc đũa để định hình chân mày sau đó dùng dao cạo và sẽ giúp cân bằng cho lông mày ở cả hai bên.

Bước 3: Sử dụng bút chì kẻ lông mày theo dáng ngang sao cho phù hợp với khuôn mặt tròn. Vậy là kết thúc cáh kẻ lông mày ngang.

Lông mày ngang kẻ cần được lưu ý là cần phải cẩn thận vì nếu không khéo lông mày sẽ tạo cho khuôn mặt của bạn nữ bị mất cân đối.

Tham khảo thêm: Những bí mật cách tự kẻ lông mày ngang chuẩn như sao Hàn

Một số lưu ý khi kẻ chân mày ngang:

  • Không nên vẽ chân mày ngang quá đậm, vì nó sẽ khiến cho gương mặt của bạn thô cứng và không tự nhiên.
  • Để tạo cảm giác hài hòa hơn, bạn có thể kẻ hơi cong theo đường bầu mắt 1 chút
  • Chỉ nên vẽ lông mày vừa dài đến hết đuôi mắt và không nên vẽ dài hơn đuôi mắt sẽ gây cảm giác buồn cho khuôn mặt.
  • Nếu bạn không quen hoặc không tự tin khi vẽ chân mày thì có thể tìm mua các dụng cụ tạo khuôn chân mày có sẵn và bạn chỉ cần tô đúng theo khung có sẵn là được chân mày đẹp như ý rồi.

Xem thêm:

Cách kẻ lông mày cho các nàng mặt trái xoan thêm cuốn hút

7 Bước trang điểm che dấu quầng thâm mắt hiệu quả

Với những dụng cụ và thao tác đơn giản là bạn có thể kẻ được cho mình lông mày thật đẹp và thu hút người đối diện. Hi vọng với hai cách hướng dẫn trên bạn sẽ biết cách lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp cho người có khuôn mặt tròn và tự vẽ được cho mình những đôi lông này cân đối, đẹp mắt.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.