Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách kẻ lông mày cho cô nàng có khuôn mặt vuông chỉ mất 5 phút

0

Cập nhật vào 13/12

Khuôn mặt vuông sẽ phù hợp với dáng lông mày có hình cong cánh cung, hình chữ S. Nếu muốn biết cụ thể, mời bạn cùng tham khảo những cách kẻ lông mày dưới đây.

1. Đặc điểm của khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông còn gọi là khuôn mặt chữ điền: Trên gương mặt các đường phác thảo của bạn không dài nhưng rộng ở tất cả các điểm với trán rộng, xương gò má rõ ràng và hàm có góc cạnh.

Đặc điểm của khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông góc cạnh khiến các nàng mất đi vẻ nữ tính, làm cho bạn mất sự tự tin. Tuy nhiên, việc khuôn mặt vuông góc cạnh có thể khắc phục nhờ vào việc kẻ lông mày phù hợp sẽ làm cho gương mặt của bạn thanh thoát hơn đồng thời tôn lên nét quyến rũ, cá tính của bạn.

Trước khi học cách kẻ mày cho khuôn mặt vuông, bạn nên tìm hiểu trước về :5 nguyên tắc kẻ lông mày bạn gái nào cũng phải thuộc lòng.

2. Vì sao phải chọn dáng lông mày hợp với khuôn mặt?

Trong nhân tướng học, lông mày chính là bảo thọ quan. Nhờ vào việc xem tướng lông mày có thể đoán được tướng người có tốt lành, có được hưởng cuộc sống hạnh phúc hay không? Chính vì thế lựa chọn được dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt vuông ngoài việc làm tăng thêm vẻ đẹp tổng thể cho khuôn mặt bạn thì một phần nào đó biết đâu dáng lông mày còn mang lại may mắn, thành công khi bạn chọn được kiểu lông mày phù hợp.

Khuôn mặt vuông tuy có một số nhược điểm như nhìn có vẻ gai góc, hơi thô nhưng biết cách trang điểm và vẽ dáng lông mày phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đó đồng thời làm tăng thêm vẻ nữ tính, quyến rũ, tự tin hơn cho bạn.

3. Cách kẻ lông mày đẹp cho khuôn mặt vuông

Định dáng lông mày cho người mặt vuông

Muốn thao tác vẽ chân mày cho người mặt vuông đạt hiệu quả cao, ta không thể bỏ qua được bước định dáng cho cặp lông mày.

Như đã nói ở trên, lông mày cánh cung thích hợp với khuôn mặt vuông hơn cả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau. Điều này có tác dụng tránh tạo cảm giác cặp lông mày của bạn quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông mà bạn đang sở hữu.

Kẻ lông mày cho người mặt vuông

Đầu tiên, bạn kẻ lông mày từ đỉnh, lên điểm cao nhất rồi về đuôi sao cho lông mày có độ cong một cách tự nhiên nhất.

Sau đó, bạn dùng bút chỉnh sửa đỉnh góc cong của lông mày sao cho tỉ lệ thuận với đường nét nam tính của phần xương quai hàm. Theo đó, nếu khuôn mặt bạn càng vuông thì đỉnh lông mày càng nên cao và ngược lại.

Tiếp đến, hãy nhấn nhá phần đầu lông mày đậm, còn phần đuôi mảnh hơn đôi chút.

Và bạn hãy nhớ dùng cây chổi nhỏ, quét nhẹ nhàng từ đầu đến cuối lông mày để giúp lông mày thanh thoát, mềm mại hơn nhé.

Đó là các bước chung nhất khi vẽ lông mày, còn cụ thể khuôn mặt vuông thì cần vẽ lông mày tạo kiểu thế nào, mời các bạn cùng tham khảo.

Tạo kiểu chân mày hình cánh cung thấp

Tạo kiểu chân mày hình cánh cung thấp cho mặt vuông

Một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những ai sở hữu gương mặt vuông đó là tạo kiểu chân mày theo hình cánh cung. Bởi vì gương mặt vuông có đường nét, góc cạnh rồi nên khi vẽ chân mày bạn không nên tạo điểm nhấn với đường gấp khúc nữa. Thay vào đó nên tạo hình chân mày theo hình cánh cung thấp, đường nét mềm mại với ai sở hữu gương mặt vuông và hơi dài.

Dáng lông mày cánh cung có độ cong và cân xứng ở phần đầu, giữa và đuôi giúp gương mặt cân bằng, thon gọn hơn. Tuy nhiên, bạn nên kẻ đuôi lông mày dài để tránh bị lệch, ngắn quá so với mặt vuông. Đồng thời, phần cung mày nên kẻ cao tỷ lệ thuận với xương góc hàm để xương hàm không còn là điểm nổi bật, thu hút ánh nhìn nữa.

Cách vẽ: Trước hết các bạn cần phác thảo đường nét chân mày tại vị trí thích hợp. Sau đó xem xét lại đường chân mày hai bên đã cân đối chưa. Cuối cùng hãy dùng bút vẽ 3D để tạo kiểu chân mày theo hình cánh cung. Hãy tạo đường nét mềm mại, tự nhiên, dùng thêm đầu chổi để chỉnh sửa giúp chân mày trông thật hơn.

Tạo kiểu chân mày hình cánh cung cao

Tạo kiểu chân mày hình cánh cung cao cho người mặt vuông

Vẫn là kiểu dáng chân mày hình cánh cung nhưng thích hợp với những ai có gương mặt vuông và hơi ngắn. Bạn chỉ cần áp dụng tạo hình chân mày cánh cung và ở phần giữa chân mày đưa lên cao một chút là được nhé. Cách vẽ tương tự với tạo kiểu chân mày hình cánh cung thấp.

Các bạn vẫn cần lưu ý là hãy tạo đường nét chân mày nhẹ nhàng và mềm mại, không cần tạo điểm nhất góc cạnh trên chân mày. Và khi tạo kiểu chân mày cũng không nên vẽ quá đậm, có thể khiến tổng thể gương mặt bạn thiếu cân đối hơn.

Nếu bạn làm văn phòng, bạn có thể tham khảo thêm Trang phục công sở cho phụ nữ 30 tuổi.

Tạo kiểu chân mày hình chữ S

Tạo kiểu chân mày hình chữ S cho người mặt vuông

Thêm một kiểu chân mày khác bạn có thể áp dụng với người gương mặt vuông đó là chân mày hình chữ S. Tạo kiểu chân mày hình này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông có phần mềm mại và nữ tính hơn.

Một lưu ý quan trọng đối với kiểu dáng chân mày hình chữ S đó là bạn không cần tạo nhấn nhá quá nhiều ở gương mặt. Hãy tạo những đường cong nhẹ nhàng trên chân mày với độ cao vừa phải. Nếu vẽ chân mày hình chữ S với đường cong hơi cao sẽ khiến gương mặt bạn trông có chút buồn phiền.

Để tạo hiệu quả cao nhất khi vẽ chân mày thì trước đó các bạn có thể cắt tỉa lông mày gọn gàng, sau đó định hình đường chân mày theo ý mình và chọn bút vẽ 3D để tạo kiểu nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm

Cách kẻ lông mày cho người mới học trang điểm

Mắt một mí nên trang điểm như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.